fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm danh 4 cung hoàng đạo đãng trí nhất quả đất ...

Điểm danh 4 cung hoàng đạo đãng trí nhất quả đất

13/12/2017 17:32        Lượt xem : 284       Tác giả: vtmhn

Điểm danh 4 cung hoàng đạo đãng trí nhất quả đất
4 (80%) 2 votes

Là những chòm sao có trí nhớ cực tệ, không nhớ được việc mình cần làm là gì. Liệu bạn có nằm trong top những chòm sao mắc căn bệnh người già này không?

Hạng 1: Cự Giải

Cô nàng Cự Giải xếp vị trí đầu tiên

Cô nàng Cự Giải xếp vị trí đầu tiên

Là chòm sao có trí nhớ tệ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong công việc họ thường chẳng bao giờ nhớ được mình nên làm gì tiếp theo. Những việc quan trọng bị trì hoãn khiến họ mất nhiều thời gian, thậm chí đôi khi còn không nhớ nổi hạn deadline của mình. Chính bởi sự đãng trí này mà Cự Giải vô tình làm tuột mất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Hạng 2: Sư Tử

Khi có nhiều việc đến cùng một lúc mà Sư Tử lại là người chịu trách nhiệm 1 mình thì lúc này cô nàng sẽ lúc mơ lúc tỉnh không biết mình phải làm gì đầu tiên. Đôi khi họ còn quên những bản hợp đồng quan trọng , quên những việc mấu chốt bởi quá nhiều thứ phải hoàn thành nên không thể làm tốt công việc được giao. Éo le thay là khi bạn không muốn mình mắc sai lầm nhưng những việc này lại cứ đến liên tiếp khiến bạn không thể ứng phó kịp và lúc nào cũng trong tâm thế dở khóc dở cười.

Hạng 3: Song Tử

Là chòm sao có trí nhớ tệ, không phải do hay quên mà vì suy nghĩ quá nhanh, bản thân không định thần được mình phải làm gì đầu tiên. Trong đầu suy nghĩ về điều này, và đột nhiên nhảy qua điều khác, đến khi muốn làm những điều cuối cùng thì đã quên mất mục đích khi bắt đầu là gì. Điều này khiến họ thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Hạng 4: Bạch Dương

Bạch Dương là cô nàng hoàng đạo có bộ nhớ cần phải cải thiện

Bạch Dương là cô nàng hoàng đạo có bộ nhớ cần phải cải thiện

Bạch Dương là cô nàng hoàng đạo có bộ nhớ cần phải cải thiện. Luôn nghĩ tới những điều cần làm nhưng cuối cùng lại không hoàn thành được gì, bởi cái gì họ cũng chỉ nhớ mang máng và không chắc chắn. Nếu không thay đổi thì chỉ có thể quản lý những thứ trong tầm tay mà thôi. Bởi việc hay quên là một trở ngại lớn đối với những cô nàng có ước mơ trở thành lãnh đạo. Hãy học cách khắc phục điều này càng sớm càng tốt nhé.

Trên đây là những cung hoàng đạo đãng trí nhất quả đất được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Những chòm sao này nên học cách giúp cải thiện trí nhớ nhé. Sẽ có một số dịp đặc biệt quan trọng bạn không muốn bỏ lỡ đúng không nào?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->