fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đắng lòng người đàn ông đã đổ vỏ lại còn bị cắm sừng ...

Đắng lòng người đàn ông đã đổ vỏ lại còn bị cắm sừng

01/06/2017 16:20        Lượt xem : 140       Tác giả: vtmhn

Đắng lòng người đàn ông đã đổ vỏ lại còn bị cắm sừng
5 (100%) 1 vote

Bất chấp sự phản đối của bố mẹ, chàng trai tân chấp nhận đổ vỏ cho vợ, tôi đã từng cưu mang, nào ngờ phải nhận cái kết đắng.

Thương xót người phụ nữ bị chồng bỏ

Thương em người phụ nữ bất hạnh bị chồng ruồng bỏ

Thương em người phụ nữ bất hạnh bị chồng ruồng bỏ

Thấy thương trước hoàn cảnh éo le của người phụ nữ mang bầu bị chồng bỏ, với lòng thương của mình Tiến không ngần ngại giúp đỡ 2 mẹ còn Hồng cho đến tận ngày sinh. Vì nhà anh cách chỗ Hồng khá xa nên hằng ngày anh vẫn phải đi đi về về chỗ mẹ con hồng tới cả chục cây số, cũng chẳng hà hấn gì với anh. Dần dần tình thương của anh chở thành tình yêu từ lúc nào không hay nên anh muốn đưa mẹ con cô về nhà chăm sóc cho tiện nhưng bị bố mẹ phản đối kịch liệt còn cấm anh không được qua lại chỗ cô nữa. Không giấu được tình cảm của mình anh quyết định từ bỏ cuộc sống đầy đủ chuyển ra sống với 2 mẹ con cô. Chấp nhận cuộc sống thiếu thốn, Luyện ra sức làm việc kiếm tiền để nuôi gia đình nhỏ của mình và coi đứa bé như con đẻ của mình vậy.

Từ một “thằng con trời đánh” kiếm được đồng nào tiêu đồng ấy, thỉnh thoảng còn bòn mót lại của gia đình vậy mà giờ đây anh đã thay đổi hoàn toàn. Tiến dồn hết tâm tư tình cảm của mình cho gia đình nhỏ, ngày ngày lầm lũi đi làm kiếm tiền lo cho mẹ con cô có được cuộc sống đầy đủ và ấm no. Mỗi ngày đi làm về được nghe tiếng gọi “bố” của đứa con bé nhỏ, nhìn người vợ từng cưu mang cười đùa hạnh phúc, anh cũng thấy ấm lòng. Bù đầu với công việc, mải miết kiếm tiền mà anh không biết rằng mình đang bị vợ cắm sừng lúc nào không hay.

Đau đớn với nhát dao đâm sau lưng của vợ

Nhìn đứa con của mình sống cực khổ bên ngoài mẹ anh cũng thương, đành chấp nhận 2 mẹ con cô rồi đón cả 2 về nhà chung sống. Được bố mẹ chấp thuận, anh cũng muốn Hồng có danh phận chính thức nên đã xin bố mẹ về cô cô xin phép họ hàng 2 bên cho vợ chồng làm một cái lễ cưới nhỏ. Cầm tờ giấy kết hôn trên tay anh mừng thầm, không ngờ một thằng con trai thích suốt ngày chỉ biết ăn chơi như anh lại có thể thay đổi vì một người con gái từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Tưởng cuộc sống hôn nhân của anh sẽ êm đềm hạnh phúc mãi mãi nào ngờ đâu Tiến lại bị chính người vợ từng được mình cưu mang đâm cho một nhát dao ngay sau lưng. Hồi đó, nhà anh cũng có mua một căn hộ nhỏ nhưng không có ai ở, mẹ anh thì cũng là người kỹ tính còn Hồng có chút đoảng, sợ gia đình xảy ra xung đột chuyện mẹ chồng nàng dâu nên anh quyết định dọn ra ở riêng. Từ ngày chuyển ra ở riêng, vợ anh có chút thay đổi, bỗng thấy cô tập trung chỉnh tu nhan sắc nhiều hơn, có lần anh vô tình đọc được tờ phiếu đăng ký làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ của vợ, cũng thắc mắc không biết cô lấy tiền ở đâu ra, rồi anh cũng chẳng hỏi hay đả động gì cả nên kệ. Mải miết kiếm tiền nên anh cũng chẳng để ý đến cái sự thay đổi của vợ mình, nào ngờ chính cái ngày cô đi làm đẹp là ngày anh biết mình đã bị vợ “cắm sừng”.

Xót lòng thương phận mình thương cả đứa con thơ

Đau đớn khi biết mình bị vợ cắm sừng

Đau đớn khi biết mình bị vợ cắm sừng

Đau khổ khi vô tình nhìn thấy người vợ đã từng được mình cưu mang ăn diện, thân thiết với người đàn ông khác bước từ Viện thẩm mỹ Hà Nội đi ra mà anh căm hận. Tiến thầm nghĩ, nếu ngày hôm đó đối tác của anh không chuyển địa chỉ hẹn liệu anh còn bị vợ mình lừa bao lâu nữa. Về nhà cô vẫn cười cười đùa đùa với bố con cô nhưng bên ngoài lại không ngừng ân ân ái ái với người đàn ông khác.

Không chấp nhận được hiện thực anh quyết định ly hôn. Ngày anh ra tòa cũng là lúc anh tạm biệt đứa con thơ bé nhỏ, nhìn nó mà anh nghẹn lòng. Nhớ mỗi tối đi làm về được con chạy ra chào đón cùng tiếng mừng hởi với tiếng o gọi “bố đã về”. Anh thương con muốn giữ nó ở lại bên mình nhưng lại không thể tách 2 mẹ con Hồng ra được nên đành chấp nhận từ biết đứa con cùng người vợ khốn nạn đã phản bội anh.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->