fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn ông sẽ ngắm nhìn gì đầu tiên trên cơ thể phụ nữ? ...

Đàn ông sẽ ngắm nhìn gì đầu tiên trên cơ thể phụ nữ?

09/03/2017 10:55        Lượt xem : 839       Tác giả: vtmhn

Đàn ông sẽ ngắm nhìn gì đầu tiên trên cơ thể phụ nữ?
5 (100%) 1 vote

Khi đàn ông giao tiếp với nữ giới họ sẽ thích ngắm nhìn bộ phận nào đầu tiên trên cơ thể phụ nữ là điều chị em rất quan tâm để biết cách làm mình đẹp hơn trong mắt đấng mày râu.

Ngoại hình rất quan trọng, theo một khảo sát, gần 70% nam giới bị hấp dẫn bởi cái nhìn đầu tiên sau khi gặp mặt. Vậy những bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ sẽ hấp dẫn đàn ông nhất? Dưới đây là thứ tự những thứ đàn ông sẽ ngắm nhìn lần lượt.

Bất cứ chàng trai nào cũng bị mê hoặc bởi bộ ngực quyến rũ của chị em

Bất cứ chàng trai nào cũng bị mê hoặc bởi bộ ngực quyến rũ của chị em

1- Bộ ngực

Bất cứ chàng trai nào cũng bị mê hoặc bởi bộ ngực quyến rũ của chị em, nhất là những chị em có vòng 1 đẫy đà. Tất nhiên không phải chàng trai nào cũng có ý dò xét đánh giá bộ ngực của chị em, nhưng bộ ngực vốn là sự thu hút của bản năng đàn ông. Nó góp phần cuốn hút đàn ông trong cái nhìn đầu tiên cùng với nhiều yếu tố khác.

Mỗi lần nhìn bộ ngực phụ nữ, quyền sở hữu của đàn ông lại trỗi dậy, làm mắt đàn ông sáng lên. Hình ảnh từ bộ ngực sẽ lập tức hội tụ trên võng mạc, tín hiệu này truyền qua dây thần kinh, kích thích lên vỏ não gây hưng phấn.

Chính vì vậy, việc sở hữu bầu ngực to tròn sẽ vô cùng cuốn hút đàn ông, tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thể sở hữu bầu ngực căng tròn. Để có được vòng 1 như ý, chị em có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân.

2- Vòng ba

Cũng không có gì ngạt nhiên khi nam giới thích ngắm nhìn vòng 3 của phụ nữ. Vì vậy có một cặp mông to tròn cũng sẽ là lợi thế rất lớn để cuốn hút ảnh nhìn của đấng mày râu. Để có được vòng 3 săn chắc và to tròn bạn có thể cải thiện bằng phương pháp tập luyện thể dục hoặc nâng mông nội soi.

Đàn ông cũng rất dễ dàng bị mê hoặc bởi một nụ cười duyên dáng của một cô gái

3- Nụ cười

Đàn ông cũng rất dễ dàng bị mê hoặc bởi một nụ cười duyên dáng của một cô gái cũng sẽ làm các chàng trai siêu lòng. Nụ cười là tín hiệu duy trì mối quan hệ và sự thân thiện của bạn. Với nụ cười các chàng trai sẽ biết được bạn có đồng ý kết bạn với họ hay không. Một cô gái có nụ cười duyên dáng với chiếc má lúm đồng tiền sẽ làm các chàng trai càng say đắm hơn. Đẻ có nụ cười duyên dáng với chiếc má lúm đồng tiền bạn có thể chọn phương pháp thẩm mỹ Tạo má lúm đồng tiền.

4 – Mái tóc

Đàn ông rất thích phụ nữ có tóc đẹp, vì vậy thời gian dành cho việc chăm sóc tóc là không hề lãng phí. Dàn ông thường cho rằng một kiểu tóc thời trang, chắc khỏe làm cho người phụ nữ đó trẻ trung và khỏe mạnh. Hơn nữ hầu hết đàn ông cũng rất thích vọt tóc phụ nữ và hương thơm từ mái tóc của phụ nữ.

5- Vóc dáng và làn da

Người ta thường nói “nhất dáng, nhì da”, vì thế một vóc dáng chuẩn, một làn da đẹp sẽ quyết định đến vẻ đẹp của phụ nữ. Một thân hình thon thả với vòng 1 và vòng 3 nóng bỏng, vòng 2 eo ót sẽ vô cùng thu hút đàn ông. Vì vậy để sở hữu thân hình như ý bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ giảm béo bằng công nghệ Lipo Plasma. Nếu muốn có làn da đẹp bạn có thể chọn phương pháp trẻ hóa da công nghệ Hifu

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->