fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn ông thường thích nhất điều gì khi ở trên giường? ...

Đàn ông thường thích nhất điều gì khi ở trên giường?

24/05/2017 16:31        Lượt xem : 77       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Đàn ông thường thích nhất điều gì khi ở trên giường?
5 (100%) 2 votes

Đàn ông tuy mong muốn sở hữu một cô vợ ngoan hiền nết na nhưng trên giường người đàn ông lại thích người phụ nữ mạnh dạn và biết điều hơn hẳn.

Sử chủ động của bạn khiến đàn ông kích thích hơn

Có thể kích thước vòng ngực là yếu tố quyết định đến sự hài hòa của chốn phòng the, nhưng điều quan trọng bạn phải biết là thái đội của bạn tình mới là yếu tố kích thích nó.

Nếu chàng luôn là người chủ động dẫn dặt trong mọi tư thế còn bạn gái chỉ như khúc gỗ không động đậy thì chàng sẽ nghĩ rằng đối tác của mình không hào hứng một chút nào.

Đàn ông thường khi yêu họ thích bạn tình của mình thể hiện một chút hưng phấn hoặc chủ động tháo cởi một phần trang phục của mình để chủ động hơn trong chuyện ấy.

Ánh mắt là yếu tố quyến định đến cuộc giao hoan

Bạn đã bao giờ nhìn thẳng vào ánh mắt chàng chưa? Bạn đã bao giờ chiêm ngưỡng cơ thể rạo rực của các chàng chưa. Chỉ cần một ánh mắt hay thái độ của bạn cũng sẽ mang lại nhiều cảm xúc tích cực cho chàng trai.

Khi đàn ông xuống giường bạn mãi nhìn theo anh ấy hoặc nhìn chằm chằm vào cơ thể hoặc trần nhà sẽ cảm thấy bạn nghi hoặc hay bạn chán nản khiến chàng rất dễ mất hứng.

Đừng luôn tỏ ra ngại ngùng trước mặt đàn ông

Đàn ông thường thích nhất điều gì khi ở trên giường?

Đừng luôn tỏ ra ngại ngùng trước mặt đàn ông

Để tay lên mặt chàng trai khi hôn nhau, hay đôi bàn tay khẽ buốt ve nhẹ nhàng lên khuôn mặt mái tóc sẽ khiến chàng trai ngọt ngào tuyệt vời và mê đắm.

Rất nhiều chàng trai rất giỏi giang trong chuyện hôn, điều đó thể hiện rằng nàng là một người phụ nữ thông minh sáng tạo.

Ngoài điều đó ra, cô gái cần phải biết làm đẹp mình đó là điều khiến các chàng mê đắm, bạn không cần phải spa hay mất nhiều công sức làm đẹp chỉ cần bạn biết duy trì tuổi thanh xuân.

Phương pháp duy trì tuổi thanh xuân bằng công nghệ căng da mặt nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Chỉ với một điểm chích nhỏ bác sĩ sẽ thực hiện căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn và đẹp tự nhiên đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->