fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm mặt 3 chòm sao nữ dù chết cũng không chủ động “cọc đi tìm trâu” ...

Điểm mặt 3 chòm sao nữ dù chết cũng không chủ động “cọc đi tìm trâu”

11/10/2017 08:49        Lượt xem : 364       Tác giả: vtmhn

Điểm mặt 3 chòm sao nữ dù chết cũng không chủ động “cọc đi tìm trâu”
3 (60%) 2 votes

Dù có thích chàng trai đó đến nhường nào thì những chòm sao nữ này cũng nhất quyết không mở lời. Chuyện chủ động “thả thính” đối với họ là một điều bất khả thi.

Đối với Kim Ngưu chuyện “thả thính” là khái niệm hết sức lạ lùng

Đối với Kim Ngưu chuyện “thả thính” là khái niệm hết sức lạ lùng

Đối với cô nàng Kim Ngưu chuyện “thả thính” là khái niệm hết sức lạ lùng

Là một mẫu người truyền thống và khá hiền lành cộng thêm 1 chút sự vụng về. Chuyện “thả thính” hay bật đèn xanh để gây sự chú ý của người mình thích đối với cung hoàng đạo Kim Ngưu dường như là một điều bất khả thi.

Khi phải lòng một ai đó, cô nàng này sẽ đứng từ xa quan sát đối phương, âm thầm quan tâm theo dõi. Thậm chí trò chuyện cùng họ mà chòm sao nữ này cũng không để lộ ra tính cách của mình. Cứ lặng lẽ ở bên người ấy như một cái bóng vô hình, dốc hết lòng dạ của mình mà chẳng cầu mong được đáp lại. Một khi đã phải lòng ai đó, thay vì nói ra những cô nàng này thường chọn cho mình cách học hỏi thêm những tin tức thẩm mỹ để khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn trong mắt đối phương. Tự tin cũng chính là bí quyết giúp họ dù có không nói ra tình cảm của mình cũng sẽ cảm thấy bản thân hoàn toàn xứng đáng với nửa kia.

Xử Nữ cho rằng chuyện tỏ tình là dành cho phái mạnh

Vốn là một người phụ nữ siêu khó tính, nghiêm túc trong bất cứ một mối quan hệ nào nên những cô nàng Xử Nữ cho rằng việc tán tỉnh, tỏ tình là chuyện của đàn ông. Từ xưa đến nay chẳng bao giờ có chuyện nữ nhi đi tỏ tình bao giờ cả.

Đằng sâu vẻ ngoài lạnh lùng và có phần khô khan thì chòm sao Xử Nữ cũng là những cô nàng sở hữu một trái tim mong manh, dễ e thẹn trước người khác phái. Chính vì thế mà chuyện phải chủ động “cọc đi tìm trâu” thật sự là rất khó khăn.

Sư Tử không thể dễ dàng “quy phục”

Sư Tử không sợ trời, không sợ đất chỉ sợ bị mất sĩ diện

Sư Tử không sợ trời, không sợ đất chỉ sợ bị mất sĩ diện

chòm sao đào hoa, can đảm, hùng dũng và không sợ bất cứ một điều gì, điều duy nhất mà Sư Tử sợ đó chính là bị mất sĩ diện. Do đó, dù dũng cảm, liều lĩnh nhưng Sư Tử cho rằng mình không thể dễ dàng “quy phục” trước đàn ông như vậy được. Chuyện “cọc đi tìm trâu” dường như là khái niệm quá xa vời, người con gái mà tỏ tình trước chẳng phải rất bất khả thi hay sao. Chuyện bị đối phương từ chối thật sự còn có sức sát thương ghê gớm hơn việc cứ âm thầm dõi theo người mình thích mà không cần cho người ấy biết tình cảm của bản thân.

Trên đây là danh sách 3 chòm sao nữ thà chết chứ không bao giờ chủ động tỏ tình với người mình thích do trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Thiết nghĩ chúng ta chỉ có một lần để sống vậy sao không làm những điều mình thích, đi gặp người mình muốn gặp, tỏ tình với người mình có tình cảm. Nếu được đáp lại thì là chuyện vui còn không thì ít nhất bạn cũng đã dũng cảm đối diện với tình cảm của mình. Chúng ta rồi sẽ nuối tiếc với những điều mình không làm, chứ không phải vì những thứ mình đã làm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->