fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đi tìm câu trả lời cho căng da bụng nội soi giá bao nhiêu? ...

Đi tìm câu trả lời cho căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

03/07/2017 17:29        Lượt xem : 90       Tác giả: vtmhn

Đi tìm câu trả lời cho căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Việc ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại khiến nhiều người lo lắng về chi phí dịch vụ này sẽ có giá cao. Cùng đi tìm câu trả lời căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?.

Kỹ thuật căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia nhận định thẩm mỹ căng da bụng nội soi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để làm phẳng da vùng bụng trên. Với chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc vùng bụng một cách chính xác. Đó là cơ sở để bác sĩ thực hiện căng da bụng nội soi một cách tỉ mỉ, an toàn.

Phương pháp căng da bụng nội soi hiện đại với nhiều ưu điểm:

  • Không phẫu thuật hạn chế những tổn thương, xâm lấn
  • Nhanh chóng mang đến cho bạn một làn da bụng phẳng lì.
  • Kỹ thuật khắc phục triệt để tình trạng da bụng chùng ở trên rốn, da chùng mức độ nhẹ.

Với những ưu điểm vượt trội căng da bụng nội soi được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để khắc phục tình trạng da bụng nhăn nheo vùng trên rốn.

Quy trình thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi

Quy trình căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ áp dụng kỹ thuật nội soi đảm bảo an toàn. Kỹ thuật được thực hiện chính xác và an toàn qua những bước nghiêm ngặt.

  • Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch
  • Để giảm thiểu tình trạng khó chịu trong xuyên suốt quá căng da, khách hàng được tiêm thuốc gây tê vùng bụng thực hiện kỹ thuật
  • Bác sĩ sẽ tiến hành trích mộ điểm nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong bụng. Đầu camera siêu nhỏ có chức năng phóng to vùng thực hiện lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện căng da dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác hơn.
  • Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Về nguyên tắc thực hiện, người được căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Với phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi sẽ chuyển dịch và làm căng các tổ chức mô đệm dưới da. Được thực hiện tỉ mỉ, nhẹ nhàng nên căng da bụng nội soi không gây tổn thương thần kinh, mạch máu. Sau thực hiện khách hàng sẽ nhận thấy hiệu quả căng da tức thì. Đặc biệt, với kỹ thuật hiện đại căng da bụng nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo. Hiểu rõ về quy trình sẽ phần nào giúp bạn có cơ sở tham khảo căng da bụng nội soi giá bao nhiêu.

Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giá bao nhiêu?

Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều cơ sở địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp căng da bụng nội soi. Vì thế trước khi thực hiện, không ít khách hàng thắc mắc căng da bụng nội soi ở đâu đẹp, căng da bụng nội soi giá bao nhiêu tại Hà Nội? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tùy thuộc vào mức độ da chùng cần thực hiện của khách hàng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, căng da bụng nội soi là một trong những dịch vụ thế mạnh với giá phải chăng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đây là một trong những phương pháp căng da bụng tối ưu giúp bạn cải thiện da chùng, da nhăn nheo ở vùng bụng trên. Tại đây, kỹ thuật căng da bụng nội soi được thực hiện bởi bác sĩ, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn – với hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình sẽ trực tiếp thực hiện. Toàn bộ quá trình căng da bụng nội soi được bác sĩ Tuấn thực hiện chính xác, nhẹ nhàng mang đến cảm giác an toàn cho khách hàng. Đặc biệt với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện đảm bảo và đội ngũ bác sĩ giỏi chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện căng da bụng nội soi thành công.

Nếu bạn mong muốn thực hiện về dịch vụ làm đẹp này hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ căng da bụng nội soi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->