fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đẹp tựa hot girl Linh Miu sau nâng mũi S-Line ...

Đẹp tựa hot girl Linh Miu sau nâng mũi S-Line

10/01/2018 16:54        Lượt xem : 205       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đẹp tựa hot girl Linh Miu sau nâng mũi S-Line
5 (100%) 1 vote

Từ một cô gái thôn quê da đen, mũi hếch, Hải Anh bỗng chốc xinh đẹp chẳng thua kém hot girl sau thẩm mỹ nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Không dám ngẩng mặt nhìn đời vì chiếc mũi hếch

Từ một câu nói nổi tiếng: “Nếu chiếc mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút thì lịch sử thế giới đã thay đổi” đã trở thành động lực để Hải Anh thay đổi mình. Có lẽ cũng chính vì chiếc mũi hếch đã khiến cô gái trẻ lận đận cả về đường tình duyên lẫn sự nghiệp.

Hải Anh là người khá tin vào nhân tướng học, vì thế cô cho rằng, chỉ vì chiếc mũi hếch khiến cho cô gặp biết bao sóng gió tai ương. 25 tuổi không một mối tình vắt vai, không sự nghiệp ổn định, đi đâu cũng bị người đời dè bỉu, mỉa mai. Tất cả những điều đó đã khiến cô chạnh lòng và quyết tâm tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mũi S-Line.

Đẹp tựa hot girl Linh Miu sau nâng mũi S-Line

Đẹp tựa hot girl Linh Miu sau nâng mũi S-Line

“Cũng khá băn khoăn về nhiều điều trước khi phẫu thuật mũi. Tuy nhiên được bạn bè tư vấn, lại tìm hiểu kỹ lưỡng các địa chỉ làm đẹp nên em quyết chọn lựa phẫu thuật nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bởi nơi đây không chỉ vừa túi tiền mà còn đáp ứng tiêu chí thực hiện phẫu thuật an toàn, dáng mũi chuẩn nữa” – Hải Anh chia sẻ.

Quyết tâm nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trước khi bước vào phòng phẫu thuật, Hải Anh tâm sự: Hai năm trời sau khi ra trường em khá băn khoăn với quyết định đi nâng mũi S-Line. Ngày nào em cũng lên diễn đàn hỏi về dịch vụ nâng mũi và xin review của những chị em đã từng thực hiện nâng mũi. Qua một thời gian tìm kiếm địa chỉ uy tín em quyết định chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mũi. Có rất nhiều ý kiến trên diễn đàn nhận định địa chỉ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với dịch vụ tốt, bác sĩ Tuấn thẩm mỹ có tay nghề gạo cội trong làng thẩm mỹ. Thêm nữa những hình ảnh feeback khách hàng trên facebook làm em khá hài lòng.

Tại đây có khá nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, tuy nhiên bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn thực hiện nâng mũi S-Line. Đây là phương pháp tối ưu khắc phục tình trạng dáng mũi hếch, đồng thời sụn nhân tạo siêu mềm, có độ tương thích với cơ thể. Nâng mũi S-Line mang lại kết quả lâu dài, mũi đẹp tự nhiên như chưa từng sửa”.

Nhan sắc lên đời sau nâng mũi S-Line

Thực hiện nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thành công sau 45 phút thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc, vệ sinh sau nâng mũi. Hải Anh cho biết: “Hai ngày đầu cảm giác đau nhức ở đầu mũi, mặc dù em dùng thuốc giảm đau hỗ trợ nhưng những cơn đau vẫn dai dẳng. Đến ngày thứ 3, vùng mũi mờ dần những vết bầm. Sau 1 tuần thì mũi đã bình phục trở lại”.

Nhan sắc lên đời sau nâng mũi S-Line

Nhan sắc lên đời sau nâng mũi S-Line

Một tuần cũng đủ để Hải Anh cảm nhận sự “sang chảnh” trong dáng mũi mới. Qủa thực ngay chính bản thân Anh cũng không thể tưởng tượng sự thay đổi đến ngoạn mục về nhan sắc. Bạn bè cô đều phải thốt lên rằng: “Con bé Anh mũi hếch giờ thay đổi 180 độ rồi bây ơi. Mới 1tháng bật vô âm tính, không gặp lại mà giờ nó xin như hot girl Linh Miu vậy”.

Hải Anh đã thay đổi nhan sắc của mình sau nâng mũi S-Line, bạn có muốn thay đổi như cô ấy. Hãy gọi điện đến số 0949773555 để được các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tư vấn chi tiết hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->