fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đâu là tướng may mắn của phụ nữ trong giới showbiz ...

Đâu là tướng may mắn của phụ nữ trong giới showbiz

04/05/2017 13:50        Lượt xem : 148       Tác giả: Nguyễn Huệ

Trong giới showbiz, Vận may luôn là yếu tố quyết định chứng minh sự thành công của người phụ nữ, ngoài tài năng và sắc đẹp mà bản thân họ có được.

Phụ nữ trong giới showbiz muốn đứng vững và phát triển thì họ nhất thiết phải có những yếu tố sau: tài năng, sắc đẹp cùng vẻ quyến rũ nhưng quan trọng nhất để quyết định việc họ tỏa sáng hay thất bại lại do Vận may. Nếu họ kém Vận may, thì sự nghiệp họ chỉ dùng lại ở mức độ nhất định nhưng nếu họ là người được thần may mắn ưu ái, thì đường công danh sự nghiệp của họ luôn tỏa sang cùng vương lên được đỉnh cao của làng showbiz. Vậy người phụ nữ may mắn của làng showbiz sẽ có tướng diện ra sao? Hãy cùng với nhà nghiên cứu Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu khái quát về các tướng diện làm nên Vận may.

Đâu là tướng may mắn của phụ nữ trong giới showbiz

Đâu là tướng may mắn của phụ nữ trong giới showbiz

Phụ nữ có tướng mắt to tròn

Phụ nữ giới showbiz nếu có tướng này là người luôn biết nghĩ cho người xung quanh, luôn đặt bản thân họ vào vị trí của người khác để đánh giá sự việc theo cách khách quan. Họ là người có tính cách hiền lành cùng khá ôn hòa, rất thoải mái trong cuộc sống và có ánh mắt cực kì tinh tế.

Với đôi mắt hai mí to tròn, họ dễ dàng biểu đạt suy nghĩ của bản thân thông qua ánh mắt, nên dễ dàng khiến cánh đàn ông si mê say đắm. Nếu phụ nữ có tướng mắt này kết hợp với lông mày dài và mảnh, thì đây là tướng của người “vượng phu ích tử” luôn được mẹ chồng yêu quý.

Người phụ nữ có dái tai (thùy châu) to và dày

Thùy châu to và dày cho thấy người phụ nữ này họ rất thông minh, có tinh cách hiền lành cùng hòa nhã, nếu có sắc hồng ẩn dưới da chứng tỏ họ là người có sức khỏe khá tốt. Đây cũng là báo trước cho việc họ có khả năng sinh ra những đứa con có tư chất thông minh hơn người.

Không chỉ có vậy, chỉ riêng với đặc điểm này họ là người có tấm lòng rất nhân hậu, phúc phần do đức của tổ tiên để lại khá tốt, nên vì thế họ luôn được thần may mắn ưu ái hơn người khác. Vì thế bản thân họ luôn có phúc khí và tài vận rất tốt, đường tình duyên mĩ mãn.

Phụ nữ giới showbiz có tướng miệng nhỏ

Phụ nữ giới showbiz có tướng miệng nhỏ

Nếu bạn là người phụ nữ không có thùy châu (dái tai) to và dày kể trên, bạn có thể tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín cùng chất lượng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Trong đó có các dịch vụ về phẫu thuật chỉnh hình tai sẽ giúp bạn hài lòng.

Phụ nữ giới showbiz có tướng miệng nhỏ

Ông bà ngày xưa luôn nới người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ thường là người rất cao số và luôn gặp Vận may nhiều hơn người khác. Vì thế, người phụ nữ trong giới showbiz có tướng này thường là người rất biết cách ăn nói, họ rất thông minh trong cách ứng xử với người xung quanh, biết nên nói điều gì để có thể bắt được trái tim đàn ông. Để có tướng diện này nhiều người đã áp dụng phương pháp tạo môi chẻ đẹp tự nhiên.

Nếu họ có thêm nốt ruồi son ở khóe miệng hay nằm bên mép miệng cùng kết hợp với tướng miệng nhỏ, thì đây là người khéo léo luôn biết chiều chuộng người bạn tình hay bạn đời của họ. Họ luôn biết nắm bắt tâm lý của người đối diện để đưa ra phương án trong việc hợp tác với người đó. Đây là mẫu người lý tưởng cho cánh đàn ông nên hướng tới.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->