fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn bà một đời chồng có tìm được hạnh phúc không? ...

Đàn bà một đời chồng có tìm được hạnh phúc không?

15/04/2017 17:12        Lượt xem : 281       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đàn bà một đời chồng có tìm được hạnh phúc không?
5 (100%) 2 votes

Đàn bà đã có một đời chồng như tôi làm gì có ai chấp nhận, lòng tự trọng của đàn ông cao lắm. Có mấy ai lại chịu đi ăn đồ thừa của người khác bao giờ?

Trước đây tôi luôn mặc cảm về thân phận của mình và chẳng dám giao lưu làm quen với ai, chỉ vì tôi đã có một đời chồng. Một cuộc hôn nhân như cuộc sống địa ngục với người chồng vũ  phu tàn bạo. Cũng chỉ vì tôi có chút nhan sắc nên chồng luôn lấy cớ ghen lung tung, rồi đánh đập tôi cho thỏa tính thú của hắn.

Cuộc hôn nhân như sống dưới địa ngục

Tôi đã chịu đựng người chồng thô lỗ vũ phu suốt 5 năm trời

Tôi đã chịu đựng người chồng thô lỗ vũ phu suốt 5 năm trời

Ngay từ khi yêu tôi biết anh đã có tính ghen rồi nhưng tôi không nghĩ rằng anh lại thô lỗ, dám động chân động tay với vợ. Hồi đó, chỉ vì ghen với anh bạn đồng nghiệp của tôi mà anh đánh tôi không thương tiếc. Người tôi bầm dập thâm tím mà chẳng dám ra khỏi nhà, tôi phải ở nhà một tuần liền không thể đến cơ quan làm việc. Những mối quan hệ của tôi bị cấm tiệt, anh không cho tôi tiếp xúc với ai, hàng ngày chỉ đi đến cơ quan và về nhà. Cả một thời gian dài tôi trầm cảm và suýt tự tử. Có lúc thiết nghĩ, mình đã lấy nhầm chồng.

Hôn nhân của tôi kéo dài 5 năm, tôi sống trong địa ngục, khổ đau. Anh công việc không ổn định thường gây mâu thuẫn với đồng nghiệp rồi về đổ lên đầu tôi. Đêm anh uống rượu say về cũng đánh đập tôi vô cơ, cơ thể tôi chịu đựng bao nhiêu vết hằn, vết sẹo do những trận đánh đập của anh để lại.

Gái một đời chồng mặc cảm và tự ti

5 năm chịu đựng những đòn roi và tủi nhục, tôi quyết li hôn với anh, may sao tôi có bạn làm luật sư đã tận tình giúp đỡ để tôi được li hôn đơn phương. Cuộc tranh chấp cũng kéo dài 1 năm tôi mới được tự do và giải thoát. Tôi sống một mình và trở nên khép kín hơn, tôi chẳng dám tìm cho mình tình yêu mới nữa. Có nhiều người đàn ông chủ động là quen và tán tỉnh nhưng tôi không dám đón nhận tình cảm của ai cả. Nỗi ám ảnh của cuộc hôn nhân trước khiến tôi sợ hãi, sợ lấy chồng.

Với lại tôi là gái đã có một đời chồng thì còn ai dám yêu và lấy tôi nữa. Cho dù anh ta có chấp nhận tôi thì bố mẹ, gia đình anh chắc chắn sẽ phản đối, tôi cũng biết thân biết phận nên ở vậy cho lành.Ngắm cơ thể mình trong gương, nhìn những vết sẹo hằn trên lưng, ngực, đùi… tôi lại tưởng tượng ra cảnh chồng cũ vũ phu đánh đập. Đến bây giờ dù đã li hôn rồi trong giấc mơ tôi vẫn bị ám ảnh.

Có nên đón nhận tình yêu mới?

Một lần nữa con tim tôi lại thổn thức rung động vì tình yêu

Một lần nữa con tim tôi lại thổn thức rung động vì tình yêu

Và rồi anh đến như một cơn mưa rào tưới tắm cho mảnh đất khô hạn là tôi. Lần đầu tiên con tim tôi lại lỗi nhịp khi đứng trước anh. Một người đàn ông mạnh mẽ, chững chạc, anh đem lại cho tôi cảm giác an toàn  bởi giọng nói trầm ấm, dịu ngọt của anh. Tôi lại yêu anh nhưng không còn là tình yêu bồng bột, ngây thơ nữa, tôi nhìn nhận tình yêu một cách lí trí hơn.

Tôi đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để phẫu thuật xóa bỏ những vết sẹo trước đây. Tôi muốn xóa sạch những quá khứ của mình, tôi muốn đến với anh một cách trọn vẹn nhất. Với công nghệ Laser YAG điều trị sẹo sau tai nạn, cơ thể tôi đã hoàn toàn biến mát những vết sẹo trước đây. Trả lại cho tôi làn da mịn màng, trắng trẻo như trước, tôi không còn lo sợ anh biết về quá khứ của mình nữa.

Nhưng thực sự tôi vẫn chùng chằng, nửa muốn đón nhận anh, nửa không muốn. Tôi sợ anh sẽ biết sự thật về tôi và bỏ tôi lại nơi đây, tôi sợ lại một lần nữa thất bại trong tình yêu? Tôi lo lắng lắm, bây giờ tôi phải làm thế nào để được anh chấp nhận, tôi có nên nói sự thật với anh không? Liệu phụ nữ một đời chồng như tôi còn có thể tìm cho mình hạnh phúc mới? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->