fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn bà đừng dại dột hi sinh tất cả vì chồng ...

Đàn bà đừng dại dột hi sinh tất cả vì chồng

05/05/2017 10:28        Lượt xem : 103       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đàn bà đừng dại dột hi sinh tất cả vì chồng
5 (100%) 1 vote

Chị cứ nghĩ mình có gia đình hạnh phúc với người chồng mẫu mực lại thành đạt, con ngoan nhưng có ngờ đâu chính chồng ngoại tình có con riêng sau lưng chị.

Chị là người đàn bà hiền lành luôn nhẫn nhục chịu đựng mọi chuyện, chị luôn sống vì chồng vì con chứ chẳng nghĩ đến bản thân mình, chị có thể mặc tạm chiếc áo đã sờn cũ từ lâu nhưng nhất định không để chồng và con phải mặc đồ kĩ đi làm, đi học bao giờ. Chị cố gắng làm tròn vẹn mọi công việc trong nhà rồi mới đến cơ quan làm việc, thậm chí còn chuẩn bị cả cơm trưa cho chồng mang đi, ở cơ quan anh ai cũng trầm trồ anh có vợ đảm đang lại khéo léo chăm gia đình.

Bí mật của chồng hay gọi điện lúc nửa đêm

Chị phát hiện chồng thường hay gọi điện lúc nửa đêm cho người đàn bà khác

Chị phát hiện chồng thường hay gọi điện lúc nửa đêm cho người đàn bà khác

Chồng ngoại tình và có con riêng chị không biết vì chị còn bao nhiêu việc phải lo, chị đâu thể kiểm soát nổi cả những mối quan hệ của anh, chị vẫn luôn tin tưởng anh là người chồng mẫu mực của gia đình, có ngờ đâu một ngày anh phản bội chị. Nửa đêm chị tỉnh dậy vì không thấy anh bên cạnh, hóa ra anh đang nói chuyện ở ngoài ban công với ai đó, chị lại gần mới biết anh nói chuyện với cô nhân tình của anh một cách ngọt ngào.

Nghe những lời nói yêu thương thắm thiết của anh, chị mới thấy đau đớn, nỗi đau bị phản bội cứ dâng trào, chị lặng lẽ ra chỗ khác và không để anh biết được. Cuộc nói chuyện kết thúc anh bước vào phòng ngủ và quay lưng về phía chị, không còn vòng tay ôm chị ngủ mỗi tối, chẳng còn cái hôn nồng nàn, lâu lắm rồi chị mới nhận ra điều này. Cả đêm chị mất ngủ, chị nghĩ lại tất cả những gì mình đã làm bao nhiêu năm qua, chị chẳng có được gì ngoài đứa con ngoan ngoãn, chị muốn theo dõi hành tung của chồng.

Phát hiện ra chồng ngoại tình và có con riêng

Như thường ngày chị vẫn chuẩn bị đầy đủ cơm trưa cho anh, vẫn bộ mặt bình thản đó, chị đi theo anh đến cơ quan làm việc, chị muốn làm sáng tỏ mọi chuyện. Tan giờ anh lấy xe đi đến một ngôi nhà cách xa chỗ làm khoảng 10km, một ngườiphụ nữ xinh đẹp ra mở cổng cho anh, còn có cả một đứa con gái nhỏ nữa, trông họ đúng là một gia đình hạnh phúc. Hóa ra chồng ngoại tình và có con riêng nữa, anh đã giấu chị bao lâu rồi, tại sao chị có thể chủ quan đến như vậy.

Bấy lâu nay chị sống vì chồng vì con, chẳng bao giờ chị chú ý đến ngoại hình của mình, chị muốn làm người vợ yên phận để chồng yên tâm làm việc bên ngoài nhưng anh đã phản bội chị. Chị muốn làm đẹp, tìm thông tin trên mạng chị thấy Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ được các chị em đánh giá rất tốt, chị đã tìm đến để chăm sóc da mặt bằng công nghệ Oxy jet. Ngày trước chị sợ tốn tiền vì làm đẹp nhưng bây giờ chị cũng muốn mình được xinh đẹp và quyến rũ, mỗi tuần chị lại đến một lần, rồi chị đi mua sắm những bộ trang phục đắt tiền, chị cắt đi mái tóc dài trước đây thay vào mái tóc ngắn cá tính nổi bật.

Chị bế tắc trong cuộc hôn nhân đau đớn

Chị bế tắc và đau đớn trong cuộc hôn nhân này

Chị bế tắc và đau đớn trong cuộc hôn nhân này

Hôm đó chị ăn mặc lộng lẫy, trang điểm nhẹ cộng với mái tóc ngắn toát hợp với khuôn mặt, trông chị trẻ ra đến vài tuổi, chị hỏi anh chị có xinh bằng người tình của ạm không? Anh bất ngờ vì câu hỏi đó, chưa bao giờ anh thấy chị xinh đẹp như vậy, anh không nói nên lời. Giọng chị đều đều kể lại tất cả mọi chuyện hôm đó khiến anh tái mặt, anh xin lỗi chị vì đã phản bội chị và gia đình nhưng đó cũng là con anh trong một lần trót lỡ nên không thể từ bỏ, anh không thể bỏ đi ruột thịt máu mủ của mình.

Phải vì anh quá tốt là người sống có trách nhiệm với những gì mình gây ra nên anh có quyền làm chị tổn thương đến mức như vậy, chị đãlàm gì nên tội để anh khiến chị đau đớn thế này. Chị phải sống thế nào khi chồng ngoại tình và có con riêng, con chị cũng cần có đầy đủ bố mẹ, cần một mái ấm hạnh phúc nhưng chị không thể chung chồng được, chị bế tắc và phải làm sao đây, hạnh phúc của chị bao lâu nay sao có thể từ bỏ dễ dàng như vậy?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->