fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Để giữ dáng đẹp, phụ nữ Pháp chưa bao giờ ăn kiêng ...

Để giữ dáng đẹp, phụ nữ Pháp chưa bao giờ ăn kiêng

10/04/2017 14:41        Lượt xem : 161       Tác giả: Nguyễn Huệ

Để giữ dáng đẹp, phụ nữ Pháp chưa bao giờ ăn kiêng
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ Pháp lấy thân hình mảnh dẻ làm thước đo chuẩn mực cho cái đẹp. Và có một sự thật là, họ chưa bao giờ ăn kiêng để giảm béo như phụ nữ Việt.

Luôn tích cực đi bộ

Luôn tích cực đi bộ

Luôn tích cực đi bộ

Thay vì thói quen kiêng ăn để giảm cân như phụ nữ Việt, người Pháp thường lựa chọn những cách giảm béo khoa học, thông minh hơn. Họ cho rằng, việc giảm béo kiêng ăn là một điều ngu xuẩn. Bởi nó không có tác dụng giảm cân theo ý muốn, mà nó còn khiên cơ thể bạn không đủ sức đề kháng. Thay vì ăn kiêng, họ chọn cách giảm béo nhờ hoạt động đi bộ.

Người Pháp rất thích đi bộ. Bởi theo họ nghĩ đó là phương thức di chuyển tiện lợi và hiệu quả nhất trong thành phố. Đi bộ không chỉ giúp họ tránh tắc đường và hạn chế ô nhiễm môi trường. Đó còn là bí quyết giảm béo, giữ dáng. Họ thường đi bộ từ nhà ra bến tàu, bến bus, lên xuống ga tàu điện ngầm, ra siêu thị… Thói quen tốt đó giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách hiệu quả.

Thú vui nuôi động vật

Nuôi bất kỳ động vật nào bạn cũng cần dành ít nhất 30 đến 60 phút mỗi ngày đưa chúng đi dạo và chạy nhảy ngoài trời. Nuôi động vật trong nhà không chỉ “vui cửa vui nhà”, chúng còn giúp ích cho bạn trong kế hoạch giảm cân đấy. Bởi mỗi lần đưa chúng ra ngoài dạo chơi, bạn sẽ phải nô đùa với chúng.

Thật tuyệt vời, khi bạn nô đùa, dạo chơi với chúng cũng là một trong những cách để đốt cháy calo. Và rõ ràng, việc tập thể dục cùng với chú cún con cũng đủ để tạo nên cảm hứng cho bạn. Đây cũng là một trong những tuyệt chiêu được người Pháp vận dụng trong việc giảm béo toàn thân đấy.

Tích cực uống cà phê để giảm béo

Tích cực uống cà phê

Tích cực uống cà phê

Theo các chuyên gia đánh giá Café chính là bí quyết giúp bạn giữ gìn vóc dáng theo ý muốn. Bạn có biết rằng, trong hàm lượng Café phin hoàn toàn không chứa bất kỳ một lượng calo nào. Cũng chính vì thế, nhiều phụ nữ Pháp đã tập cho mình thói quen uống cà phê mỗi sáng.

Và ở Pháp nếu uống café thì bạn sẽ chẳng biết làm gì khi ngồi tán gẫu với bạn bè. Vậy nên nếu bạn gái đang có thói quen này thì không cần phải lo. Bởi chính những ly cà phê chính là liều thuốc giúp bạn giảm cân hiệu quả đấy. Rất nhiều phụ nữ Pháp đã áp dụng thành công, còn bạn thì sao?

Nếu bạn đang mong muốn giảm béo, hãy thử ngay những công thức dưới đây. Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm béo một cách an toàn, hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Hiện nay công nghệ này giúp triệt tiêu những tế bào mỡ một cách hiệu quả.

Nếu bạn quan tâm về dịch vụ làm đẹp này hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->