fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đánh bại mẹ chồng chỉ với một bước đơn giản ...

Đánh bại mẹ chồng chỉ với một bước đơn giản

05/05/2017 09:54        Lượt xem : 79       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đánh bại mẹ chồng chỉ với một bước đơn giản
5 (100%) 1 vote

Đánh bại mẹ chồng chỉ với một bước đơn giản

Cứ nghĩ rằng cuộc sống sau hôn nhân là màu hồng khi lấy được ông chồng biết yêu thương, có tấm lòng bao dung nhưng nào ngờ nó lại khiến tôi ngột ngạt.

Mẹ chồng nàng dâu câu chuyện muôn thưở

Từ ngày về nhà chồng Thủy chưa ngày nào được yên bởi bà mẹ chồng khó tính và luôn sợ cô cướp mất con trai của bà, nhiều Thủy luôn tự hỏi bản thân hai mẹ con bà thương nhau như thế sao không ở vậy với nhau luôn còn đồng ý cho anh cưới cô về làm gì? Nghe nói đâu ngày xưa bà từng được ao ước được thi vào trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vì lỡ đi quá giới hạn với bố chồng mà bà không thực hiện được mong ước của mình.

Tôi là vợ mà không khác người dưng

Tôi là vợ mà không khác người dưng

Mẹ chồng của Thủy chỉ có mình Tú là con trai nên anh rất được bà cưng chiều, kể từ ngày bố chồng cô mất có bao nhiều tình cảm bà đều dành cho Tú hết, cho đến tận bây giờ dù đã cưới vợ cho con trai nhưng trong lòng bà Tú vẫn còn rất bé bỏng lắm, làm gì bà  cũng làm cho và luôn sợ con mình bị tổn thương, cũng chính vì thế mà Tú thương mẹ lắm nên không dám làm trái lời mẹ đến một câu. Lúc đầu thấy thế cứ nghĩ Tú ngoan ngoãn một mực thương mẹ nên chắc cũng sẽ thương vợ nhưng nào ngờ khi về làm dâu cô mới ngã ngữa. Người ta nói mẹ chồng nàng dâu, “ở lâu trong chăn mới biết chăn có rận” quả không sai chút nào đối với gia đình nhà chồng cô, chỉ vì chủ quan và đánh giá sai bản chất của vấn đề mà nhiều phen Tú khiến Thủy cảm thấy ức và tủi đến phát khóc mà không dám nói cho ai nghe.

Mẹ chồng can thiệt đời tư quá đáng

Lớn gần 30 tuổi đời rồi mà bà vẫn chăm Tú y như trẻ con vậy, dù anh đi tắm hay đi làm bà cũng tranh vào sắp quần áo cho anh một cách chỉnh chu không để cho Thủy làm tròn bổn phận làm vợ của mình. Nhiều khi cô muốn làm nên đã chuẩn bị hết cho chồng sớm hơn mọi hôm thấy vậy bà bực cô lắm, toàn viện hết lý do này cớ kia để làm khó cô khiến cô mệt mỏi vô cùng và luôn nghĩ mình là người vô hình của cái gia đình này. Hay nhiều khi cô mua cái gì cho chồng cũng bị bà chê lên chê xuống, có hôm mua cho Tú cái áo rất là đẹp để anh vận đi dự tiệc, mới đầy anh vận vào thấy hợp nên vô tình khen cô trước mặt bà nhưng ngờ ngay hôm sau chiếc áo đó đột ngột “báo tử” bởi những vết loang lổ màu xanh đỏ hiện lên trên áo. Không biết là cố tình hay vô ý nhưng bà luôn khiếm cớ hoặc giở đủ chiêu trò để phá hủy tất cả những gì của Thủy mua cho chồng, nhiều khi bực mình lắm nhưng cũng không dám làm gì nên đành ngậm ngùi chịu đựng.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc cho chồng đến cả chuyện riêng tư của 2 vợ chồng cũng luôn bị bà phá đám ngay giữa lúc cao chào mà khiến cô uất ức, ngày trước chỉ có 2 mẹ con nên bà thương ngủ chung với con trai nhưng giờ có cô rồi bà cảm thấy mình bị mất quyền lời và luôn tìm cách phá đám 2 vợ chồng. Bình thường đi ngủ 2 vợ chồng rất ít khi khóa cửa nhưng từ ngày biết mẹ chồng có thói xấu chuyên vào phòng con lục lọi đồ đạc gõ cửa hay hỏi ý kiến khiến cô điên nên khóa cửa vào thì bà lại đập ầm ầm kiếm cớ này kia bắt Tú mở cửa ra. Chiều ý mẹ nên anh cũng làm theo, Thủy tức lắm nói anh thì chỉ nhận lại câu “mẹ già rồi với lại mẹ cũng vất vả nuôi anh khôn lớn bao năm nay em chịu khó chiều mẹ chút nhé”. Nghe thế mà Thủy ức đến phát khóc rồi bỏ đi ngủ mặc kệ chồng luôn, nằm nghĩ cuộc đời mình thật khổ không ngờ cái cuộc sống sau hôn nhân này của cô lại nhiều biến cố đến thế, được tiếng là lấy chồng đó nhưng chả bao giờ 2 vợ chồng có khoảng không gian riêng hay có những biểu hiện nào đúng nghĩa là vợ chồng cả.

Chán nản với cuộc sống hôn nhân cô tập trung cho vẻ đẹp của mình

Làm đẹp – tôi thắng mẹ chồng sau bao năm chiến đấu

Làm đẹp – tôi thắng mẹ chồng sau bao năm chiến đấu

Thủy thấy cuộc sống sau hôn nhân của mình quá bí bách và ngột ngạt khi cứ mãi phải đấu tranh giành giật chồng từ tay của mẹ chồng, càng đáng buồn hơn nữa đây là cuộc chiến không cân sức vì chồng cô có thể bỏ vợ chứ đời nào bỏ chồng vì thế Thủy đành cắn răng chịu đựng mọi tủi nhục và nghĩ rằng mình phải sống chung với lũ đến suốt đời.

Cô luôn nghĩ đây chính là địa ngục chứ không phải là thiên đường, từ ngày cưới nhau về đến giờ Thủy trông tiều tụy và già hơn rất nhiều cô bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn nhỏ trên trán vì suy nghĩ quá nhiều. Bị bạn bè chê bai nói lên nói xuống nên cô cũng chán và nản với cuộc sống sau hôn nhân này của mình nên cô mặc kệ. Không tranh giành hay đấu tranh gì với mẹ chồng nữa cô bỏ cuộc và thời gian đó cô để đi làm đẹp, lại được bà chị đồng nghiệp hợp cạ thích làm đẹp giới thiệu cho địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để giúp cô lấy lại tuổi trẻ của mình. Nghe đâu giới thiệu ở đây có phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa da bằng công nghệ IPL không chỉ giúp cô xóa bỏ những nếp nhăn trên trán mà cô còn sở hữu làn da căng mịn màng và điều khiến tôi bất ngờ hơn đó chính là mẹ chồng tôi phải chịu thua trong cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu ấy. Kể từ ngày tôi đi làm đẹp về chồng giữ tôi lắm cứ xám lấy tôi và không nghe lời mẹ như trước nữa.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->