fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm danh top 4 cung hoàng đạo “soái ca” vạn người mê ...

Điểm danh top 4 cung hoàng đạo “soái ca” vạn người mê

03/07/2017 14:44        Lượt xem : 523       Tác giả: vtmhn

Điểm danh top 4 cung hoàng đạo “soái ca” vạn người mê
5 (100%) 1 vote

“Soái ca” là danh từ chỉ những chàng trai sở hữu ngoại hình “nam thần” thu hút phái nữ. Vậy trong 12 cung Hoàng đạo, ai là người có tố chất “soái ca” nhất?

Chàng trai Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình đào hoa

Cung hoàng đạo Thiên Bình đào hoa

Thiên Bình là cung hoàng đạo có khả năng giao tiếp tốt, ăn nói ngon ngọt. Điều đặc biệt là họ vô cùng chú ý tới ngoại hình của mình, họ luôn muốn xuất hiện với vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ. Tuy nhiên, họ vẫn luôn muốn thể hiện rằng mình là một anh chàng lạnh lùng, chính bởi sự lạnh lùng thư sinh đó khiến cho mọi người con gái đều ao ước được ở bên cạnh cung hoàng đạo này.

Trên thực tế, cung hoàng đạo Thiên Bình có suy nghĩ “ảo tưởng sức mạnh” của bản thân hơi cao. Chính vì thế nên họ luôn cho rằng không ai “đẹp trai” bằng mình, dù có địa vị hay không thì đều xếp sau họ hết. Những chàng trai cung Thiên Bình muốn mình phải là người đứng đầu trong mọi nhóm hội. Cung hoàng đạo Thiên Bình được nhận xét là đào hoa, chính vì thế mà những anh chàng này rất có tài tán tỉnh. Nói tóm lại, những chàng trai này rất có phong độ. Nên chuyện các cô gái sẵn sàng “đổ gục” trước những lời tán tỉnh là chuyện đương nhiên.

Kim Ngưu – cung hoàng đạo “soái ca”

 Cung hoàng đạo Kim Ngưu trung thực nhưng khá cứng đầu. Bên ngoài chàng trai Kim Ngưu luôn tỏ ra mình là một người cố chấp nhưng bên trong con người họ luôn ẩn chứa một tình yêu nhẹ nhàng. Những chàng trai Kim Ngưu sống nội tâm và luôn cố khoác lên mình một vẻ lạnh lùng, lãng tử đúng chất “soái ca”. Kim Ngưu nam có lợi thế là “công tử bột” của một gia đình có quyền lực kinh tế trong xã hội. Có lẽ chính vì thế mà cung hoàng đạo này được coi như một “nam thần” bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình. Những chàng trai Kim Ngưu luôn có một sự hấp dẫn mãnh liệt đối với nửa kia bởi sự bất cần của mình. Hiển nhiên là những cô gái sẽ bị chú ý bởi chàng trai cố tình “phớt lờ” họ.

Top 2 “soái ca” là cung hoàng đạo Song Tử

Nói tới top “soái ca” thì không thể không nhắc tới Song Tử. Ngược lại với cung hoàng đạo Kim Ngưu và Thiên Bình, Song Tử lại luôn tỏ ra quan tâm tới người mình yêu thương. Cung hoàng đạo này được mệnh danh là ga-lăng hết mức có thể, chính vì thế nên họ trân trọng tình yêu của mình. Ngoài ra, những nam thần cung Song Tử rất biết cách tạo bất ngờ cho đối phương bằng  những món quà lãng mạn của mình. Cậu bạn tôi tâm sự, khi biết cô người yêu luôn tự ti về đôi mắt 1 mí của mình. Anh chàng đã bằng mọi cách thuyết phục cô ấy đi nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nam Hổ Cáp là những con sói đội lốt cừu non

Nam Hổ Cáp là những con sói đội lốt cừu non

Chẳng phải là cung hoàng đạo này chê người yêu đâu. Chỉ là họ luôn muốn người mình yêu thương được vui vẻ, hạnh phúc nhất mà thôi.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp

Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp thì bạn có ưu thế hơn người ở đôi mắt rồi đó. Một đôi mắt long lanh, biết nói và giàu tình cảm thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Nhưng thực ra nam Hổ Cáp là những con sói đội lốt cừu non. Có một sự thật rằng những anh chàng tỏ ra lạnh lùng thường thu hút được sự chú ý của nữ giới nhiều hơn. Nếu không muốn mình có “em gái nuôi” các chàng trai hãy biết cách “tốt” đúng lúc. Sự lạnh lùng đến dễ thương của cung hoàng đạo Hổ Cáp có một nét riêng khiến những cô gái sẵn sàng “xin hàng” mà không cần điều kiện gì.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->