fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Đặt lên bàn cân” so sánh các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực ...

“Đặt lên bàn cân” so sánh các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực

30/12/2017 03:00        Lượt xem : 59       Tác giả: vtmhn

“Đặt lên bàn cân” so sánh các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực
5 (100%) 2 votes

Để vòng 1 trở nên căng đầy sức sống, nhiều chị em đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Vậy đâu mới là phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là phương pháp đang được rất nhiều phụ nữ sử dụng nhằm cải thiện kích thước khuôn ngực. Không chỉ có người sở hữu vòng 1 khiêm tốn mới có nhu cầu nâng ngực vì trên thực tế phẫu thuật nâng ngực có thể cải tạo khuôn ngực chảy sệ, teo tóp sau quá trình sinh nở và nuôi con. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực phù hợp với bất cứ người phụ nữ nào muốn cải thiện toàn diện vẻ đẹp khuôn ngực của mình.

Nhiều chị em phẫu thuật thẩm mỹ ngực để sở hữu vòng 1 săn chắc

Nhiều chị em phẫu thuật thẩm mỹ ngực để sở hữu vòng 1 săn chắc

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự  thân

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ đây được coi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực kinh điển, xuất phát từ Hàn Quốc – nơi có công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới. Phương pháp này sử dụng các phần dư thừa ở những phần trên cơ thể như bụng, hông, eo, lưng đùi để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực tự nhiên tròn đầy.

Phương pháp này được các chuyên gia bác sĩ phẫu thuật ngực ví von giống như “1 mũi tên bắn trúng 2 đích” : Một là lấy bỏ lượng mỡ thừa làm cơ thể thon gọn hơn, tránh được nguy cơ tăng mỡ máu, rất tốt cho dáng vóc và sức khỏe của bạn. Hai là sử dụng chính mỡ thừa đó để cấy ghép vào ngực làm cho ngực tròn đầy, tự nhiên. Đây là phương pháp can thiệp nhẹ nhàng, không hề gây tổn thương đến các lớp sâu của cơ thể, đặc biệt duy trì hiệu quả lâu dài và không để lại sẹo. Tuy nhiên trên thực tế rất ít người có theerasp dụng nâng ngực bằng phương pháp này.

Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler

Không ít thẩm mĩ viện sử dụng phương pháp này để làm đẹp vòng 1 cho khách hàng. Nguyên liệu Filler là các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và một số nước châu Âu.  Nâng ngực bằng Filler chỉ có thời hạn sử dụng từ 6 tháng – 1 năm, sau đó khách hàng phải tiêm bổ sung mới giữ được dáng ngực mới.

Phẫu thuật nâng ngực nôi soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất và được coi là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua một vết rạch nhỏ tại vết lằn hõm nách bác sĩ sẽ sử dụng camera từ thiết bị nội soi bóc tách và đặt túi ngực vào khoang ngực một cách chính xác nhất. Giúp vòng 1 căng tròn quyến rũ hạn chế xâm lấn, không mất nhiều thời gian và không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. Hiện nay phương pháp này đang đợc hầu hết các Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín áp dụng giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu vòng 1 như mơ ước.

Bạn nên đến các cơ sở uy tín để phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Bạn nên đến các cơ sở uy tín để phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Một khuôn ngực đẹp sau khi nâng ngực nội soi sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, khi chạm đến, ngực có cảm giác tự nhiên như thật, không cứng, không đơ. Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín nhằm giúp chị em đạt được dáng ngực như mong muốn.  Nâng ngực có an toàn không, giá bao nhiêu hay có đau không sẽ không còn là trở ngại khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chính vì thế nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội theo số điện thoại 0949773555 hoặc địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->