fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Điểm mặt” công nghệ được ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ ...

“Điểm mặt” công nghệ được ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ

18/01/2017 16:49        Lượt xem : 88       Tác giả: vtmhn

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ được coi là “chuyện thường ngày ở huyện” tuy nhiên, để nó mang lại kết quả cao thì việc ứng dụng công nghệ hiện đại là vô cùng cần thiết.

Các chuyên gia đã cho biết, một ca phẫu thuật được coi là an toàn tuyệt đối, mang tới kết quả thẩm mỹ dài lâu tức là nó được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ tuyệt vời của thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Ứng dụng của Laser

Ứng dụng của Laser trong việc chăm sóc

Ứng dụng của Laser trong việc chăm sóc

Laser là ánh sáng có tính  chất đặc biệt, vượt trội hơn hẳn ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo và nó mang đến những công dụng vô cùng hữu ích, được áp dụng trong các lĩnh vực đời sống.

Trong thẩm mỹ, việc sử dụng Laser được áp dụng theo hai hướng đó là chăm sóc thẩm mỹ và giải phẫu thẩm mỹ. Cụ thể:

Trong khi thực hiện giải phẫu thẩm mỹ sẽ sử dụng Laser như một con dao mổ và được ứng dụng trong da liễu để điều trị các vấn đề cho da như nám na, u máu, mụn trứng cá…

Trong chăm sóc thẩm mỹ thì ứng dụng của Laser dựa trên hiệu ứng sinh học, chủ yếu là hiệu ứng kích thích sinh học khi chiếu vào tổ chức mô cơ thể người. vì thế mà nó được sử dụng phổ biến trong quá trình trẻ hóa da, được sử dụng ngày càng phổ biến trên thế giới.

Tuy nhiên, để ứng dụng Laser vào thẩm mỹ phải đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao nhằm định dạng hiệu quả an toàn tuyệt đối.

Kĩ thuật 3D nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

<en<Kĩ thuật 3D nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Khi nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ bằng Laser thì không thể không nhắc tới các dịch vụ thẩm mỹ bằng Laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nó được thực hiện bởi bàn tay của Th.s BS Nguyễn Thế Vỹ – bác sĩ chính phụ trách Laser với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem tới kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho bạn.

Kĩ thuật 3D nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Công cụ có tác dụng phân tích và lập kế hoạch phẫu thuật thấm mỹ đó là hình ảnh ba chiều. Công nghệ này có tác dụng chuẩn đoán giúp khách hàng yên tâm hơn về những điều mà bác sĩ thực hiện từ đó mang tới sự liên kết giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Công nghệ phân tích 3D sẽ cho hiệu quả chính xác, đặc biệt là trong trường hợp  gọt bớt xương hoặc định vị xương  cho  các ca phẫu thuật thẩm mỹ như độn cắm, bấm mí…

Thẩm mỹ nội soi soi – không để lại sẹo

Thẩm mỹ nội soi soi – không để lại sẹo

Thẩm mỹ nội soi soi – không để lại sẹo

Vấn đề khiến khách hàng luôn quan tâm đó là thẩm mỹ không để lại sẹo xấu. Chính vì vậy mà thẩm mỹ nội soi là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em nhằm tránh những tổn thương, hạn chế xâm lấn mà không hề để lại sẹo.

Tuy nhiên, để phương pháp này có thể phát huy được hiệu quả của nó thì cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và trả qua hàng ngàn ca thẩm mỹ nội soi thành công.

Một vị bác sĩ được khách hàng tin tưởng và yêu thích trong các dịch vụ nội soi như nâng ngực nội soi, nâng mông chảy xệ nội soi… đó là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – bác sĩ hàng đầu được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng Ofoxd và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình se mang tới cho khác hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->