fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi an toàn uy tín ...

Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi an toàn uy tín

22/06/2017 07:59        Lượt xem : 70       Tác giả: vtmhn

Trong số rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội, đâu là địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi an toàn, uy tín nhất hiện nay luôn là điều chị em quan tâm.

Phẫu thuật căng da bụng nội soi là gì?

Phẫu thuật căng da bụng nội soi

Phẫu thuật căng da bụng nội soi

Theo các chuyên gia nhận định: Phẫu thuật căng da bụng nội soi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để là phẳng da vùng bụng. Với chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc vùng bụng một cách chính xác. Là cơ sở để bác sĩ thực hiện căng da bụng nội soi một cách tỉ mỉ, an toàn cho khách hàng.

Phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi hiện đại với nhiều ưu điểm: không phẫu thuật hạn chế những tổn thương, xâm lấn. Nhanh chóng mang đến cho bạn làn da bụng phẳng lì. Đặc biệt, kỹ thuật căng da bụng nội soi khắc phục triệt để tình trạng da bụng chùng ở trên rốn hoặc những trường hợp da bị chùng ở mức độ nhẹ. Với ưu điểm vượt trội, phẫu thuật căng da bụng nội soi là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ tin tưởng chọn lựa. Tuy nhiên, hiện nay có khá ít viện thẩm mỹ có thể áp dụng đầy đủ những yếu tố của một cơ sở căng da bụng nội soi uy tín. Điều đó khiến không ít khách hàng phải đau đầu khi tìm hiểu địa chỉ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn, uy tín.

Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi an toàn uy tín

Trong vô vàn các trung tâm làm đẹp hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi an toàn, uy tín nhất mà bạn đang tìm kiếm. Với hơn 12 năm hoạt động đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng. Tại viện thẩm mỹ hội tụ nhiều điều kiện tốt nhất để bạn yên tâm thực hiện một ca phẫu thuật căng da bụng nội soi thành công. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đặc biệt Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Hy vọng đem đến sự hài lòng cho khách hàng về một địa chỉ căng da bụng nội soi tại Hà Nội an toàn, uy tín.

Phẫu thuật căng da bụng nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi an toàn uy tín

Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi an toàn uy tín

Quy trình căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội  áp dụng kỹ thuật nội soi, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Căng da bụng nội soi không cắt da không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch trên cơ sở nguyện vọng của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một điểm chích nhỏ đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi. Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt giúp chuyển dịch, làm căng các tổ chức mô đệm đỡ dưới da chính vì thế không gây nên tổn thương thần kinh mạch máu. Kỹ thuật này bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da, không có cảm giác bị rối loạn. Với kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng.

Lấy tiêu chí an toàn làm sứ mệnh phục vụ khách hàng, việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện đảm bảo và đội ngũ bác sĩ giỏi, chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện phẫu thuật căng da bụng nội soi thành công. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về căng da bụng nội soi và giải đáp cho câu hỏi địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi an toàn, uy tín. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể trực tiếp đến số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->