fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm mặt 3 cung hoàng đạo “cứng đầu cứng cổ” không ai bằng ...

Điểm mặt 3 cung hoàng đạo “cứng đầu cứng cổ” không ai bằng

17/11/2017 09:08        Lượt xem : 119       Tác giả: vtmhn

Điểm mặt 3 cung hoàng đạo “cứng đầu cứng cổ” không ai bằng
5 (100%) 1 vote

Đối với 3 cung hoàng đạo dưới đây thì việc đưa ra những lời khuyên là hoàn toàn vô ích bởi so về độ bướng bỉnh và gan lỳ thì không ai bằng.

Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử đại diện cho sự "cứng đầu cứng cổ" luôn thích làm theo ý mình

Cung hoàng đạo Sư Tử đại diện cho sự “cứng đầu cứng cổ” luôn thích làm theo ý mình

Đại diện cho sự “cứng đầu cứng cổ”, một khi đã thích Sư Tử sẽ làm mọi việc theo ý mình. Đối với cô nàng hoàng đạo này thì mọi lời khuyên của người khác chẳng bao giờ có tác dụng lên họ cả. Với bản tính sĩ diện và cái tôi cao nên Sư Tử rất ghét việc bị người khác phê bình hay chê bai một việc gì đó.

Là một trong số những chòm sao ưa cái đẹp và thích tìm hiểu những tin tức thẩm mỹ, chính vì vậy nên việc bạn chê bai bộ váy mới mua của cô nàng hay một thỏi son thì chắc chắn bạn sẽ bị đưa vào “tầm ngắm” của những kẻ chống lại Sư Tử.

Đặc biệt rằng cô nàng này chưa bao giờ thừa nhận sai lầm của bản thân, dù đến khi kết quả đã rõ ràng rồi nhưng vẫn giữ khư khư quan điểm của mình và luôn cho rằng mình đúng. Tính cách đó thực sự không được hoan nghênh đâu Sư Tử ạ.

Kim Ngưu

Thuộc cung hoàng đạo nhóm Đất, Kim Ngưu là người bảo thủ và cố chấp đến tận cùng khó ai bì kịp. Một khi cô nàng này đã đưa ra quyết định gì thì không ai có thể thay đổi được nó cho dù trái đất có sụp đi nữa họ vẫn giữ vững thái độ.

Đối với cung hoàng đạo này thì mọi lời góp ý của người khác cho dù có ý tốt cũng đều bị bỏ ngoài tai. Họ cho rằng những điều đó chẳng có ý nghĩa gì với cuộc đời của mình cả, nếu ai đó thấy rằng cô nàng này lắng nghe ý kiến của người khác thì thật ra là họ đang giả vờ nghe để cho xong chuyện mà thôi.

Xử Nữ

Xử Nữ có chính kiến trong trong 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ có chính kiến trong trong 12 cung hoàng đạo

Được xem là người có chính kiến nhất trong 12 cung hoàng đạo nên dù cho hết lời khuyên răn thì cô nàng này cũng đều bỏ ngoài tai và không thèm nghe lấy một lời. Tính cách bướng bỉnh, có phần cứng đầu này đã ăn sâu vào máu của Xử Nữ từ khi còn nhỏ rồi.

Thế nên khi đã đưa ra quyết định thì họ hoàn toàn tin tưởng nó và lúc này thì mọi lời khuyên can đều không có tác dụng. Đôi khi ép buộc quá còn khiến họ bực tức mà làm hỏng hết mọi chuyện nữa đó.

Trên đây là 3 cung hoàng đạo cứng đầu, gan lỳ nhất 12 chòm sao do trang tin tức của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Nếu có nhu cầu thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->