fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đẹp như sao Hàn sau 45 phút phẫu thuật độn cằm V-Line ...

Đẹp như sao Hàn sau 45 phút phẫu thuật độn cằm V-Line

19/02/2017 17:15        Lượt xem : 126       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đẹp như sao Hàn sau 45 phút phẫu thuật độn cằm V-Line
5 (100%) 2 votes

Ngày nay thuật độn cằm Hàn Quốc không còn quá xa lạ với các quý cô Việt. Chỉ 45 phút độn cằm bạn sẽ sở hữu dáng cằm “đẹp mê ly” như Sao Hàn.

Cằm đẹp V-Line là tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại

Cằm đẹp V-Line là tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại

Cằm đẹp V-Line là tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại

Nếu như trước kia gương mặt khả ái phải có nước da trắng sáng, thân hình đầy đặn thì ngày nay, tiêu chuẩn sắc đẹp có thêm khuôn mặt V-Line. Chính vì thế ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến phương pháp độn cằm V-Line.

Không chỉ riêng các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn, chị em cũng đều “đua nhau” thực hiện độn cằm. Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp như gọt cằm thì phẫu thuật độn cằm V-line đang là dịch vụ được chị em quan tâm hàng đầu. Đây là giải pháp hàng đầu sở hữu gương mặt thon gọn, thanh thoát.

Phẫu thuật độn cằm V-Line không khó như bạn nghĩ

Sau khi lựa chọn được tỷ lệ dáng cằm phù hợp với khách hàng, bác sỹ sẽ cho bạn xem trước dáng cằm mới bằng công nghệ 3D. Trên cơ sở đó bạn sẽ thống nhất với bác sĩ về phương pháp phẫu thuật độn cằm tốt nhất. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tại chỗ để giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu.

Bác sĩ khéo léo trích một đường nhỏ nằm ngay trong khoang miệng. Từ đó khéo léo đưa chất liệu độn vào bên trong kết hợp với việc chỉnh hình rồi cố định chất liệu bằng micro vít Titanium. Micro vít là một loại chất liệu có độ tương thích cao với cơ thể con người. Tác dụng của nẹp vít cố định chắc chắn cho chất liệu, không gây ra biến chứng, không bị cơ thể đào thải.

Nên thực hiện phẫu thuật độn cằm V-Line tại đâu?

Nên thực hiện phẫu thuật độn cằm V-Line tại đâu

Nên thực hiện phẫu thuật độn cằm V-Line tại đâu

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Toàn bộ chất liệu sử dụng trong phẫu thuật độn cằm V-Line được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa kỳ. Chất liệu độn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau phẫu thuật. Nhờ đó sau phẫu thuật độn cằm sẽ duy trì kết quả trọn đời.

Đặc biệt khi thực hiện độn cằm V-Line tại đây bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ trực tiếp bởi bác sỹ Mai Mạnh Tuấn người đã có hơn 20 năm. Là một trong số ít bác sỹ ở Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ. Trong những năm qua đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thành công. Bác sĩ Tuấn được các chuyên gia phẫu thuật trong và ngoài nước biết đến với bàn tay phẫu thuật khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế. Nhờ đó luôn mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phẫu thuật độn cằm V-Line bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được chi tiết miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->