fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đi tìm vị khách qua đường của 12 cung hoàng đạo ...

Đi tìm vị khách qua đường của 12 cung hoàng đạo

04/11/2017 10:08        Lượt xem : 311       Tác giả: vtmhn

Đi tìm vị khách qua đường của 12 cung hoàng đạo
5 (100%) 2 votes

Trong biển người mênh mông ngoài kia, chúng ta có duyên gặp gỡ để rồi lại lướt qua nhau như hai người xa lạ. Vị khách qua đường của 12 cung hoàng đạo là ai đây?

Bạch Dương – Ma Kết

Bạch Dương và Ma Kết chỉ là vị khách qua đường của nhau

Bạch Dương và Ma Kết chỉ là vị khách qua đường của nhau

Cô nàng Bạch Dương bị anh chàng Ma Kết cuốn hút, họ có một câu chuyện tình đẹp tuy nhiên khi nói đến chuyện kết hôn là lập tức Ma Kết tuyên bố chờ sự nghiệp thành công.

Chính vì tham vọng của Ma Kết quá lớn khiến Bạch Dương không có đủ kiên nhẫn để đợi chờ người con trai này thành công.

Kim Ngưu – Thủy Bình

Chỉ là vị khách qua đường của nhau, Kim Ngưu và Thủy Bình không thể ở bên nhau mặc dù tình cảm có sâu đậm đến nhường nào. Giữa một người quá nguyên tắc và người sống phóng khoáng, thích làm việc theo cảm hứng thì không thể ở bên nhau lâu dài.

Cự Giải – Nhân Mã

Khi cô nàng Cự Giải muốn một mái ấm thì Nhân Mã lại không thể cho. Muốn sự an toàn Nhân Mã ham chơi cũng không hồi đáp. Mặc dù tình cảm cả hai trao cho nhau rất nhiều nhưng họ vẫn phải xa nhau bởi không thể hòa hợp trong quan niệm sống. Là cô nàng thích tìm hiểu những tin tức thẩm mỹ làm đẹp và muốn đối phương cùng chia sẻ điều đó với mình nhưng Nhân Mã lại tỏ ra vô tâm với sở thích này. Trải qua rất nhiều lần như thế tự khắc họ sẽ rời xa nhau mà thôi.

Thiên Bình – Song Tử

Rốt cuộc thì Song Tử cũng không phải “chân mệnh thiên tử” của cô nàng Thiên Bình. Chỉ một lần gặp gỡ để lại nhiều tiếc nuối nhưng rồi lại mãi mãi chia ly. Với một cô nàng yêu thích cái đẹp và khao khát một tình yêu lãng mạn thì Song Tử không phải là đối tượng mà cô nàng này muốn ở bên cả đời.

Thiên Yết – Xử Nữ

Chòm sao tỉ mỉ như anh chàng Xử Nữ quá quan tâm, quá săn sóc khiến nàng Thiên Yết cảm thấy bức bối không chịu nổi. Sự lạnh lùng, bí hiểm không thể phá vỡ của Thiên Yết làm trái tim Xử Nữ bị tổn thương.

Song Ngư – Sư Tử

Rốt cuộc thì Sư Tử cũng không phải là "chân mệnh thiên tử" của Song Ngư

Rốt cuộc thì Sư Tử cũng không phải là “chân mệnh thiên tử” của Song Ngư

Cuộc đời Song Ngư vốn là tìm người làm chỗ dựa, nhưng chỗ dựa Sư Tử quả thật không thể tin. Vừa kiêu ngạo, vừa gia trưởng không thích hợp với tính cách mềm mỏng, ôn hòa của chú cá nhỏ Song Ngư.

Trên đây là những vị khách qua đường của 12 cung hoàng đạo. Nói vậy không có nghĩa rằng họ không thể ở bên nhau lâu dài, chỉ cần cả hai cố gắng vì nhau, nhường nhịn và chia sẻ cùng nhau mọi khó khăn trong cuộc sống thì chuyện tình cảm sẽ viên mãn. Nếu bạn cảm thấy mình không được may mắn trong con đường tình yêu cũng như sự nghiệp, hãy thay đổi diện mạo của mình bằng cách sở hữu đôi mắt hút hồn với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, đây là một lựa chọn tối ưu để bạn cải thiện nhan sắc của mình.

Nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->