fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm danh những em út nổi tiếng cực nhây trong các nhóm nhạc Kpop ...

Điểm danh những em út nổi tiếng cực nhây trong các nhóm nhạc Kpop

16/03/2018 15:29        Lượt xem : 452

Điểm danh những em út nổi tiếng cực nhây trong các nhóm nhạc Kpop
5 (100%) 1 vote

Những nhóm nhạc dưới đây, không phải trưởng nhóm mà chính là em út mới trở thành nhân vật có quyền lực và “đáng sợ”.

Hãy cùng thế giới sao điểm danh những em út nổi tiếng cực nhây trong các nhóm nhạc KPOP nhé.

Changmin (DBSK)

Đầu tiên phải kể đến Shim Changmin, đây là anh chàng được mệnh danh là “Shim nước đá” vì thường xuyên có những hành động “phũ phàng” với các thành viên trong nhóm. Dù là em út nhưng Changmin lại là người thường xuyên bắt nạt tất cả 4 người còn lại.

Kyuhyun (Super Junior)

Kết quả hình ảnh cho Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun cũng chính là “maknae ác quỷ” có tiếng ở nhóm SM Town. Nếu anh chàng Changmin là một kiểu “hư” ra mặt thì Kyuhyun lại ngấm ngầm bày trò, trong các chương trình thực tế các thành viên Suju đều “tố” cậu em này bề ngoài tỏ vẻ ngon ngọt nhưng sẵn sàng “chơi” sau lưng các anh.

Seohyun (SNSD)

Kết quả hình ảnh cho Seohyun (SNSD)

Seohyun nổi tiếng là nghiêm túc nhất Kpop nhưng thực ra mọi trò của cô em út lại vô cùng “đáng sợ”. Không chỉ riêng các thành viên nhà SNSD mà ngay cả người hâm mộ cũng sợ cô em út một phép. Sunny từng tiết lộ rằng Seohyun chẳng ngại “đe dọa” cô khi cô đang ăn đồ ăn nhanh: “ Chị sẽ chết sớm đấy”.

Khi còn ở cùng nhau, Seohyun chính là người “quản lý” việc nộp phạt vì dậy trễ của SNSD. Không một ai có thể qua mắt được makenae khó tính và ghê gớm này.

Taemin (SHINee)

Kết quả hình ảnh cho Taemin (SHINee)

Bên cạnh vẻ ngoài siêu đáng yêu ít ai có thể ngờ Taemin là một “tiểu ác ma” nhất nhà SHINee. Trái với nụ cười “chết người”, Taemin thực sự là một cậu em út cực “nhây”. Không chỉ ở nhà mà ngay cả trên sân khấu Taemin luôn có những trận đùa không bao giờ có hồi kết. Chính những thành viên nhà SHINee luôn trở thành nạn nhân vô cơ trong những trận đùa của Taemin.

Jungkook (BTS)

Kết quả hình ảnh cho Jungkook (BTS)

Jungkook được mệnh danh là maknae vàng của xứ sở Kim Chi. Sở hữu ngoại hình bên ngoài vô cùng đáng yêu khiến các anh trong nhóm cưng chiều hết mực. Tuy nhiên nếu bạn đánh giá như vậy thì chưa đủ, chính ngoại hình của Jungkook đã đánh lừa fan. Ít ai biết được rằng, xét về độ “nghịch ngợm” thì tất cả các thành viên BTS đều phải “chào thua” đấy nhé.

Junghwa EXID

Kết quả hình ảnh cho junghwa show time

Vì quá lầy nên Junghwa bị Le “dạy cho một bài học”

Nói về độ nhây, Junghwa EXID thuộc vào hàng top 1 của các idol Kpop. Nếu là fan LEGGO EXID chắc chắn bạn không còn xa lạ với những trò đùa tinh quái và dai dẳng khiến các chị tức “xì khói” của Junghwa. Tất cả các thành viên của EXID đều không thoát khỏi những trò đùa tinh quái của cô em út. Không ít lần, Junghwa “lầy” tới mức khiến LE nổi giận đuổi đánh nhưng sau đó Junghwa lại tiếp tục những trận đùa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->