fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm mặt những sao nữ chạy trốn chuyện hôn nhân ...

Điểm mặt những sao nữ chạy trốn chuyện hôn nhân

13/10/2017 10:40        Lượt xem : 333       Tác giả: vtmhn

Hôn nhân là chuyện đại sự quan trọng, thế nên những chòm sao nữ này luôn lo lắng về cuộc sống gia đình, đây chính là lý do họ tìm cách trốn việc lấy chồng.

Lý do những cô nàng này sợ việc kết hôn chính là lo bị mất đi sự tự do, hôn nhân sẽ là bức tường ngăn cách họ với thế giới bên ngoài. Với những chòm sao nữ này, khi đã lấy chồng nghĩa là không thể làm những việc mình thích. Không chỉ có thế mà mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, nghĩa vụ với gia đình chồng cũng là lý do khiến họ lo sợ.

Sư Tử lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền

Sư Tử không muốn kết hôn vì sẽ không có nhiều thời gian dành cho bản thân

Sư Tử không muốn kết hôn vì sẽ không có nhiều thời gian dành cho bản thân

Do có tiêu chuẩn chọn bạn đời rất cao nên việc thuyết phục những cô nàng Sư Tử từ giã cuộc sống độc thân là một chuyện vô cùng khó khăn. Nếu đối phương để xảy ra sơ xuất nhỏ thì cô nàng này sẵn sàng cho anh ấy đi “tàu bay giấy” luôn mà không hề ngần ngại.

Do sợ cuộc sống sau hôn nhân cũng như nỗi lo cơm áo gạo tiền cũng khiến Sư Tử lảng tránh mỗi khi người khác nhắc đến chuyện hôn nhân. Khi kết hôn rồi thì không có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân nữa, cũng chẳng còn những buổi đến với Viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Thêm nữa, hôn nhân là chuyện đại sự cả đời, nếu không gặp được người mình thật sự cảm thấy yên lòng khi ở bên thì chuyện kết hôn chẳng hóa là gượng ép.

Đối với Nhân Mã kết hôn là mất đi sự tự do

Cô nàng Nhân Mã coi chuyện hôn nhân là bức tường ngăn cách họ với thế giới bên ngoài nên chỉ muốn theo đuổi chủ nghĩa độc thân mãi thôi. Đối với chòm sao này, khi kết hôn là sẽ mất hết sự tự do và không được làm điều mình thích.

Bên cạnh đó, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng khiến cô nàng này cảm thấy lo lắng sợ rằng mình sẽ không thể hoàn thành tốt nghĩa vụ. Cung hoàng đạo Nhân Mã rất sợ sự gò bó, chính vì vậy nên họ rất sợ phải kết hôn khi chưa cảm thấy sẵn sàng.

Kim Ngưu lo sợ không gặp được người đàn ông đích thực

Kim Ngưu lo sợ không gặp được người đàn ông đích thực

Kim Ngưu lo sợ không gặp được người đàn ông đích thực

Khác với Sư Tử và Nhân Mã, cô nàng Kim Ngưu là người rất tin vào duyên phận, chính vì vậy nên họ vô cùng lo sợ sẽ không gặp được đúng người đàn ông của đời mình. Một khi người đó mắc lỗi, dù đó chỉ là một lỗi nhỏ thôi cô nàng này cũng sẽ kết luận rằng đó không phải là một nửa mình đang kiếm tìm.

Cô nàng này thà độc thân còn hơn phải kết hôn với một người mà không cùng quan điểm và lý tưởng sống với mình. Hôn nhân không phải là chuyện ngày một ngày hai nên không thể vì một vài lời nói mà vội vàng đưa ra quyết định được.

Trên đây là danh sách những chòm sao nữ chạy trốn chuyện hôn nhân do trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp tổng hợp. Thiết nghĩ nếu cảm thấy chưa sẵn sàng để đi đến hôn nhân với một ai đó thì đừng nên cố gắng. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, độc thân cũng không sao miễn là bản thân tự cảm thấy hạnh phúc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->