fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dấu hiệu nhận biết bạn có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp ...

Dấu hiệu nhận biết bạn có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp

16/05/2017 14:46        Lượt xem : 271       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chỉ cần có một trong những dấu hiệu này, chứng tỏ bạn là người có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp. Bất kể làm công việc gì bạn cũng bách chiến bách thắng.

Người có má lúm đồng tiền rõ nét

Theo nhà nghiên cứu học, những người sở hữu đôi má lúm đồng tiền sẽ có tướng phú quý, cuộc sống an nhàn, sung túc. Người có má lúm đồng tiền không chỉ duyên dáng, xinh xắn, tài hoa mà còn nói lên số mệnh được quý nhân phù trợ. Dù đi đến đâu họ cũng được quý nhân che chở, phát lộc. Vì thế dù làm bất kỳ công việc gì họ cũng gặp may mắn, giàu sang phú quý. Không chỉ trong công việc ngay cả tình duyên những cô gái có má lúm đồng tiền cũng rất hạnh phúc.

Dấu hiệu nhận biết bạn có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp

Dấu hiệu nhận biết bạn có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp

Lòng bàn tay có đường Mộc Tinh

Đường Mộc Tinh xuất hiện trong lòng bàn tay cũng là điềm báo sự may mắn của chủ nhân. Đường Mộc Tinh có hình vòng cung ngay dưới ngón trỏ. Theo các nhà Chiêm tinh phán đoán, đa phần những người có đường Mộc Tinh đều có trí tuệ hơn người, tính tình lại chân thành, ôn hòa. Họ là những người biết năm bắt cơ hội và vận may để cuộc sống tốt đẹp hơn. Một điều đặc biệt là họ có đường tình duyên vô cùng may mắn, gặp chuyện rủi cũng có thể hóa lành. Bên cạnh đó đường tình duyên của họ cũng thuận buồm xuôi gió, dễ dàng gặp được đối tượng lý tưởng chung sống đến trọn đời.

Nốt ruồi đằng sau gáy

Thêm một đặc điểm giúp bạn nhận diện có quý nhân phù trợ chính là nốt ruồi mọc đằng sau gáy. Tuy nhiên vị trí nốt ruồi mọc phải nằm chính giữa đằng sau cổ. Ý nghĩa của nốt ruồi này tượng trưng cho việc có điểm tựa phía sau. Có thể tạm hiểu là có người che chở nâng đỡ ở phía sau. Vì thế người có nốt ruồi mọc ở cổ khi làm bất kể công việc gì cũng thành công. Cuộc sống của những người này rất đủ đầy tuy có tiền nhưng không tiêu xài lãng phí, vì họ có tầm nhìn xa. Càng về già phước đức càng có hậu.

Nốt ruồi đằng sau gáy

Nốt ruồi đằng sau gáy

Người có chiếc mũi thanh tú

Đặc điểm cuối cùng nói lên sự giàu sang phú quý của mỗi người chính là chiếc mũi thanh tú. Phần sống mũi cao, thanh tú có điểm nhấn trên gương mặt. Về tướng số tử vi của những người này rất quý phái. Nếu là phụ nữ họ sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Ngược lại nếu là nam giới công việc của họ sẽ phất như diều gặp gió. Dù bất kể làm công việc gì họ cũng đều có quý nhân phù trợ.

Trên đây là những đặc điểm giúp bạn nhận diện mình có quý nhân phù trợ hay không. Với những ai có một trong những đặc điểm này quả thực là người cực kỳ may mắn. Ngược lại với những người thiếu khuyết đặc điểm trên có thể tham khảo thêm các dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, tạo má lúm đồng tiền, nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Rất nhiều khách hàng đã tìm được niềm vui, sự may mắn sau khi thực hiện các dịch vụ này, còn bạn thì sao?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->