fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín nhất tại Hà Nội ...

Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín nhất tại Hà Nội

30/08/2017 17:30        Lượt xem : 165       Tác giả: vtmhn

Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín nhất tại Hà Nội
4.7 (93.33%) 3 votes

Bạn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín tại Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Chọn địa chỉ căng da mặt uy tín, chất lượng là một trong những bước đi “khôn ngoan” của chị em để có được làn da đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ. Để trả lời cho câu hỏi căng da mặt nội soi ở đâu an toàn, chất lượng bạn hãy tham khảo những thông tin về Viện thẩm mỹ Hà Nội sau.

Cơ sở vật chất tại Viện thẩm mỹ

Cơ sở vật chất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Cơ sở vật chất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã giúp Viện thẩm mỹ Hà Nội tạo được chỗ đứng riêng và là địa chỉ tin cậy của nhiều người muốn chỉnh sửa diện mạo của mình.

Với mục tiêu nhanh chóng cập nhật những kỹ thuật làm đẹp mới nhất vào đáp ứng và hoàn thiện nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Viện thẩm mỹ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trong đó có phương pháp căng da mặt nội soi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây cũng rất chú trọng đến các cách chăm sóc và tư vấn sau khi thực hiện căng da mặt cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại đây.

Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay. Đó chính là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Đồng thời, ông còn có cơ hội được trao đổi học tập và nghiên cứu tại những nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Có thời gian học y tại Châu Âu và tu nghiệp tại đại học Oxford, một trong những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Năm 2015, ông đã nhận tấm bằng tiến sỹ tại Học viện Quân y Hà Nội. Cùng với những công trình nghiên cứu về thẩm mỹ, tạo hình và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, công nghệ hiện đại là yếu tố quyết định đến thành công của một dịch vụ thẩm mỹ. Viện thẩm mỹ là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín tại Hà Nội khi ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phương pháp căng da mặt nội soi không phẫu thuật đem lại kết quả ưu việt nhất hiện nay. Giúp khách hàng khắc phục toàn diện nếp nhăn, da chùng nhão, cơ mặt chảy xệ. Căng da mặt không phẫu thuật tại đây được xem là dịch vụ “mũi nhọn”, với phương pháp căng da mặt luôn được các chuyên gia thẩm mỹ và các “tín đồ” làm đẹp đánh giá cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp căng da mặt nội soi hiện nay, hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->