fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín nhất Hà Nội ...

Địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín nhất Hà Nội

26/06/2017 10:10        Lượt xem : 209       Tác giả: vtmhn

Địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tìm kiếm địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín một giải pháp hữu hiệu giúp những người béo phì loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ dư thừa để có được vòng bụng thon gọn.

Cắt mỡ bụng là gì?

Địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín được nhiều khách hàng quan tâm

Địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín được nhiều khách hàng quan tâm

Phương pháp cắt mỡ bụng được biết đến là kĩ thuật tạo hình thành bụng với mục đích loại bỏ vùng da thừa chùng nhão, mỡ thừa lâu năm. Phương pháp nhằm cắt bỏ một vạt da hình trám tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Phần da săn chắc bên trên rốn sẽ được kéo xuống dưới để tái tạo thành bụng với lớp da chất lượng hơn. Khi bóc tách lớp da, mỡ vùng bụng bác sĩ sẽ bóc lộ bề mặt của cân cơ thành bụng và khâu thu hẹp cân cơ thành bụng.

Cắt mỡ bụng uy tín nhất Hà Nội

Có khá nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng về địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín ở Hà Nội mọi người nên chọn lựa các Viện thẩm mỹ uy tín được sở Y tế cấp phép hoạt động. Đồng thời viện cần đáp ứng đầy đủ tiêu như cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ phẫu thuật, trình độ chuyên môn bác sĩ?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những lá cờ tiên phong của ngành thẩm mỹ tạo dựng được uy tín, tiếng vang lớn đối với khách hàng sau hơn 12 năm đi vào hoạt động. Viện có quy mô hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ, công nghệ thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế để mang lại dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên với có chuyên môn kinh nghiệm cao. Trong đó Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc và hơn 20 nghiên cứu công bố y khoa trong sự nghiệp ông đã tạo dựng được tiếng vang lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên cùng với sự tin cho hàng nghìn người khách hàng.

Địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín an toàn tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ cắt mỡ bụng uy tín tại Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ hút cắt mỡ bụng uy tín, an toàn được các chuyên gia đánh giá cao cũng như có được sự tin tưởng của khách hàng. Phẫu thuật tạo hình bụng được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có chuyên môn kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình. Quá trình phẫu thuật được diễn ra khép kín với 4 bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ và thiết kế đường mổ và da thừa cần loại bỏ, rạch da ở bụng dưới có thể dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Làm sao để loại bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và đường rạch ngắn nhất.

Bước 2: Thực hiện bóc tác da và mỡ tới lớp cân ra khỏi thành bụng, sau đó khâu tái tạo cân cơ thu hẹp thành bụng, nhờ đó cơ bụng sẽ thon gọn săn chắc hơn.  Phương pháp này cực hữu hiệu với đối tượng khách hàng bị co giãn thành bụng, du chùng nhão nhiều.

Bước 3: Tách rốn khỏi vùng da xung quanh để chuyển dịch rốn lên trên sau khi loại bỏ da thừa. Sau đó căng phẳng da bụng và khâu phục hồi da thành bụng, tái tạo vị trí rốn mới sau khi chuyển cắt bỏ da chùng và mỡ thừa.

Bước 4: Với các vị trí thành eo không thể cắt mỡ sẽ được kết hợp hút mỡ cho thành bụng thon gọn hơn. Vết mỏ sẽ được đóng lại bằng keo dán Dermabond của Mỹ. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới thay thế chỉ khâu hiệu quả được Viện thẩm mỹ Hà Nội tiên phong áp dụng. Với khả năng kháng khuẩn cao sẽ giúp vết mổ tránh được nguy cơ viêm nhiễm, khả năng ngăn ngừa nước giúp vết mổ mau chóng hồi phục. Với sự tỉ mỉ khéo léo trong quá trình thực hiện phẫu thuật của đội ngũ bác sĩ khách hàng hoàn toàn yên tâm với kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Chị Lê Thị Thu Trang (34 tuổi, Quảng Ninh): Chẳng hiểu vì sao sau khi sinh mặc dù kiêng khem và áp dụng các biện pháp tự nhiên để giảm mỡ bụng nhưng không hiệu quả. So với bạn bè cùng trang lứa, tôi ghen tị và cảm thấy xấu hổ lắm khi họ sinh xong vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Một lần tình cờ gặp được bà chị vừa đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội về, tôi cũng đến đây để thực hiện dịch vụ. Ban đầu tôi cũng lo, nhưng khi tới Viện thẩm mỹ thì tôi yên tâm hẳn vì đội ngũ bác sĩ rất tận tình mà nhìn chuyên nghiệp lắm. Sau khi được bác sĩ tư vấn, tôi thấy tin tưởng hẳn ra. Các bạn biết không, trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ tôi không hề cảm thấy khó chịu gì cả. Kết quả thực hiện dịch vụ khiến tôi rất hài lòng, cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều”

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp làm đẹp hiện nay, hãy liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->