fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm mặt những cách làm đẹp kinh dị trên thế giới ...

Điểm mặt những cách làm đẹp kinh dị trên thế giới

03/03/2017 17:34        Lượt xem : 172       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bạn có thể chưa biết đến những cách làm đẹp kinh dị mà nhiều phụ nữ trên thế giới đang áp dụng. Và bạn có sẵn sàng thử các phương pháp làm đẹp như thế không?

Tắm lươn để tẩy da chết bạn có dám không?

Tắm lươn để tẩy da chết bạn có dám không?

Có rất nhiều thứ chúng ta chỉ nhìn thấy thôi là đã cảm thấy sợ, nhưng để làm đẹp và giữ gìn nhan sắc thì có thể đó lại là bí quyết mà người ta có thể bất chấp để thực hiện. Dưới đây là những cách làm đẹp kinh dị trên thế giới mà bạn có thể chưa biết.

Tắm lươn để tẩy da chết

Để tẩy da chết và dưỡng ẩm thì có rất nhiều cách, nhưng với phụ nữ Trung Quốc thì họ có thể sử dụng bồn tắm có lươn nhỏ để thực hiện tẩy da chết.

Mỗi con lươn chỉ có kích thước như những bút chì nhỏ, chúng sẽ lườn lách trên cơ thể bạn và rỉa đi lớp da chết, chỉ nghĩ thôi nhiều người đã thấy nhột, nhưng điều này thật sự có ích và làm sạch đi các tế bào chết trên da.

Cho ong đốt

Không phải bí quyết làm đẹp nào từ những người nổi tiếng bạn cung có thể học hỏi được đâu, điều này ví dụ như cách làm đẹp của diễn viên Gwyneth Paltrow, một trong những người rất nổi tiếng về cả sắc đẹp nữa, thì cách làm đẹp ưa thích cảu cô là cho ong đốt. Đây là một trong những cách mà có thể giúp cô thoát khỏi viêm và sẹo. Cô còn cổ vũ rằng “nó thực sự kỳ diệu nếu bạn nghiên cứu”.

Song bạn nhớ nhớ, cách làm đẹp như diễn viên này có thể gây chết người, bởi những chất có trong nọc ong đấy.

Còn nếu bạn muốn làm đẹp như người đẹp này thì có thể mua các sản phẩm có chứa nọc ong để làm đẹp da.

Cá dọn da chân

Cá có thể dọn da chân và đây là một trong những điều mà người ta thường cho chân vào bể cá Garra để chúng rỉa sạch da chết, những con cá này thường không có răng và chỉ ăn những lớp da cứng bên ngoài, nhưng nếu bạn để lâu thì có thể sẽ khiến chảy máu và nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm nấm từ cách làm đẹp không giống ai này.

Ốc sên để làm đẹp có rất nhiều người đang thực hiện

Ốc sên để làm đẹp có rất nhiều người đang thực hiện

Sử dụng ốc sên để làm đẹp

Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến các loại kem ốc sên dùng để làm đẹp, nhưng bạn có dám cho ốc sên bò lên da mặt để làm đẹp? Và trên thực tế thì ốc sên có thể chống được các dấu hiệu lão hoá da, ngăn ngừa viêm, trị mụn trứng cá, làm liền sẹo và các vết rạn da. Tuy nhiên nếu bạn có thể chịu được vết nhờn của ốc sên thì có thể thử cách này.

Làm đẹp bằng nhau thai

Nhau thai là một trong những cơ quan phát triển chỉ có trong động vật có vú có thai để lọc oxy và chất dinh dưỡng cho phôi cũng như loại bỏ chất thải.

Rất nhiều loại vật sẽ ăn nhau thai sau khi sinh để lấy các chất dinh dưỡng, và cũng có một số người làm như vậy. Có một số kem bôi mặt có chứa nhau thai cũng là một trong những điều mà người ta kỳ vọng sẽ làm da mặt tốt hơn. Tuy nhiên chúng ko có bằng chứng nào để chứng minh chúng có tác dụng cả. Chúng ta thường sử dụng nhất là nhau thai cừu để giảm nếp nhăn, nhưng nhiều người còn sử dụng các loại kem chứa nhau thai người để làm đẹp.

Trên thực tế biện pháp này không mang lại hiệu quả làm đẹp như chúng ta đang mong muốn đâu, thậm chí nếu dùng những sản phẩm này còn gây ra một số tác dụng phụ cho cơ thể nữa.

Với những cách làm đẹp, độc lạ và kinh dị thế này, bạn có dám thử không?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->