fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Địa chỉ căng da bụng nội soi tại Hà Nội uy tín nhất ...

Địa chỉ căng da bụng nội soi tại Hà Nội uy tín nhất

21/06/2017 15:27        Lượt xem : 105       Tác giả: vtmhn

Địa chỉ căng da bụng nội soi tại Hà Nội uy tín nhất
5 (100%) 2 votes

Nhu cầu cải thiện vóc dáng của chị em ngày càng tăng đồng nghĩa với việc chọn địa chỉ căng da bụng nội soi tại Hà Nội uy tín là điều phái đẹp quan tâm.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ căng da bụng ở đâu tốt nhất

Tiêu chí đánh giá địa chỉ căng da bụng ở đâu tốt nhất

Tiêu chí đánh giá địa chỉ căng da bụng ở đâu tốt nhất

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ với rất nhiều phương pháp căng da bụng nội soi khác nhau khiến nhiều chị em không khỏi phân vân khi lựa chọn cho mình một địa chỉ căng da bụng nội soi tại Hà Nội uy tín nhất. Để lựa chọn được địa chỉ căng da bụng nội soi uy tín bạn cần phải dựa trên những tiêu chí như:

  • Viện thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây là yếu tố đầu tiên để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín.
  • Áp dụng phương pháp căng da bụng nội soi an toàn, chất lượng. Với những phương pháp thực hiện hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng cùng với trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

Trên đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp ca phẫu thuật căng da bụng nội soi thành công. Bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến đem lại kết quả cao.

Địa chỉ căng da bụng nội soi ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có khá ít Viện thẩm mỹ có thể áp dụng đầy đủ những yếu tố của một cơ sở căng da bụng nội soi uy tín. Điều đó đã khiến không ít khách hàng phải đau đầu khi tìm hiểu địa chỉ căng da bụng nội soi ở đâu tốt nhất? Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít Viện thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động. Không những thế, Viện thẩm mỹ còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ đặc biệt là căng da bụng nội soi. Phẫu thuật căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ cẩn thận qua các bước nghiêm ngặt. Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra độ da chùng, chảy xệ vùng da trên rốn. Trên cơ sở nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí da chùng cần chuyển dịch. Trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê vùng bụng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tạo điểm chích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật bóc tách và cân các cơ. Ưu điểm của việc tạo điểm chích nhỏ là nhẹ nhàng, không để lại sẹo.

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ căng da bụng nội soi uy tín nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ căng da bụng nội soi uy tín nhất

Quá trình thực hiện phẫu thuật căng da bụng nội soi sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da. Đây là quy trình căng da bụng không gây tổn thương thần kinh, mạch máu. Kỹ thuật thực hiện đảm bảo được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Khách hàng khi thực hiện căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da. Đặc biệt sau khi thực hiện phương pháp căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ căng da bụng uy tín nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng. Bởi phong cách chuyên nghiệp cùng công nghệ kỹ thuật hiện đại và đội ngũ tay nghề bác sĩ giỏi đem lại sự an toàn và chất lượng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng đem đến sự hài lòng cho khách hàng về một địa chỉ căng da bụng nội soi tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Chị Ngọc Bích (Hải Phòng) chia sẻ: “Mình đã trải nghiệm dịch vụ căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nơi đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Hà Nội mà tôi từng biết. Kết quả sau khi thực hiện căng da bụng tại đây khiến tôi rất hài lòng. Vì vậy, mỗi khi có dịp lên Hà Nội tôi vẫn lui tới nơi đây để chăm sóc sắc đẹp của mình”. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ làm đẹp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->