fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đắng lòng chồng lật mặt chỉ sau 3 tháng kết hôn ...

Đắng lòng chồng lật mặt chỉ sau 3 tháng kết hôn

16/05/2017 15:49        Lượt xem : 439       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đắng lòng chồng lật mặt chỉ sau 3 tháng kết hôn
5 (100%) 1 vote

Mọi người hỏi tôi có hối tiếc không khi vội vàng ly hôn với chồng. Tôi không tiếc 7 năm yêu nhau mà chỉ tiếc tuổi xuân không lấy lại được.

Tôi và anh yêu nhau từ những năm tháng đại học cả hai chúng tôi đều là những sinh viên nghèo nên tăn tiện lắm, chúng tôi ai cũng ôm mộng đổi đời ở chốn thủ đô phồn hoa này. Cùng bước qua những năm tháng chúng tôi cũng dần hiểu nhau hơn rồi ra trường mỗi đứa một ngành xin việc khác nhau. Tôi nhanh chóng xin được công việc ổn định với mức lương kha khá, còn anh thì cứ mãi nhảy việc trong 3 năm liền.

Mòn mỏi chờ người yêu ổn định sự nghiệp

Con gái ra trường rồi đi làm vài ba năm là có tuổi, bố mẹ tôi bắt đầu giục cưới nhưng ý anh thì muốn cố gắng cho sự nghiệp trước rồi mới cưới sau. Vậy là tôi lại đợi chờ anh đến khi tuổi 30 cận kề rồi mới bắt đầu cưới, vợ chồng tiếp tục công việc ở trên Hà Nội và đi thuê nhà ở trọ, tôi vẫn vui vẻ vì biết mình cần cố gắng nhiều thứ.

Anh muốn có sự nghiệp ổn định rồi mới cưới tôi làm vợ

Anh muốn có sự nghiệp ổn định rồi mới cưới tôi làm vợ

Tôi làm tròn vai người vợ đảm đang mẫu mực đi làm xong nấu cơm chờ chồng về ăn đó cũng là hạnh phúc đối với tôi. Anh là kĩ sư phải chạy theo tiến độ công trường nên anh rất vất vả ngay cả ngày nghỉ anh cũng không có được. Thi thoảng bạn bè rủ tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ làm đẹp nhưng tôi từ chối bởi vợ chồng đang ưu tiên kiếm tiền để mua nhà, tôi từ chối chi những khoản riêng cho mình.

Phát hiện chồng tằng tựu với cô bán nước

Vậy mà chẳng hiểu sao anh về nhà cứ kiếm chuyện và cáu gắt với tôi thường xuyên, tôi không hiểu lí do gì khiến anh như vậy. Tôi sợ công việc của anh quá áp lực cộng thêm chuyện mua nhà nên anh sinh ra cáu bẳn chăng? Sự thực không hề như tôi nghĩ.

Hôm đó buổi trưa nắng nóng nhưng tôi vẫn nấu cơm đến công trường anh đang phụ trách thì bắt gặp một cô gái khác đang lau mồ hôi cho anh khiến tôi sững sờ. Phải một lúc lâu sau anh mới biết đến sự có mặt của tôi, còn cô ấy thì bất ngờ hỏi dồn: “Chị ấy là ai vậy anh sao mà già và xấu thế, nhìn mặt có bao nhiêu nếp nhăn kìa” Anh bực tức bảo cô ấy thôi đi rồi chạy lại chỗ tôi với ánh mặt khó chịu.

Anh bảo đó chỉ là cô bán nước ở công trường cho công nhân  của anh thôi nhưng làm sao tôi có thể tin được. Rõ ràng họ là một cặp mà anh còn chối cãi tôi không muốn nói thêm một lời nào nữa mọi chuyện đã quá rõ ràng, còn mấy anh công nhân thì cũng xì xầm “vợ sếp à, sếp ngoại tình à” “chưa bao giờ thấy vợ sếp, có vợ thế kia mà đi cặp với cô bán nước”… Tất cả những lời đó tôi nghe thấy hết, mọi người đều biết chuyện chồng ngoại tình, cặp bồ duy chỉ có tôi là không biết.

Ly hôn sau 3 tháng kết hôn

Chúng tôi đã li hôn khi phát hiện chồng ngoại tình với cô gái bán nước

Chúng tôi đã li hôn khi phát hiện chồng ngoại tình với cô gái bán nước

Lúc này tôi cực kì chán nản không thể ngờ chồng lại đối xử với tôi như vậy, tình yêu 7 năm có nghĩa lí gì không? Tôi cố gắng vì anh bao nhiều thì anh lại xử tệ với tôi bấy nhiêu có lẽ tôi đã già rồi không còn xứng với anh nữa mà anh không biết rằng tuổi trẻ của tôi đã chờ đợi anh bao nhiêu năm. Đã vậy tôi lại còn bị bồ của chồng chê già xấu xí, đợt trước bạn rủ đi căng da mặt nội soi mà không đi bây giờ thì cơ hội đến rồi tôi nhất định phải trở nên xinh đẹp và trẻ trung như trước.

Ngẫm lại thấy tủi thân ngày trước bao nhiêu anh đẹp trai giàu có theo đuổi mà không đếm xỉa đến chỉ vì một dạ với người yêu với chồng mình nhưng không ngờ anh lại phản bội, lật mặt với tôi nhanh như vậy. Tôi phải làm sao đây chẳng nhẽ lại li hôn chỉ sau 3 tháng mới cưới nhau, tôi thực sự muốn li hôn để giải thoát cho mình. Cứ ngỡ lấy chồng nghèo mà chí tiến thủ sẽ được hạnh phúc nào ngờ anh lật mắt với tình yêu 7 năm nhanh đến vậy.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->