fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điều bạn chưa từng biết về nâng mũi PureForm ...

Điều bạn chưa từng biết về nâng mũi PureForm

06/07/2017 09:29        Lượt xem : 127       Tác giả: vtmhn

Điều bạn chưa từng biết về nâng mũi PureForm
5 (100%) 2 votes

Để có một dáng mũi hoàn hảo với chất liệu tốt nhất nhiều người đã tìm đến nâng mũi PureForm. Đây là một trong những phương pháp nâng mũi được chị em tin tưởng nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên lựa chọn nâng mũi PureForm?

Nâng mũi PureForm là một trong những phương pháp nâng mũi vượt trội nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu nâng mũi thấp, mũi tẹt, sửa mũi lệch… để có một chiếc mũi hoàn hảo cho nhiều người.

nâng mũi PureForm

Thực hiện nâng mũi Pureform cho bạn dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi hiện nay có 2 dạng sụn chính dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  • Sụn tự thân là loại sụn được lấy ra từ cơ thể như sụn tai, sụn sườn, sụn đầu mũi.
  • Sụn nhân tạo là các loại sụn Silicon, Gore-Tex, sinh học định hình…

Chất liệu sụn PureForm là một loại sụn nhân tạo thuộc dạng Gore- Tex, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là loại sụn tốt để độn, nâng mũi.

Bởi:

Sụn PureForm là sụn được làm 100% từ ePTFE. Đây là chất liệu được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, những sản phẩm khác chưa làm được.

Sụn PureForm có độ tương thích cho cơ thể rất cao lên tới 95%. Vì được làm 100% từ chất liệu làm mạch máu nhân tạo, vì thế sụn PureForm có tính tương thích với mạch máu trong cơ thể gần như sụn tự thân.

Chất liệu sụn PureForm là tổ chức dạng khối xốp, kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Bề mặt nhám ở sụn PureForm sẽ có thể liên kết giữa chất độn với những tổ chức liên kết dạng sợi của cơ thể nên cố định vững chắc.

Vì vậy:

  • Khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng mũi bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi. Cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước micro, khi đặt chất liệu vào mũi, máu và dịch có thể luồn qua các tổ chức sụn, khi bề mặt da bao phủ lên sụn sẽ không bị hạn chế nguồn nuôi và không bị co kéo.
  • Dáng mũi có độ bền lâu dài: Nâng mũi PureForm sẽ không phải sử dụng vật liệu tự thân khác để che phủ, bảo vệ chất sụn khách hàng sẽ tránh những đường mổ không cần thiết. Bạn sẽ đỡ đau, tránh được sẹo sau phẫu thuật
  • PureForm cho phép uốn cong mà không cần sử dụng thêm chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh nên có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu về dáng mũi mà khách hàng mong muốn.
  • Nâng mũi PureForm cực kỳ có hiệu quả với người có khuôn mặt gãy, mũi tẹt, mũi thấp.

Lựa chọn nâng mũi PureForm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn được gì?

Được đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

nâng mũi pureform

Kết quả hoàn hảo trước và sau nâng mũi pureform

Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Trong đó có Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm trong tạo hình thẩm mỹ, có mắt tinh tường sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn dáng  mũi phù hợp nhất. Sau đó trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Bạn sẽ có một dáng mũi thẳng đẹp hoàn hảo

Phương pháp nâng mũi từ PureForm  tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp, an toàn, hiệu quả. Chất liệu thân thiện, gần như sụn tự thân sẽ không gây kích ứng với cơ thể, mũi không bị biến dạng sau thực hiện, duy trì kết quả lâu dài.

Khắc phục nhanh nhất nhược điểm chiếc mũi vốn có

Phẫu thuật nâng mũi PureForm  là phương pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm vốn có của chiếc mũi, đồng thời tránh được những biến chứng có thể gặp phải  mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Quy trình tuyệt đối an toàn, hạn chế sưng đau

Quy trình nâng mũi PureForm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, hạn chế sưng, đau sau phẫu thuật.

Kết quả sau nâng mũi được duy trì lâu dài

Loại sụn Pureform với thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, lớp mô mềm tích hợp nên sẽ giúp giữ vững hình dáng và làm giảm sự dịch chuyển của mũi.

Mức chi phí nâng mũi PureForm sẽ là hợp lí nhất. Viện thẩm mỹ Hà Nội còn thường xuyên có một số chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->