fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn ông có tướng bạc tình trở mặt sau chia tay chị em nên cẩn thận ...

Đàn ông có tướng bạc tình trở mặt sau chia tay chị em nên cẩn thận

08/05/2017 16:32        Lượt xem : 488       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Đàn ông có tướng bạc tình trở mặt sau chia tay chị em nên cẩn thận
5 (100%) 1 vote

Sau chia tay người đàn ông lịch lãm luôn chấp nhận mọi việc như điều dĩ nhiên, những có một số người luôn cay cú trở mặt với người mình yêu một cách thẳng thừng.

Rất nhiều trường hợp đàn ông chia tay thì ráo riết đòi quà rồi đi nói xấu người yêu cũ thẩm chí công khai những chuyện thầm kín….và theo nhân tướng học thì những người đàn ông có tướng mặt sao sẽ khiến bạn gặp rắc rối khi tình cảm đã hết.

Người đàn ông có tướng lông mày vừa ngắn lại vừa mỏng

Người đàn ông có tướng lông mày vừa ngắn lại vừa mỏng

Người đàn ông có tướng lông mày vừa ngắn lại vừa mỏng

Những người đàn ông có lông mày ngắn lại mỏng thường cực kỳ bạc tình bạc nghĩa, trong lúc yêu rất dễ căng thẳng với bạn gái trong chuyện tiền nong, còn khi tan đàn xẻ nghé họ bao giờ cũng coi như chưa từng gặp mặt và không hề biết đến sự tồn tại của người yêu cũ.

Dù bạn có gặp khó khăn gì cũng đừng bao giờ hi vọng những mạnh thường quân này giúp đỡ, thẩm chí anh ta còn để thêm dầu vào lửa cười thầm khi bạn gặp khó khăn hay sa sút.

Sống mũi như lưỡi dao

Nếu người đàn ông của bạn hay bạn chọn phải một người có kiểu sống mũi chỉ có xương mà không có thịt, mũi thẳng đứng, đầu mũi nhọn hoắc thì xin chia buồn bạn đã chọn nhầm người.

Với những người đàn ông có kiểu mũi này thuộc tuýp người dẻo miệng nói ngọt đến tận xương những lại cực kỳ đểu giả. Họ luôn chèo kéo dụ dỗ bạn gái phải bỏ tiền trong mọi trường hợp chu cấp mọi bề và sau đó thì chia tay không một chút ái náy.

Sống mũi như lưỡi dao

Sống mũi như lưỡi dao

Đây chính là mẫu người đào mỏ, tuy nhiên không phải người nào cũng thế nếu bạn không mong muốn sở hữu một tướng mũi khiến mất điểm trước mặt bạn gái thì có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line để tránh những điều không hay trong tình duyên cũng như sự nghiệp của mình.

Những người đàn ông có cằm trơ xương

Những người đàn ông thường có chiếc cằm xương xẩu không có thịt thì bạn không nên kết thân giao, đặc biệt là trong chuyện yêu đương dưới hỏi. Những người có tình này thường nhặt chặt bi, nhưng bủn xỉn ki bo hay thù oán lấy oán báo ơn tính tình nhỏ mọn…

Những người này họ thường không biết đến khái niệm thương hoa tiếc ngọc, ngay cả khi yêu họ cũng phải đòi hỏi người ấy phải chia sẽ về mặt tiền bạc hay vật chất. Khi chia tay dù bạn có nợ anh ta 1 đồng thì anh ta cũng sẽ đòi lại cho bằng hết mới thôi.

Chính vì thế, để tránh những nhận xét không hay về mình, nam giới có tướng số như vậy thường lận đạn trong việc tình yêu, con gái nhìn thấy những tướng mạo này thường xa lạnh. Bởi thế họ thường tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để phẫu thuật chỉnh hình tướng số, mang đến khuôn mặt đẹp và nam tính, và thuận lợi trong việc kết giao tình thâm hay tình duyên.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->