fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điều bạn nhất định phải biết khi thực hiện nâng ngực nội soi ...

Điều bạn nhất định phải biết khi thực hiện nâng ngực nội soi

07/04/2018 09:27        Lượt xem : 54       Tác giả: Nguyễn Huệ

Để duy trì kết quả nâng ngực nội soi dài lâu, bạn nhất định phải biết về những điều dưới đây.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến việc con bú?

Nâng ngực nội soi không ảnh hưởng cho con bú

Nâng ngực nội soi không ảnh hưởng cho con bú

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Việt Nam cho biết, nếu áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi ở vị trí sau cơ ngực thì không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú. Đây là một trong những kỹ thuật thực hiện hiện đại, không cắt qua tuyến vú, không chèn ép mô nên không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa. Do đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm về việc nâng ngực nội soi hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai hoặc cho con bú.

Nâng ngực nội soi có đi được máy bay hoặc leo núi?

Đây cũng là một trong những vấn đề băn khoăn của không ít phái đẹp khi chọn lựa phẫu thuật ngực. Bạn hoàn toàn có thể đi máy bay, leo núi hoặc tham gia những môn thể thao chỉ khi ngực đã ổn định và bình thường sau phẫu thuật.

Với phương pháp nâng ngự nội soi áp dụng phương pháp đặt túi dưới cơ giúp túi ngực bám chắc hơn vào cơ thể, tránh được tình trạng lệch túi khi vận động mạnh. Một lời khuyên dành cho các chị em chính là nên lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể không nên chọn size quá lớn. Do đó, việc đặt túi ngực được chọn phải tương thích với cơ thể và không gây áp lực cho ngực.

Kết quả nâng ngực có duy trì được lâu dài?

Kết quả nâng ngực nội soi duy trì được kết quả lâu dài

Kết quả nâng ngực nội soi duy trì được kết quả lâu dài

Hiện nay nâng ngực nội soi qua đường nách thực hiện an toàn, không đau, không để lại sẹo. Phương pháp này được khá nhiều chị em tin tưởng chọn lựa. Cũng theo các chuyên gia hàng đầu khi thực hiện nâng ngực nội soi khách hàng có thể duy trì trong thời gian 30 năm hoặc có thể duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên để duy trì thời gian nâng ngực lâu dài bạn nên chọn lựa địa chỉ làm đẹp uy tín và bác sĩ thực hiện giàu chuyên môn kinh nghiệm.

Hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi đang được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây nâng ngực nội soi được thực hiện khá an toàn, hoàn toàn không lộ sẹo. Trong những năm qua Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã thực hiện rất nhiều ca nâng ngực nội soi thành công.

Nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->