fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Danh hài Trấn Thành thừa nhận “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow ...

Danh hài Trấn Thành thừa nhận “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow

06/08/2017 16:05        Lượt xem : 904

Danh hài Trấn Thành thừa nhận “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow
5 (100%) 1 vote

Trấn Thành thú nhận “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow bởi thường xuyên bỏ tiền túi giúp đỡ các nhân vật có hoàn cảnh và anh cho đi mà không mong nhận lại.

Bỏ lại sau lưng những lùm xùm và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh của Trấn Thành tại chương trình “Hát mãi ước mơ”

Hình ảnh của Trấn Thành tại chương trình “Hát mãi ước mơ”

Danh hài Trấn Thành bỏ lại sau lưng những lùm xùm không tích cực thời gian qua về những vụ hài nhảm, dễ dãi trong vai trò giám khảo. Hình ảnh của Trấn Thành tại chương trình “Hát mãi ước mơ” chiếm được thiện cảm với những sẻ chia cả về vật chất lẫn tinh thần đối với thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Danh hài rơi nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh của người anh trai Dương Văn Gấm  (67 tuổi) hàng ngày đi chở thàng thuê với mức lương 50 nghìn đồng và giúp cô em được mổ tim ở tập 2 chương trình. Nam nghệ sĩ hài đã không ngần ngại tặng số tiền 14 triệu 400 nghìn đồng để cô chú có thể mua xe mới, phục vụ cho công việc mưu sinh hàng ngày của mình.

Trấn Thành chia sẻ hài hước rằng, anh “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow. Tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh khó khăn khiến anh không kìm nén được sự xúc động và muốn giúp đỡ họ dù chỉ là một phần rất nhỏ.

Trấn Thành “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow

Ở tập 5, cô Nguyễn Thị Thanh Lan tuổi ngoài 60 vẫn hàng ngày lái xe ôm khắp mọi nẻo đường để nuôi 3 đứa cháu ăn học. Căn nhà nhỏ dột chưa có điều kiện sửa sang, thậm chí miếng sắt cố định khi phẫu thuật khuỷu tay sau tai nạn xe vẫn chưa được lấy ra vì không có đủ tiền. Cảm thương cho số phận người bà đến tuổi đó vẫn chưa được an nhàn nghỉ ngơi khi về già, Trấn Thành tặng thêm cô 4 triệu 900 nghìn đồng để làm tròn số tiền thưởng thành 20 triệu.

Trấn Thành không chỉ hỗ trợ về tiền bạc mà anh còn tặng cho các thí sinh những món quà có ý nghĩa về mặt tinh thần như. Trường hợp chú Trần Văn Be, 70 tuổi thường mang chiếc đàn cũ kỹ đã bong tróc lớp vỏ, chỉ còn thân trơ trọi hát nghêu ngao khiến nam MC ngay lập tức tặng chú một cây đàn mới để bầu bạn.

Với câu chuyện cảm động của cô Lương Lệ Ngọc khiếm thị, kéo loa đi hát và bán vé số kiếm sống qua ngày, Trấn Thành tặng cô một cái loa có bánh xe và một chiếc micro tốt để cô đi hát đỡ bạc giọng hơn.

Cho đi không mong nhận lại

Trấn Thành nhiều lần rơi nước mắt vì hoàn cảnh của các thí sinh

Trấn Thành nhiều lần rơi nước mắt vì hoàn cảnh của các thí sinh

Ngoài những hỗ trợ về vật chất, anh cũng lan tỏa tấm lòng sẻ chia với những người xung quanh. Ngay ở tập đầu tiên, Trấn Thành chia sẻ rằng, đối với anh “Cho đi là không mong nhận lại, yêu thương chỉ là yêu thương mà thôi” khiến người chơi và khán giả đều xúc động với tấm chân tình này.

Nam danh hài cũng nhận ra rằng: “Tình yêu thương của con người dành cho nhau không phải là một phép nhiệm màu, nó là một điều hiện hữu”. Chính nhờ chương trình mà anh biết đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn để giúp đỡ và khâm phục nghị lực sống của họ.

Không chỉ có thế, khi gặp trường hợp chú Aly Dũng, sống chết cùng nghệ thuật bao năm, Trấn Thành đã phải thốt lên: “Nghề này ai nhìn thì thấy hào quang, nhưng nó… khó lắm!”. Có lẽ đó cũng chính là tâm sự từ tận sâu đáy lòng của anh, tuy sống trong môi trường nghệ thuật khắc nghiệt nhưng khán giả chính là người giúp họ đứng vững, sống trọn vẹn với con đường mà mình đã chọn.

Danh hài chia sẻ: “Tôi không dám nói mình là người từ bi hỷ xả gì, tôi chỉ nghĩ là tôi có một tí lòng “tử tế” nho nhỏ nhất định để có thể giúp đỡ những người khác…” Chia sẻ với báo trí, Trấn Thành cũng thú nhận rằng anh “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow nhưng bù lại anh nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Đó cũng là niềm vui và là sự động viên lớn nhất đối với anh để anh tiếp tục bước đi trên con đường nghệ thuật.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->