fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn ông “dê xồm” thường bẫy các cô gái lên giường bằng cách nào? ...

Đàn ông “dê xồm” thường bẫy các cô gái lên giường bằng cách nào?

22/03/2017 14:51        Lượt xem : 1.460       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đàn ông “dê xồm” thường bẫy các cô gái lên giường bằng cách nào?
5 (100%) 2 votes

Những anh chàng sở khanh thường khao khát tình một đêm rồi đường ai nấy đi. Vì thế, con gái phải cẩn thận với những gã chỉ chăm chăm đưa bạn lên giường nhé.

Đưa bạn gái đi nhậu thật say

Đưa bạn gái đi nhậu thật say

Đưa bạn gái đi nhậu thật say

Được bạn trai đưa đi dự tiệc hoặc ra mắt bạn bè chắc hẳn cô gái trẻ nào cũng đều rung động. Bởi theo quan niệm của các cô gái đó là biểu hiện của một chàng trai muốn xác định lâu dài với bạn. Nhưng hãy cẩn thận với những anh chàng chỉ chăm chăm đưa bạn đi nhậu rồi uống rất say. Đây là một trong những chiêu trò của những gã “sở khanh”. Theo diễn biến tâm lý khi muốn tiếp cận bạn, anh ta sẽ rỉ tai bạn rằng: “Hiện giờ anh đang mệt quá, mình có thể kiếm chỗ nào gần đây nghỉ tạm. Khi nào đỡ mệt anh sẽ đưa em về”.

Câu nói này nghe rất có lý bởi nếu anh ta say thực sự sẽ chẳng thể đưa bạn về nhà. Hơn nữa, nếu đưa được bạn về, thì chính bạn là người cảm thấy lo lắng liệu rằng gã ta có đủ sức để về tới nhà. Với tâm lý đó, đảm bảo nàng rất khó để từ chối. Và thế là nhiều cô gái đành gật đầu đồng ý “tình một đêm”. Ngược lại nếu là một chàng trai yêu bạn thật lòng, họ chẳng bao giờ quá chén khi đi cùng bạn.

Tích cực rủ bạn gái sang nhà chơi khi anh ở một mình

Thường xuyên rủ bạn về phòng trọ chơi khi anh ấy chỉ ở một mình cũng là một trong những đặc điểm nhận dạng của gã “sở khanh”. Ngay cả khi bạn muốn đi ăn hoặc đi chơi bên ngoài, anh ấy vẫn cố thuyết phục bạn gói gọn trong phòng. Khi đó anh sẽ đưa ra một loạt những lý do chính đáng: Anh thích ăn đồ em nấu/ Anh không thích ra đường khói bụi/ Anh muốn tụi mình có không gian riêng. Đằng sau những hoạt động có vẻ trong sáng, ấy chàng lại muốn riêng tư hơn nữa.

Những lúc này đòi hỏi bạn phải đủ tỉnh táo và nói với anh ta rằng: em chưa đủ sẵn sàng để làm chuyện ấy. Nếu anh ta vãn nài ép, dỗ ngon dỗ ngọt thì bạn nên suy nghĩ lại mối tình này. Nếu bạn thật sự xác định giữ mình, hãy tránh những “cái bẫy không gian riêng tư”. Hoặc chàng mời bạn khi về nhà hãy khéo léo từ chối. Nếu anh ấy là người yêu bạn thật sự, trước sau gì cũng sống với nhau cả đời. Vậy thì hà cớ gì lại chạm đến người yêu khi cô ấy chưa sẵn sàng.

Lên kế hoạch đi phượt dù tình yêu chưa đủ chín

Anh chàng râu xanh thường tìm mọi cách đưa bạn lên giường dù tình yêu chưa đủ chín

Anh chàng râu xanh thường tìm mọi cách đưa bạn lên giường dù tình yêu chưa đủ chín

Gần đây chắc chắn bạn đã theo dõi không ít chuyện những gã yêu râu xanh rủ các cô sinh viên đi phượt cùng. Nếu là người yêu thì chuyện đi du lịch, đi phượt quá tuyệt vời. Nhưng nếu hai người vừa quen nhau chưa đầy 1 tháng thì phải xem lại người mời đi phượt có ẩn ý gì. Bởi những chuyến đi phượt bao giờ cũng phải qua đêm. Trong một không gian lãng mạn, chuyện gì đến ắt nó sẽ dễ đến hơn.

Nếu tình yêu chưa đủ chín, bạn chưa sẵn sàng để đối phó với tình huống nảy sinh chuyện chăn gối hãy từ chối thẳng thắn. Dù chàng có vẽ ra viễn cảnh hấp dẫn đến đâu, bạn cũng kiên quyết không nên đi. Hãy cẩn trọng lời mời du lịch riêng của chàng trai mới quen. Bởi đàn ông chín chắn, họ không bao giờ có hành động vội vã, khiếm nhã khi đang yêu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->