fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đây là lí do vì sao có vợ đẹp con ngoan đàn ông vẫn ngoại tình ...

Đây là lí do vì sao có vợ đẹp con ngoan đàn ông vẫn ngoại tình

21/07/2017 16:18        Lượt xem : 175       Tác giả: vtmhn

Đây là lí do vì sao có vợ đẹp con ngoan đàn ông vẫn ngoại tình
5 (100%) 2 votes

Đàn ông càng thành công càng dễ ngoại tình, ngay cả khi họ có trong tay mọi thứ hoàn hảo nhất, vợ đẹp con ngoan họ vẫn có tình nhân bên ngoài, lý do vì sao?

Đàn ông ngoại tình vì bản năng chinh phục

Có vợ đẹp con ngoan đàn ông vẫn ngoại tình vì bản năng

Có vợ đẹp con ngoan đàn ông vẫn ngoại tình vì bản năng

Dù đàn ông hay phụ nữ ai cũng có thể ngoại tình. Từ xưa tới nay đàn ông vẫn luôn là đối tượng dễ dàng bị chao đảo khi bị quyến rũ. Khoa học đã chứng minh rằng phái mạnh luôn mong muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông bằng chinh phục khám phá đối phương. Điều này lí giải vì sao đàn ông luôn muốn ham muốn tìm của lạ, tìm cái mới khi họ đã có trong tay đầy đủ những gì họ cần. Tâm sự bạn đọc nhận được rất nhiều câu hỏi của các độc giả nữ thắc mắc, cần lí giải vì sao đàn ông có gia đình vẫn ham hố tình nhân bên ngoài.

Đàn ông có gia đình ấm áp hạnh phúc có vợ đẹp con ngoan, ai nhìn vào cũng  ngưỡng mộ nhưng họ vẫn ngoại tình. Vì sao? Đàn ông ngoại tình dường như thuộc về bản chất muốn chứng tỏ gia trị của bản thân và khó có thể ngăn chặn họ. Tuy nhiên, với người đàn ông yêu thương vợ thật lòng sẽ biết kiềm chế những ham muốn của bản thân mình, không vì chút dục vọng phù phiếm của bản thân mà phản bội lại vợ con hay đạp đổ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Vợ đẹp con ngoan đàn ông vẫn ngoại tình vì ham của lạ

Có bao nhiêu người đàn ông dám phủ nhận rằng mình không ham của lạ bên ngoài? Có ai dám khẳng định mình chưa từng tơ tưởng đến người đàn bà khác ngoài vợ của mình? Đàn ông ưa mạo hiểm luôn thích thú khám phá những cái mới nên chuyện họ có bồ là điều hiển nhiên, không chỉ vậy đàn ông còn tham lam ích kỉ, có một lại muốn thêm hai. Bởi vậy đừng hỏi vì sao đàn ông có vợ đẹp con ngoan vẫn có nhân tình bên ngoài. Có vợ đẹp nhưng mãi một kiểu không có sự thay đổi mới lạ trong cuộc sống hôn nhân của hai người cũng khiến chồng dễ ngoại tình hơn.

Trong khi đó tình nhân lúc nào cũng hấp dẫn mới mẻ biết chiều chuộng. Đàn ông dễ rơi vào trạng thái ảo giác hạnh phúc xen lẫn cảm giác hồi hộp, lo âu khi sợ vợ hay người thân phát hiện lại càng khiến cho bồ trở đặc biệt không thể thiếu.

Đàn ông ngoại tình nhưng không từ bỏ gia đình

Đàn ông ngoại tình nhưng không từ bỏ gia đình

Đàn ông ngoại tình nhưng không từ bỏ gia đình

Đa số đàn ông ngoại tình vì muốn tìm cảm giác lạ bên ngoài thi thoảng “đổi gió” cho bản thân. Họ có thể lên giường với vô số phụ nữ dù không có tình cảm sau, sau khi xảy ra chuyện đó họ cũng không nghĩ quá nhiều thậm chí quên ngay khi thức dậy vào sáng hôm sau.

Đơn giản họ ngoại tình vì nhu cầu sinh lí của bản thân, không hề có ý định từ bỏ gia đình của mình. Họ hiểu người phụ nữ luôn có suy nghĩ sống cho gia đình chồng con nên sẽ dễ dàng tha thứ bỏ qua cho những lỗi lầm của họ để níu kéo hạnh phúc. Như vậy đàn ông sẽ dễ ngoại tình hơn bởi họ cho rằng mình có quyền khi vẫn đóng tròn vai người chồng, người cha tốt trong gia đình.

Đôi khi chính sự chiều chuộng quá mức của người phụ nữ khiến đàn ông sinh hư ăn vụng bên ngoài. Người phụ nữ cũng cần chú trọng quan tâm đến bản thân mình hơn, thay vì hi sinh bản thân cho chồng con thì hãy đến viện thẩm mỹ, spa làm đẹp, đi mua sắm cho bản thân đi. Đừng để bản thân già nua cũ kĩ rồi mới nhớ tới chuyện chăm sóc da toàn diện, ăn vận cho mình thì đã quá muộn rồi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->