fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu đẹp và an toàn nhất hà nội ...

Địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu đẹp và an toàn nhất hà nội

22/06/2017 15:28        Lượt xem : 186       Tác giả: vtmhn

Địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu đẹp và an toàn nhất hà nội
4.5 (90%) 2 votes

Tìm hiểu địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu an toàn là điều đầu tiên khách hàng tìm kiếm để cải thiện bụng chảy xệ, bụng mỡ, bụng béo phì.

Một số điều cần biết về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình bụng có thể được thực hiện bán phần hoặc toàn phần phụ thuộc vào mức độ chùng nhăn, chảy xệ của da và độ giãn của ổ bụng. Phẫu thuật tạo hình thành bụng là kỹ thuật cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu.

địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng

Địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu uy tín

Do phần da phía trên rốn săn chắc hơn được kéo xuống dưới để tái tạo thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt. Điều quan trọng nhất khi phẫu thuật tạo hình bụng là cần phải bóc tách lớp da và mỡ vùng bụng. Các bác sĩ  sẽ thực hiện cân cơ thành bụng và thực hiện kỹ thuật khâu thu hẹp cân cơ thành bụng.

Kỹ thuật này giống như việc tạo thêm nhiều vòng đai thắt cân cơ ổ bụng để bụng thon gọn lại.

Rốn được bảo tồn và chuyển dịch lên trên về vị trí mới trên da thành bụng.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo hình bụng

  • An toàn, hiệu quả, nhanh chóng mang lại cho bạn vòng 2 săn chắc, thon gọn
  • Giải quyết dứt điểm tình trạng bụng to, da bụng chảy xệ, chùng nhão, bụng phì đại.
  • Kết quả hoàn hảo, bụng nhỏ gọn mà không bị tích mỡ, chảy xệ trở lại.

Địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu đẹp và an toàn

Địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp câu hỏi mà Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được nhiều nhất qua chuyên mục tư vấn.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện công nghệ phẫu thuật  tạo hình bụng an toàn hiện đại. Phương pháp này có thể kết hợp với hút mỡ eo nếu cần thiết. Các bước phẫu thuật tạo hình bụng.

 

địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ hơn về dịch vụ. Đồng thời đo, vẽ, đánh dấu để xác định chính xác phần da thừa và phần mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 2: Tiến hành sát trùng và gây mê toàn phần để giảm bớt sự khó chịu của khách hàng trong quá trình tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Rạch da ở bụng dưới có thể là gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia. Để loại bỏ được phần da chùng, mỡ thừa theo tính toán ban đầu. Vết rạch nhỏ, để khi diện đồ bikini vết sẹo vẫn có thể che khuất. Tiếp đến bác sĩ sẽ bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng.

Bước 4: Khâu tái tạo cân-cơ  để có thể thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng. Kỹ thuật này được thực hiện khi phẫu thuật tạo hình bụng toàn phần. Phương pháp này sẽ có hiệu quả với trường hợp giãn cơ thành bụng, ổ bụng giãn rộng không phục hồi sau khi mang thai quá to.

Bước 5: Cắt da và mỡ thừa.

Rạch da quanh rốn để có thể tách rốn khỏi da xung quanh, chuyển dịch rốn lên trên khi đã loại bỏ được phần da thừa,mỡ thừa. Căng phẳng da bụng và khâu phục hồi da thành bụng.

Chuyển dịch rốn bằng cách rạch da vào tạo một vị trí mới để khâu cố định rốn. Kỹ thuật này có thể kết hợp với hút mỡ thừa để làm thon gọn bụng.

 Bước 6: Dùng keo dán Dermabond – Mỹ để đóng vết mổ. Dùng keo dán thẩm mỹ thay cho chỉ khâu sẽ đem lại ưu điểm vượt trội là tránh nhiễm trùng, ngăn nước và liền sẹo nhanh hơn.

Băng định hình bụng quần “gen bụng” phải giữ trong 1 tháng để định hình bụng ở trạng thái mới ổn định và thon gọn hơn.

Dưới sự thực hiện của đôi bàn tay khéo léo, tài hoa cùng với kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phẫu thuật tạo hình bụng ưng ý nhất.

Để biết thêm một số thông tin khác về phẫu thuật tạo hình bụng như phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu, địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu an toàn? Thì hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->