fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đi làm đẹp tôi gặp đúng cảnh bố chồng tương lai đang móc cống ...

Đi làm đẹp tôi gặp đúng cảnh bố chồng tương lai đang móc cống

17/05/2017 15:41        Lượt xem : 1.137       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi thật sững sờ khi chứng kiến cảnh bố chồng tương lai đang hì hục móc cống. Không biết giấu mặt đi đường nào để đỡ xấu hổ, ê chề với chúng bạn.

Tôi chưa hề biết về gia cảnh của gia đình anh

Mặc dù quen nhau đã tròn một năm nhưng nói về hoàn cảnh gia đình Hải, tôi vẫn chưa rõ. Cũng không biết một tí về gia cảnh của nhà anh. Nhưng tôi nghĩ rằng: sau này có cưới nhau về mình cũng đâu ở cùng với bố mẹ chồng. Vì thế giàu nghèo, sang hèn cũng không quan trọng, quan trọng là những đồng tiền mình làm ra. Như vậy mới bền vững được. Hơn nữa Hải là một người rất chịu khó, tin chắc rằng, chắc chắn khi lấy anh ấy về tôi sẽ không bao giờ phải lo nghĩ chuyện kinh tế.

Tôi chưa hề biết về gia cảnh của gia đình anh

Tôi chưa hề biết về gia cảnh của gia đình anh

Tôi là một cô gái thành phố, gia đình tôi cũng rất khá giả. Ba mẹ tôi đều là công chức nhà nước. Ở dãy phố này ai cũng trầm trồ khen tôi là một cô gái xinh xắn, ngoan hiền. Mặc dù có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tôi vẫn chọn Hải. Bởi anh ấy là một chàng trai chịu khó, từ tốn và rất lịch thiệp. Hiện tại Hải đang làm việc cho một ngân hàng tại Hà Nội. Từ ngày quen nhau Hải luôn thương yêu, chiều chuộng tôi hết mực. Gần như mọi chuyện anh đều tâm sự tình cảm với tôi ngoại trừ chuyện gia đình.

Cho đến ngày về ra mắt gia đình

Thời gian tìm hiểu cũng được 1 năm, Hải mời tôi về ra mắt họ hàng. Bố mẹ tôi chẳng mong mỏi điều gì hơn ngoài việc Hải phải yêu thương, chăm lo cho tôi hết mực. Chuyện này, đương nhiên anh vẫn làm với tôi mà chẳng cần cha mẹ phải nhắc. Nhưng tôi vẫn thấy có một điều gì đó mà chưa muốn về ra mắt gia đình nhà anh. Nhưng nghĩ đến chuyện cưới xin lâu dài nên tôi gật đầu đồng ý.

Về nhà Hải, tôi mới được biết vì sao anh yêu thương tôi hết mực, thậm chí còn ngại về nhà tôi ra mắt. Gia đình nhà anh không có điều kiện nhưng tôi chẳng hề quan tâm. Tôi vẫn cười tươi, hỏi han với mọi người. Ba mẹ anh làm nghề từ do. Tuy không đủ điều kiện về vật chất nhưng mọi người đối xử với tôi rất tốt.

Vô tình tôi thấy bố chồng tương lai đang móc cống

Tôi trót đem câu chuyện thăm nhà bạn trai kể cho chúng bạn trong ngày đi nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hà Nội. Lũ bạn tôi đều xúm vào chửi: mày ăn gì mà ngu thế. Nhà có điều kiện mà đâm đầu vào một thằng khố rách áo ôm, tổ tông nghèo kiết xác. Tôi cũng không để tâm đến những lời rèm pha từ bạn bè. Tôi nghĩ rằng: đã yêu nhau, có tình cảm với nhau thì khó khăn mấy cũng có thể vượt qua.

Vô tình tôi thấy bố chồng tương lai đang móc cống

Vô tình tôi thấy bố chồng tương lai đang móc cống

Sau khi làm đẹp xong, tôi cùng tụi bạn đi mua sắm ở đương Khuất Duy Tiến. Đang tung tăng đi trên đường về thấy một đám đông đang xúm xít lại, chúng bạn tôi hét to tướng: “Phương ơi, bố chồng tương lai mày đang móc cốc kia kìa. Tôi cứ tưởng tụi bạn trêu đùa nên cố nán lại xem. Tận mắt chứng kiến tôi thấy đúng bố Hải đang cặm cụi móc cống bị sặc nước. Ông đang co ro trong bộ quần áo lấm lem ướt sũng. Tôi vội bỏ đi nhanh chóng mặc kệ chúng bạn. Mười phút sau, tôi quay lại và đem một bộ quần áo mới cho bác. Nhìn bác ấy khổ sở, tôi thương vô cùng, tôi chỉ biết nói rằng: bác ơi, bác hãy thay bộ quần áo mới này kẻo lạnh.

Cầm bộ quần áo trên tay, bác ấy rơm rớm nước mắt: bác cảm ơn con! Tôi đáp lại lời bác rằng: trước sau con với bác cũng là người một nhà. Bác đừng bận tâm. Nghe những lời này ông mừng rơi nước mắt ôm chầm lấy tôi, mặc cho người qua kẻ lại chăm chăm nhìn ngó.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->