fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn ông đừng dại rước phụ nữ có tướng mũi phá nhà về làm vợ ...

Đàn ông đừng dại rước phụ nữ có tướng mũi phá nhà về làm vợ

08/05/2017 08:35        Lượt xem : 2.275       Tác giả: vtmhn

Đàn ông đừng dại rước phụ nữ có tướng mũi phá nhà về làm vợ
3 (60%) 2 votes

Tướng mũi phá nhà thể hiện rõ nét trên khuôn mặt người phụ nữ giúp mọi người cũng như đàn ông nên cân nhắc nếu như muốn lấy về làm vợ.

Những tướng mũi phá nhà của phụ nữ đàn ông không nên lấy làm vợ

Những tướng mũi phá nhà của phụ nữ đàn ông không nên lấy làm vợ

Những tướng mũi phá nhà đàn ông nên tránh

Xương trên sống mũi nhô lên

Xương trên sống mũi nhô lên là một trong những tướng mũi phá nhà đặc trưng và dễ nhận biết nhất. Phụ nữ sở hữu tướng mũi có phần xương ở sống mũi nhô lên thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, gia đình không thịnh vượng. Nếu như người đàn ông không may lấy phải người phụ nữ này về làm vợ thì dù có ngoan hiền như nào thì sau khi lấy vợ về cũng trở nên lăng nhăng, rượu chè, giá gú thường xuyên đi tìm của lạ và thậm chí còn mắc trọng bệnh.

Xương trên sống mũi nhô lên là tướng phụ nữ xấu

Xương trên sống mũi nhô lên là tướng phụ nữ xấu

Bên cạnh đó phụ nữ có sống mũi khấp khểnh thường biểu hiện cho sự chia cắt, không hòa thuận trong cuộc sống gia đình, con cái bơ vơ. Theo nhân tướng học, xương sống mũi gồ nổi lên bao nhiêu đốt thì thể hiện số đời chồng mà phụ nữ phải kết hôn.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao nhưng gầy và lộ xương

Theo quan điểm thông thường thì phụ nữ sở hữu tướng mũi sống cao là biểu hiện cho sự sung sướng, giàu sang tuy nhiên nó trở nên sóng gió nếu như người phụ nữ sở hữu tướng mũi cao nhưng gầy và lộ xương. Đây là tướng mũi phá nhà khiến phụ nữ luôn gặp phải sự thăng trầm đặc biệt là chuyện hôn nhân.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao nhưng gầy và lộ xương lận đận trong hôn nhân

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao nhưng gầy và lộ xương lận đận trong hôn nhân

Mối quan hệ vợ chồng đối với những người phụ nữ sở hữu tướng mũi cao gầy này thường gặp nhiều sóng gió. Người đàn ông nếu như lấy phải người phụ nữ có tướng mũi như này sẽ thanh bại danh liệt, làm ăn không tốt, con cái mắc tệ nạn xã hội, thay đổi tâm tính khiến bản thân có nguy cơ bạo lực trong gia đình.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch

Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường là những người phụ nữ giỏi trong giao tiếp, khéo léo trong cuộc sống. Trong công việc những người phụ nữ này luôn được mọi người nể phục bởi trình độ cũng như kiến thức của bản thân, luôn có ý thức, mục tiêu hoàn thiện công việc của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường là người phụ nữ sống để bụng và bắt bẻ người khác

Phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường là người phụ nữ sống để bụng và bắt bẻ người khác

Tuy nhiên phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch được coi là tướng mũi phá nhà bởi họ có tính chua ngoa, đánh đá, miệng lưỡi họ luôn khiến người khác cảm thấy ghê sợ. Tuy giỏi ăn nói nhưng họ lại luôn bắt bẻ người khác từ những điều nhỏ nhặt nhất, thường xuyên để bụng vì vậy mà cuộc sống gia đình không được yên ấm.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi tỏi

Phụ nữ có tướng mũi củ tỏi có nghĩa là mũi của họ có hình dáng như củ tỏi, đây là loại mũi có tướng cực kỳ xấu và đàn ông nên tránh những loại phụ nữ có tướng mũi như thế này. Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này là người kiêu ngạo, tự phụ luôn coi bản thân là nhất và không bao giờ để ý đến cảm nhận của người xung quanh. Nếu như bạn không may sở hữu những tướng mũi như này thì đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn đi xuống địa ngục.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi hình củ tỏi thường là người không chăm lo đến chồng con

Phụ nữ sở hữu tướng mũi hình củ tỏi thường là người không chăm lo đến chồng con

Hơn nữa những người phụ nữ sở hữu tướng mũi hình củ tỏi thường là người không chăm lo đến chồng con, gia đình, bỏ mặc chồng con để ham vui với những sở thích của bản thân, không tôn trọng chồng. Có thể nói người đàn ông nào vô phúc mới lấy phải cô vợ có tướng mũi như này.

Phụ nữ có tướng mũi xiên vẹo

Đây cũng là một trong những loại tướng mũi phá nhà mà đàn ông nên tránh bởi phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường có cuộc hôn nhân không viên mãn, họ thông minh vặt và sống chỉ biết lợi dụng đối với những người nào mà họ cảm thấy có lợi cho bản thân, nếu không có lợi thì họ không bao giờ thèm quan tâm. Ngay cả bản thân bạn cũng nên phải cẩn trọng với loại phụ nữ này bởi có khi chính bạn là người bị lợi dụng.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi xiên vẹo là tướng mũi phá nhà và gia đình

Phụ nữ sở hữu tướng mũi xiên vẹo là tướng mũi phá nhà và gia đình

Phụ nữ có tướng mũi xiêu vẹo quản thúc chồng con một cách chặt chẽ khiến cuộc sống gia đình trở nên áp lực, ngột ngạt, không muốn ở nhà. Nếu bạn lấy phải người phụ nữ này đồng nghĩa với việc bạn đã đặt dấu chấm hết cho cuộc đời mình.

Bạn có thuộc một trong những người phụ nữ sở hữu tướng mũi trong bài viết phía trên không? Nếu có thì bạn cũng đừng nên lo lắng cho hạnh phúc cũng như công việc ngoại giao của mình bởi mọi thứ đều có thể thay đổi được khi bạn áp dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi

Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi mà hiện nay đang được khách hàng đánh giá cao tại Viện thẩm mỹ Hà Nội như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line, phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi hếch, chỉnh hình sống mũi gồ…giúp bạn thay đổi hình dáng mũi và tự tin hơn trong giao tiếp cũng như thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ mũi bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->