fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm danh những chiếc lightstick “độc nhất vô nhị” do fan tự chế ...

Điểm danh những chiếc lightstick “độc nhất vô nhị” do fan tự chế

13/07/2017 16:40        Lượt xem : 34.506

Điểm danh những chiếc lightstick “độc nhất vô nhị” do fan tự chế
4.1 (82.5%) 16 votes

Toàn những vật dụng quen thuộc hằng ngày, nay lại được biến thành lighstick, đồ cổ vũ, quả là một sự sáng tạo hài hước chỉ có ở những fandom lầy lội này.

Hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những lighstick bắt mắt và xinh đẹp từ các fandom Kpop. 

Mỗi fandom mang một màu sắc đặc trưng và đại diện. Nhưng đã bao giờ bạn biết đến những lighstick độc đáo mang tính “tự chế” của fan chưa? Hãy cùng điểm qua xem những lighstick “lầy lội” này nhé:

MAMAMOO (Củ cải)

Nếu bạn chưa có đủ điều kiện sở hữu một chiếc lighstick official thì chỉ với một củ cải bạn đã có thể cầm đi cổ vũ rồi, vừa độc đáo vừa gây ấn tượng mạnh nữa chứ

Red Velvet (Chổi lông gà)

Chiếc chổi lông gà ngộ nghĩnh từng được fan dùng như lighstick của Red Velvet. Ý tưởng này xuất phát từ concept bảy màu từ lúc debut của các cô gái. Các fan đã cầm đến cổ vũ rất vui mắt.

EXID (Lô-stick)

Hani nổi tiếng là idol cuồng lô, thế là các fan EXID đã chế ra Lô-stick từ đó.

Những đồ cổ vũ EXID cũng toàn là lô

Cách chiếc lô stick phát sáng

Ngoài ra, tên fandom của EXID là LEGGO, cũng tương tự như 1 món đồ chơi, nên đa số fan Hàn của nhóm đã chế ra chiếc lighstick ngộ nghĩnh không kém

BLACKPINK

Tên nhóm kết hợp giữa màu đen và hồng, hay fan vẫn gọi vui là Hắc Hường. Ai cũng phải bật cười khi nhìn thấy cây lighstick do fan chế này.

Bạn có muốn sở hữu một cái không?

Bạn có muốn sở hữu một cái không?

BIG BYUNG

Bạn có còn nhớ sự kết hợp rầm rộ của 4 anh chàng này không? BIG BYUNG (Chiếc bình lớn) với mục đích mang âm nhạc đầy ắp tiếng cười đến khán giả với sự tham gia của N(VIXX), Jackson (GOT7), Sungjae (BTOB) và Hyuk (VIXX). Và đây chính là “lightstick” do fan tự chế của các anh chàng.

Trông bảnh quá phải không nào?

CÒN BẠN, BẠN THÍCH LIGHSTICK NÀO NHẤT?

Một phương pháp Nâng mũi mới đã xuất hiện khiến bạn có chiếc mũi cao đẹp như thần tượng K-pop của mình. Tham khảo nâng mũi Pureform mới nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội: https://goo.gl/3n9ZqW . 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->