fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đâu là địa chỉ nâng ngực chảy xệ tốt nhất dành cho chị em? ...

Đâu là địa chỉ nâng ngực chảy xệ tốt nhất dành cho chị em?

19/01/2017 14:51        Lượt xem : 67       Tác giả: Nguyễn Huệ

Trong số rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội, đâu là địa chỉ nâng ngực chảy xệ tốt nhất hiện nay? Luôn là điều được các eva tìm kiếm hàng đầu?

Tình trạng ngực chảy xệ khiến chị em lo lắng

Tình trạng ngực chảy xệ khiến chị em lo lắng

Mặc dù chưa lập gia đình, nhưng ngực em vẫn có hiện tượng chảy xệ so với các bạn gái. Em băn khoăn rằng, nếu không sớm khắc phục liệu rằng khi có con có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ có thể tư vấn giùm em, đâu là địa chỉ nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay? (Nguyễn Thùy Chi, 24 tuổi, Nghệ An).

Tình trạng ngực chảy xệ khiến chị em lo lắng

Chào bạn Thùy Chi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hiện nay, tình trạng ngực chảy xệ là hiện tượng không khó tránh khỏi đối với phụ nữ, nhất là chị em sau thời kì sinh đẻ. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn gái ngay cả khi chưa sinh con, ngực vẫn chảy xệ. Nguyên nhân là do da, tuyến vú lão hóa làm mất khả năng đàn hồi. Về lâu dài, khiến ngực chảy xệ quá mức.

Nếu bạn đang gặp trường hợp này, hãy đến các địa chỉ làm đẹp để kiểm tra mức độ chảy xệ, tìm cách khắc phục tốt nhất. Thông thường ngực chảy xệ có 3 mức độ khác nhau. Núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm (độ 1), núm vú hạ thấp từ 5 – 10 cm (độ 2), núm vú hạ thấp hơn 10 cm (độ 3).

Đâu là phương pháp nâng ngực chảy xệ tốt nhất hiện nay

Ngực chảy xệ khiến chị em cảm thấy mất tự tin về hình dáng, không những vậy, tình trạng này về lâu dài còn khiến bạn tự ti trước bạn đời. Hiện nay, ngực chảy xệ được khắc phục chủ yếu bằng 2 phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật, nâng ngực chảy xệ bằng nội soi.

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ tốt nhất hiện nay

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ tốt nhất hiện nay

Phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng nội soi rất phù hợp cho những khuôn ngực chảy xệ không nhiều. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng nội soi được thực hiện trong thời gian 40 phút. Đầu tiên, bác sĩ thăm khám, đánh giá hiện trạng của ngực. Mô phỏng kết quả thực hiện nâng ngực để khách hàng quan sát, hình dung phương pháp thực hiện. Tiếp đến, kiểm tra sức khỏe cũng như thử phản ứng của thuốc. Sau đó, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê để thực hiện nâng ngực.

Đối với quy trình nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật bác sĩ sẽ phẫu thuật một đường nhỏ giúp trẻ tuyến ngực lên trên. Đồng thời thực hiện loại bỏ một phần da chùng phía trên quầng vú, sau đó phục hồi quầng vú ở vị trí cao hơn trước. Nhờ đó khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ một cách rõ nét. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn, vết mổ được giấu kín nên không lộ sẹo.

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ tốt nhất hiện nay?

Trong vô vàn các trung tâm làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ nâng ngực chảy xệ tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Trong những năm qua dịch vụ nâng ngực trở thành thế mạnh, góp phần làm nên thương hiệu cho Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nơi đây hội tụ nhiều điều kiện tốt nhất để bạn yên tâm thực hiện một ca nâng ngực thành công.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn áp dụng thành công những phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ ở đây giỏi chuyên môn, giàu y đức, tiêu biểu tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình. Với quy trình thực hiện nâng ngực nội soi đạt chuẩn, cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ hơn cả mong đợi.

Trên đây là những thông tin giúp bạn Quỳnh Chi hiểu hơn về phương pháp, địa chỉ làm đẹp nâng ngực chảy xệ tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->