fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đánh tan mỡ bụng giá rẻ nhất tại Hà Nội ...

Đánh tan mỡ bụng giá rẻ nhất tại Hà Nội

02/07/2017 09:57        Lượt xem : 722       Tác giả: vtmhn

Đánh tan mỡ bụng giá rẻ nhất tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Đánh tan mỡ bụng giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm khi họ mong muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai thon gọn, loại bỏ mỡ dư thừa gây mất thẩm mỹ.

Phương pháp đánh tan mỡ bụng nào hiệu quả?

Đánh tan mỡ bụng giá rẻ được nhiều khách hàng tìm hiểu

Đánh tan mỡ bụng giá rẻ được nhiều khách hàng tìm hiểu

Với những người béo phì cơ thể tích trữ quá nhiều lượng mỡ dư thừa rất khó để giảm cân cũng như triệt tiêu các mô mỡ lâu năm bằng các biện pháp tự nhiên. Vì vậy với sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma sẽ giúp giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa tích tụ lâu năm.

Công nghệ này sử dụng năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ giúp phá hủy màng tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc khiến các mô mỡ bị hóa lỏng và đào thải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài. Nhờ vậy khách hàng nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn săn chắc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng có hiệu quả lâu dài.

Quy trình tiến hành công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng và thông báo cho khách hàng về kết quả đạt được.

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng của thuốc tìm hiểu bệnh sử và làm các xét nghiệm cần thiết cho khách hàng. Các bước này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng trong quá trình thực hiện.

Cuối cùng, bác sĩ tiến hành đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma. Các màng tế bào sẽ nhanh chóng bị phá hủy khiến cho các mô mỡ cứng đầu bị hóa ngay khi năng lượng ánh sáng Plasma tiếp xúc và một phần mỡ thừa được đào thải ra ngoài.

Quá trình đánh tan mỡ sẽ được rút ngắn thời gian thực hiện chỉ khoảng  60 phút nhờ công nghệ Plasma. Chùm sáng Plasma sẽ đánh tập trung vào tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy và ngăn chặn hình thành tế bào mới trong thời gian dài.

Không chỉ vậy, năng lượng Plasma sẽ kích thích tăng sinh các nguyên bào và thúc đẩy quá trình hình thành collagen dưới da bụng giúp duy trì độ săn chắc mịn màng của bề mặt da sau khi thực hiện đánh tan mỡ bụng. Vì vậy khách hàng không cần lo lắng tình trạng vùng da bụng bị chùng nhão do hút mỡ quá nhiều.

Đánh tan mỡ bụng giá rẻ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đánh tan mỡ bụng giá rẻ tại Hà Nội

Đánh tan mỡ bụng giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều khách hàng có nhu cầu cải thiện vóc dáng thân hình sồ sề quá khổ của mình. Vậy nên đánh tan mỡ bụng giá rẻ cũng là điều họ mong muốn tìm hiểu để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Khi có nhu cầu thẩm mỹ khách hàng nên lựa chọn các cơ sở uy tin đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: Có giấy cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đảm bảo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, cơ sở vật chất thiết bị công nghệ hiện đại, trình độ bác sĩ thực hiện. Có như vậy mới có thể đảm bảo cao độ an toàn cũng như hiệu quả làm đẹp lâu dài cho khách hàng.

Nắm được nhu cầu của khách hàng Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng như công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma. Không chỉ vậy các bác sĩ sẵn sàng kiểm tra, tư vấn cho khách hàng về cách thức tiến hành, kết quả đạt được cũng như chi phí đánh tan mỡ bụng giá rẻ ra sao.

Theo kinh nghiệm đi thẩm mỹ của nhiều chị em chia sẻ đánh tan mỡ bụng giá rẻ còn phụ thuộc vào các vị trí hút mỡ thừa trên cơ thể như, bụng, đùi, mông, bắp tay… và phụ thuộc vào phương pháp đánh tan mỡ bụng.

Khách hành muốn thực hiện đánh tan mỡ bụng có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->