fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đi quá giới hạn “chuyện ấy” chỉ vì mẹ chồng tương lai ép buộc ...

Đi quá giới hạn “chuyện ấy” chỉ vì mẹ chồng tương lai ép buộc

18/05/2017 13:47        Lượt xem : 198       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đi quá giới hạn “chuyện ấy” chỉ vì mẹ chồng tương lai ép buộc
5 (100%) 1 vote

Dù chưa tính tới chuyện kết hôn nhưng mẹ chồng tương lai đã sắp xếp cảnh “nóng” như đêm tân hôn. Và đằng sau quan điểm sống thoáng này là cả một bí mật.

Dù yêu anh nhưng chưa một lần tôi làm chuyện ấy

25 tuổi là lúc tôi đủ tỉnh táo, chín chắn để suy nghĩ về mọi chuyện. Là một cô gái thôn quê lên thành thị đi học rồi lập nghiệp nhưng tôi vẫn tôn thờ chủ nghĩa “tự thân vận động”. Tôi không dựa dẫm vào bất kỳ một ai, ngay cả chuyện tài chính, tôi vẫn tự thân kiếm tiền mà không cần bố mẹ phụ giúp. Và quan điểm tự thân này cũng được tôi vận dụng vào chuyện yêu đương.

Dù yêu anh nhưng chưa một lần tôi làm chuyện ấy

Dù yêu anh nhưng chưa một lần tôi làm chuyện ấy

Yêu Thái được 2 năm nhưng tôi chưa một lần cho phép mình đi quá giới hạn. Có lẽ cũng vì thế mà người yêu càng trân trọng, yêu thương tôi hết mực. Thái là người yêu thứ hai của tôi, anh đến với tôi khi mối tình đầu của tôi dang dở. Nhưng không vì thế mà tôi đánh mất đi sự trinh nguyên, trong trắng của mình. Tôi vẫn tự hào và giữ sự trong trắng của bản thân cho đến khi làm vợ chính thức của anh.

Người yêu rất tôn trọng tôi

Phải thừa nhận một điều rằng để gìn giữ được bản thân mình cũng một phần là nhờ Thái. Cũng có vài lần Thái từng có lần ngỏ ý nhưng tôi nói rõ quan điểm. Từ đó tới nay anh không bao giờ đòi hỏi thêm một lần nào nữa. Ngược lại anh luôn tôn trọng và chiều chuộng tôi hết mực. Nhân dịp ngày hai đứa quen nhau, thay vì dành tặng tôi những món quà đắt giá anh đưa tôi đi trùng tu nhan sắc. Nào thì đắp mặt nạ, nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Viện Hà Nội.

Thấy bạn trai tôi quá nhiệt tình, cư xử nhã nhặn lại có công việc ổn định nên ai cũng phải ghen tị. Bạn bè ai cũng chúc phúc cho cặp đôi xứng đôi vừa lứa của chúng tôi. Quen nhau vừa tròn hai năm, Thái đưa tôi về ra mắt gia đình, họ hàng. Cũng xác định tiến tới chuyện hôn nhân nên tôi theo Thái về thăm nhà anh.

Giật mình khi mẹ chồng sắp đặt chuyện giường chiếu

Sau khi dùng sau bữa tối bỗng trời mưa như trút nước, tôi buộc lòng phải ở lại. Mẹ Thái vui mừng khôn xiết. Thiết nghĩ nhà có hai mẹ con nên sự xuất hiện của tôi càng thêm không khí đông vui cho gia đình. Mẹ Thái vồn vã chuẩn bị tươm tất chỗ ngủ cho chúng tôi. Tôi cứ đinh ninh hai bác cháu sẽ ngủ chung giường tôi nay. Nào ngờ, sau khi sắp xếp phòng ngủ riêng cho tôi, bà xuống gọi Thái lên phòng với tôi.

Giật mình khi mẹ chồng sắp đặt chuyện giường chiếu

Giật mình khi mẹ chồng sắp đặt chuyện giường chiếu

Bà không quên dặn dò con trai: “Hai đứa ngủ ngon nhé, mẹ đã chuẩn bị sẵn chăn ga gối đệm rồi nhé. Đêm nay mày cố gắng làm cho cái Thu có bầu. Chửa là mẹ cưới liền, còn không có thì chia tay cho sớm chợ”. Nghe xong những lời nói của bà tôi bực tức vô cùng. Cả đêm hôm đó tôi tuyệt đối không cho Thái động vào người tôi. Hóa ra từ trước đến giờ mẹ con anh đang tạo ra cái bẫy cho tôi. Sáng hôm sau tôi lấy cớ về nhà và tìm mọi cách cắt đứt liên lạc với Thái. Kể từ đó chúng tôi đường ai nấy đi!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->