fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đánh thức nhan sắc trẻ đẹp của bà mẹ Việt nhờ trẻ hóa da bằng Hifu ...

Đánh thức nhan sắc trẻ đẹp của bà mẹ Việt nhờ trẻ hóa da bằng Hifu

21/02/2017 14:49        Lượt xem : 98       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đánh thức nhan sắc trẻ đẹp của bà mẹ Việt nhờ trẻ hóa da bằng Hifu
5 (100%) 1 vote

“Những tưởng dung nhan của người phụ nữ chẳng có cơ hội “tái xuân” thế nhưng mọi chuyện hoàn toàn ngược lại nhờ trẻ hóa da bằng Hifu” Hà Kim Xuân (40 tuổi).

Nhan sắc là thứ quan trọng nhất của người phụ nữ

Nhan sắc là thứ quan trọng nhất của người phụ nữ

Nhan sắc là thứ quan trọng nhất của người phụ nữ

Đã ngoài 40 so với nhiều người, tôi đã đạt đến độ viên mãn với khối tàn sản kích xù. Thế nhưng tôi nhận ra một điều rằng, thứ mình cần duy nhất lúc này là nhan sắc tuổi thanh xuân hơn là vật chất. Trong suốt thời gian qua tôi đã “khom lưng” kiếm tiền, chăm sóc gia đình.

Quay đi ngoảnh lại giờ đã 40 xuân, khuôn mặt có nhiều nếp nhăn, đồi mồi. Ngoài 40 mình bắt đầu tìm kiếm đến các dịch vụ trẻ hóa da. Giải pháp đầu tiên mình nghĩ đến chính phẫu thuật căng da mặt hoặc trẻ hóa da bằng Hifu. Sau nhiều ngày băn khoăn mình quyết định thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu.

Quyết định thực hiện trẻ hóa da bằng Hifu

Theo các chuyên gia tư vấn, công nghệ trẻ hóa da bằng Hifu là một bước tiến lớn trong lĩnh vực trẻ hóa da không xâm lấn. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sóng siêu âm cường độ cao để kích thích sản sinh collagen. Nhờ đó làn da nhanh chóng được tái tạo, phục hồi, đồng thời xóa bỏ nếp nhăn, da chùng.

Quá trình trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện trong thời gian từ 40 – 60 phút. Sau khi thẩm mỹ, tôi nằm lại điều trị tại đây để các bác sĩ tiện theo dõi. Khi tỉnh dậy, tôi đã nhận thấy sự khác biệt trên khuôn mặt mình. Những nếp nhăn đã mờ dần, da mặt dường như cũng trắng sáng hơn.

Thật khó tin sau khi trẻ hóa da bằng Hifu

Thật khó tin sau khi trẻ hóa làn da bằng Hifu

Thật khó tin sau khi trẻ hóa làn da bằng Hifu

Thấm thoát cũng đã hơn 3 tháng thực hiện trẻ hóa da. Sau khi liệu trình kết thúc, tôi quá đỗi bất ngờ và không thể tin vào mắt mình. Bao nhiêu nám tảng, vết chân chim dày đặc trên mặt đã nhanh chóng biến mất. Thay vào đó là làn da trẻ đẹp, mịn màng như vừa được điểm trang.

Với gương mặt mới, diện mạo mới tôi như biến thành một con người khác. Sau trẻ hóa da, làn da của tôi chẳng thua kém bé con nhà mình. Nhìn thấy thần thái khỏe khoắn, làn da sáng mịn ai cũng khen tôi như trẻ ra cả chúc tuổi. Mỗi khi gặp đối tác các chị em lại quấn quýt hỏi bí quyết trẻ hóa làn da. Làn da chắc khỏe như một món quà ban tặng cho chị em ở tuổi trung niên. Đến giờ tôi thấm thía ra một điều rằng, không có phụ nữ già, chỉ có những phụ nữ không biết mình trẻ lại.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->