fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đánh giá cực chuẩn đàn ông mũi tẹt là người như thế nào? ...

Đánh giá cực chuẩn đàn ông mũi tẹt là người như thế nào?

02/12/2017 16:43        Lượt xem : 794       Tác giả: vtmhn

Đánh giá cực chuẩn đàn ông mũi tẹt là người như thế nào?
4.3 (86.67%) 3 votes

Nếu nhìn thoáng qua một người đàn ông mũi tẹt thì bạn sẽ thấy tướng họ không sang và rất khó gần. Nhưng thực tế thì họ là người giàu cảm xúc.

Đàn ông mũi tẹt dễ là người cô độc 

đàn ông mũi tẹt

Đàn ông mũi tẹt khiến người ta cảm thấy khó gần

Mũi tẹt là tướng mũi xấu điển hình với dáng mũi thấp và ngắn hơn nhiều so với người bình thường. Có nhiều người nghĩ rằng do hạn chế về nhan sắc nên đàn ông mũi tẹt thường tự ti và có phần cô độc, sống khép kín.

Họ là người sống nhạy cảm

Nếu bạn là người tinh tế và chịu khó để ý thì đàn ông mũi tẹt là người khá nhạy cảm. Vì thế anh ta sống nội tâm và khó bộc lộ cảm xúc ra ngoài.

Chiếc mũi tẹt là nguyên nhân khiến cho gương mặt có phần suy tư và không vui vẻ. Vì thế người ngoài sẽ thấy đàn ông mũi tẹt khó gần và ít thiện cảm. Với đàn ông mũi tẹt bạn không nên đùa dai họ dễ hiểu nhầm, dễ nổi nóng.

Đàn ông mũi tẹt còn thù rất dai

Một trong những điểm trừ của đàn ông mũi tẹt là tính nhớ lâu và thù dai. Nếu chẳng may có đắc tội với họ thì sẽ rất khó được tha thứ. Họ sẽ sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để trả thù. Khi bạn đã đánh mất lòng tin ở người đàn ông mũi tẹt thì sẽ rất khó để có thể lấy lại nó.

Đàn ông mũi tẹt là người kiên trì

Với tính trầm lắng và khép kín không thích phô trương thì đàn ông mũi tẹt cũng rất kiên trì, khi làm việc gì sẽ theo đuổi đến cùng. Chỉ cần là công việc chàng yêu thích thì sẽ cố gắng dốc hết linh hồn.

đàn ông mũi tẹt

Nâng mũi để cải thiện dáng mũi tẹt

Và bạn hãy để ý, nếu bạn nói đúng chủ đề nàng yêu thích thì vẻ ngoài trầm tính sẽ không còn nữa. Chàng trai mũi tẹt sẽ thao thao bất tuyệt về chủ đề đó không ngớt.

Tất cả những phán đoán trên đây cũng chỉ là tương đối, vì thế những quan điểm trên không phải là chính xác 100% với đàn ông mũi tẹt. Dù là đàn ông mũi tẹt hay mũi cao thì cũng có những ưu điểm, khuyết điểm của mình.

Nhưng có một điều mà ai cũng phải công nhận là chiếc mũi tẹt sẽ gây mất thẩm mỹ trên gương mặt, ảnh hưởng đến thần thái của một người.

Chính vì thế mà ngày càng có nhiều đàn ông mũi tẹt đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi pureform để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ và tướng số. Và nhiều người trong số đó đã có sự thay đổi hoàn toàn về cuộc sống, vận mệnh của mình. Họ tự tin hơn, cởi mở hơn và thành công trong cuộc sống.

Vậy nâng mũi ở đâu đẹp? Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ là một trong những dịch vụ được rất nhiều chị em tin tưởng. Bởi chất liệu PureForm là sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này mềm mại cho phép bạn uống cong mà không cần sử dụng bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào. Cùng với đó là cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt để giữ chất liệu ổn định. Bạn sẽ có được dáng mũi hoàn hảo trong thời gian dài.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->