fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn ông hoàn hảo là người yêu cả vợ lẫn bồ? ...

Đàn ông hoàn hảo là người yêu cả vợ lẫn bồ?

04/07/2017 17:45        Lượt xem : 357       Tác giả: vtmhn

Đàn ông hoàn hảo là người yêu cả vợ lẫn bồ?
5 (100%) 1 vote

Người đàn ông hoàn hảo không chỉ làm tròn vai trò của người chồng mẫu mực hết lòng yêu thương vợ còn mà còn biết cách thể hiện tình yêu với cả bồ. 

Cuộc sống hôn nhân viên mãn

Cuộc sống hôn nhân viên mãn

Cuộc sống hôn nhân viên mãn

Trên thực tế, có nhiều gia đình không có được cuộc sống hôn nhân viên mãn. Có nhiều gia đình vướng phải tình huống “dở khóc dở cười” như chồng đi cặp bồ khiến cuộc hôn nhân rạn nứt. Bên cạnh đó, có nhiều gia đình có được cuộc sống hạnh phúc thật sự khi cả 2 vợ chồng  biết yêu thương tôn trọng nhau, cùng xây dưng một gia đình êm ấm.

Một người chồng tốt hết lòng yêu thương vợ con, luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Những ông chồng này chưa bao giờ quên những ngày kỉ niệm của vợ chồng, sinh nhật của vợ con. Dù bận rộn, những ông chồng cố gắng thu xếp thời gian tổ chức một bữa tiệc sang trọng hoặc thỉnh thoảng đưa vợ con đi du lịch, nghỉ mát. Những ngày lễ tết, họ sắm sửa quà cáp đầy đủ cho họ hàng 2 bên. Hiểu tâm lý của phụ nữ thích làm đẹp, những ông chồng thường xuyên đưa vợ đến Viện thẩm mỹ làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi. Giúp vợ mãi trẻ trung, xinh đẹp như thời con gái.

Trả đáp ân tình của chồng, các bà vợ thường hay khoe hình chồng con, khoe những bữa ăn mình nấu với dáng vẻ một người phụ nữ có gia đình hạnh phúc, viên mãn lên trang mạng xã hội.

Đàn ông có vợ vẫn muốn có cả bồ

Song hành những người đàn ông của gia đình vẫn có không ít người không chỉ thương vợ con mà còn yêu cả bồ. Những cô nàng này luôn trẻ trung, xinh đẹp hơn vợ. Bồ của chồng có thể là đối tác công việc hoặc là đồng nghiệp ở cạnh nhau nhau 8 tiếng một ngày. Ban ngày, họ dành trọn thời gian cho bồ còn tối vẫn về nhà rất đúng giờ với vợ con. Vì vậy trong giới đàn ông vẫn có câu “Sáng đưa cơm đi ăn phở, trưa đưa phở đi ăn cơm”.

Đến với bồ, các ông chồng luôn có một lý do chung nàng là tình yêu đích thực của mình, sống với vợ chỉ là tình thương, nghĩa vụ và vì con. Vì thương con còn nhỏ không chịu được cú sốc bố mẹ ly hôn nên không thể tự do đến với bồ. Để bù đắp sự thiệt thòi của bồ, anh chồng thường dành tặng cho các cô nàng những món quà đắt tiền như: trang sức, kim cương, căn hộ. Nhiều khi nói dối vợ viện lý do bận công việc rồi đưa bồ đi làm đẹp với dịch vụ căng da mặt ở Viện thẩm mỹ Hà Nội hoặc đi du lịch. Những ông chồng luôn cố gắng tìm cách lấy sự thông cảm của bồ và hứa lên hứa xuống sẽ mang lại cho em một danh chính ngôn thuận.

Người đàn ông hoàn hảo biết cách thương vợ, yêu bồ

Người đàn ông hoàn hảo biết thương vợ, yêu bồ

Người đàn ông hoàn hảo biết thương vợ, yêu bồ

Những người đàn ông này không bao  giờ chịu ly hôn vợ. Họ biết cách ẩn mình rất kỹ và không bao giờ để mình bị phát hiện. Khi bên cạnh vợ, họ sẵn sàng chụp hình còn với bồ thì không bao giờ. Bồ nhắn tin đến xem xong họ xó ngay. Thường dặn bồ không nên dùng nước hoa hay để lại những dấu vết trên áo chàng như vết son môi tránh vợ nghi ngờ. Họ luôn là người chủ động trong mọi cuộc hẹn với bồ.

Họ luôn tìm cách, viện mọi lý do kéo dài mối quan hệ của 2 người cho đến khi nào cô bồ chán, mệt mỏi tự bỏ đi. Nếu cô bồ là người biết điều, không đòi hỏi hay muốn chiếm hữu người đàn ông này, mối quan hệ này sẽ được kéo dài mãi mãi. Những người đàn ông này không bao giờ muốn dứt khỏi vòng tay người phụ nữ họ yêu.

Một người đàn ông hoàn hảo thường rất tâm lý và chu đáo. Về nhà luôn làm tròn vai trò của một người chồng, hết lòng yêu thương vợ con. Bên cạnh bồ, họ tỏ ra mình đang rất cần nàng và cảm thấy thoải mái khi có em bên cạnh mình. Ở chỗ làm họ luôn được coi là một người đàn ông lịch sự, ga lăng, thân thiện và gần gũi. Họ sẵn sàng giúp đỡ,cười đùa với tất cả mọi người. Vì vậy, họ luôn được coi là mẫu người đàn ông hoàn hảo khiến bao cô nàng mong muốn có được.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->