fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm mặt những nguyên nhân khiến kết quả nâng ngực không được như ý ...

Điểm mặt những nguyên nhân khiến kết quả nâng ngực không được như ý

11/10/2017 15:44        Lượt xem : 94       Tác giả: vtmhn

Nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên để có được kết quả nâng ngực như ý còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ đưa túi độn vào khoang ngực bằng công nghệ nội soi để cải thiện số đo vòng 1 nhanh chóng hiệu quả. Nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là một trong những giải pháp làm đẹp vòng 1 tối ưu nhất, đem lại hiệu quả lâu dài gấp nhiều lần so với những phương pháp nâng ngực trước đó. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều ca nâng ngực đem lại hiệu quả không như mong muốn vậy nguyên nhân do đâu?

Quy trình phẫu thuật chưa vô khuẩn

Qúa trình nâng ngực nội soi phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tại Bệnh viện

Qúa trình nâng ngực nội soi phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tại Bệnh viện

Theo quy định được đặt ra toàn bộ quá trình nâng ngực nội soi phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn tại Bệnh viện. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chính vì vậy, khi quyết định trải nghiệm nâng ngực nội soi bạn nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín. Nơi toàn bộ quá trình nâng ngực được thực trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống trang thiết bị dụng cụ hiện đại được tiệt trùng 100%. Chỉ khi đáp ứng được điều này kết quả nâng ngực nội soi của bạn mới đảm bảo an toàn và đẹp như ý.

Trình độ bác sĩ thực hiện

Xét cho cùng phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một nghệ thuật mà mỗi bác sĩ chính là một nghệ sĩ. Chỉ có một bác sĩ giỏi có tâm huyết với nghề mới có thể đem tới những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Chính vì thế trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về những bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó hãy tham khảo nguồn thông tin quan trọng đó chính là những khách hàng đã từng được họ nâng ngực để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Công nghệ nâng ngực và túi độn

Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến mang lại kết quả nâng ngực tốt nhất cho khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến mang lại kết quả nâng ngực tốt nhất cho khách hàng

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, hiện nay công nghệ nâng ngực nội soi chuyên dụng đầu có gắn camera siêu nhỏ giúp các bác sĩ dễ dàng theo dõi và thực hiện chính xác mọi thao tác phẫu thuật hạn chế tối đa xâm lấn hay tổn thương dây thần kinh tuyến vú. Không chỉ thế, các loại túi độn hiện đại đều đã được FDA chứng nhận ở khả năng dẻo dai, bền chắc dưới mọi tác động dù là trực tiếp. Do đó, khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng các loại túi độn thế hệ mới tình trạng nứt vỡ, xô lệch,…giúp bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện. Vì vậy bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi và sử dụng lại chất liệu tốt nhất hiện nay thân thiện với cơ thể con người. Nếu bạn quá để tâm nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và chọn lựa những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thì chắc chắn kết quả nâng ngực sẽ không đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến khiến kết quả nâng ngực nội soi không được như ý muốn. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm nâng ngực nội soi hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thăm khám và được bác sĩ tư vấn. Nơi đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng ngực mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu còn vấn đề cần được giải đáp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->