fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm mặt những con giáp đỏ vận tình duyên năm 2017 ...

Điểm mặt những con giáp đỏ vận tình duyên năm 2017

08/03/2017 11:52        Lượt xem : 710       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Điểm mặt những con giáp đỏ vận tình duyên năm 2017
5 (100%) 3 votes

Theo cung số tử vi thì năm Đinh Dậu sẽ có một số con giáp bỗng Đào Hoa đột biến. Dù trai hay gái thì vẫn sẽ tấp nập lên xe hoa nếu thuộc những con giáp đó.

Tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Ngọ được cho là những con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2017. Đặc biệt, ngay từ đầu mùa xuân, họ đã được đón đào hoa chính vận.

Tuổi Thân

Năm 2017 đánh dấu sự “vượng phát” đường tình cảm của Nam tuổi Thân

Năm 2017 là năm đánh dấu sự “vượng phát” trong đường tình cảm của Nam tuổi Thân. Trong đó, mùa xuân chính là mùa thích hợp nhất để các bạn đón cơ hội mới này. Theo đó, những ai đã có người yêu thì tình cảm càng thêm thắm thiết còn các cặp vợ chồng đã kết hôn sẽ có thêm niềm vui về đường con cái, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc với sự và khỏe đẹp trong năm mới

Tuổi Hợi

Con giáp đứng thứ 2 có vận đào hoa vào mùa xuân 2017 chính là tuổi Hợi. Ở vào thời khắc Dần Hợi hợp Mộc, tài hoa của tuổi Hợi được bộc lộ 1 cách rõ nhất. Chính vì vậy trong thời điểm này, những người độc thân tuổi Hợi dễ nhờ tài hoa của mình mà thu hút sự chú ý của bạn khác giới. Bạn cũng dễ tìm người được người như ý vào mùa xuân này nếu biết nắm bắt cơ hội của mình. Ngoài ra, những ai đã kết hôn phải thận trọng kẻ thứ ba xuất hiện có thể làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm gia đình bạn.

Tuổi Hợi sẽ có vận đào hoa vào mùa xuân 2017

Tuổi Mão

Bản mệnh đào hoa của tuổi Mão vốn đã rất vượng nay sẽ càng vượng hơn khi bước vào mùa xuân. Với sự xuất hiện của đào hoa chính vận này, những người đơn thân tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội gặp được nhân duyên tốt và nhanh chóng tìm được người phù hợp với mình. Còn những bạn đang yêu có thể tính đến chuyện kết hôn, những ai đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân sẽ ngày càng hòa hợp và viên mãn.

Mùa xuân là thời điểm thư thái với nhiều người, vậy các bạn đơn thân tuổi Mão căng tràn sức sống nếu chưa kiếm được đối tượng thích hợp hãy chủ động, tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè hay các cuộc vui tập thể ở cơ quan. Đừng từ chối cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới mà bạn bè, người thân giới thiệu cho mình bởi biết đâu đấy rất có thể bạn sẽ tìm được “nửa kia” ưng ý của mình vào thời điểm này.

Bản mệnh đào hoa của tuổi Mão rất vượng vào mùa xuân

Tuổi Ngọ

Năm 2017, đường tình duyên của người tuổi Ngọ rất phát. Đặc biệt trong mùa xuân, tuổi Ngọ gặp tháng Dần nên vận tình cảm càng trở nên rực rỡ. Nếu bạn còn độc thân sẽ gặp không ít người ngưỡng mộ vây quanh và cơ hội lựa chọn được một người như ý sẽ không khó. Tuy nhiên bạn cần chủ động, tận dụng mọi cơ hội của mình. Trong trường hợp bạn đang yêu thì có thể tính đến chuyện kết hôn song cần thận trọng, chú ý không để kẻ thứ ba xuất hiện chọc ngoáy vào chuyện tình cảm của bạn.  

Nếu bạn thuộc nhóm những con giáp trên thì hãy sẵn sàng để đón vận duyên của mình, đặc biệt phải nắm bắt cơ hội vì tình duyên chỉ đến rồi đi trong phút chốc. Trong trường hợp bạn chưa thực sự tự tin về nhan sắc của mình, hoặc không tự tin cho 1 cuộc hẹn mới, hãy đến các Thẩm mỹ viện uy tín Hà Nội để được tư vấn về những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất. Khi đó, đường tình duyên của bạn chắc chắn sẽ “phất”.

Hoa bằng lăng – vienthammyhanoi.net.vn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->