fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn bà đã cũ như em sẽ tìm được tình yêu chân thành chăng? ...

Đàn bà đã cũ như em sẽ tìm được tình yêu chân thành chăng?

21/05/2017 16:40        Lượt xem : 166       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Đàn bà đã cũ như em sẽ tìm được tình yêu chân thành chăng?
5 (100%) 2 votes

Lắm lúc suy nghĩ, đàn bà đã cũ như tôi có mấy bận được yêu thương chân thành đâu? Đó không phải tự tin chỉ là sự thật phũ phàng như thế.

Chấp nhận đàn bà đã cũ là điều không thể, tôi vẫn luôn nói với những người đàn ông đến với cuộc đời mình rằng, tôi là đàn bà đã cũ. Không phải khoe khoang hay gì cả, tôi chỉ muốn được sống thành thật với chính mình.

Đàn bà cũ, mấy bận được yêu thương chân thành?

Cái danh xưng đàn bà cũ thất khiến người ta đau lòng tủi hơn đến ngường nào khi nhắc đến, thế nhưng đã cũ không còn cái gì để họ vương vấn xót xa, chỉ là để lại nỗi tế tái và tổn thương trong lòng đàn bà đã cũ.

Tôi mọt người đàn bà đã cũ, từng yêu, yêu nồng nàn và yêu đầy tha thiết, cũng như những người đàn ba khác, tôi một lần yêu là như cho đi cả đời. Yêu cho đến hết, yêu thương đến cạn mà chưa từng hề hà hay suy nghĩ gì. Nhưng đó cũng chính là cái dại của người đàn bà yêu như thế.

Bởi không có điều gì quá nhiều là tốt cả, tình yêu cũng vậy, đàn bà yêu càng nhiều, cho đi không chút đắn đo thì một khi đã bội bạc lòng lại mang nhiều đỗ vỡ, bởi những hoan hả những chơi vơi lòng đã cạn kiệt vốn liếng yêu thương.

Tôi đã không biết mình từng trải qua những ngày tháng ấy như thế nào khi lòng chằng chịt những vết thương khó lành, tôi chỉ còn nhớ rằng bản thân đã mệt mỏi như thế nào để bước ra khỏi những đống hoang tàn đỏ vỡ ấy rồi bản thân lịa có thể bình thản như cậy được.

Đà bà cũ không còn trinh hay đi quá nhiều đỗ vỡ?

Người ra nói đàn bà đã cũ không còn trinh nguyên, hay đi qua quá nhiều đỗ vỡ. Ừ thì vậy, mấy ai nhìn thấy chúng đã bà cũ đau lòng bao giờ. Người ta chỉ bảo chúng tôi mạnh mẽ kiên cường, gan lỳ đến quật cường không có gì là không giám làm.

Thật ra chẳng có người phụ nữ nào mạnh mẽ cả, họ chỉ mạnh mẽ khi họ trải qua đầy đau thương. Khi đó họ không mạnh mẽ không tự thương lấy mình thì còn có thể ai thương họ.

Nếu những ai đã đi qua hết tổn thương đều không còn là những người mơ mộng hão huyền. Tôi đã không đủ niềm tin cho bất kỳ tình yêu nào , dù rằng vẫn muốn được yêu vẫn mong muốn được nhớ thường.

Đàn bà cũ nên làm mới bản thân mình

Đàn bà cũ nên làm mới bản thân mình

Đàn bà cũ nên làm mới bản thân mình

Đàn bà cũ nên làm mới bản thân mình là điều cần thiết, tôi thiết nghĩ rằng có đau thương có cũ thì tôi vẫn phải đẹp vẫn luôn luôn đẹp.

Cách giúp bạn đẹp tự nhiên và duy trì tuổi thanh xuân, bạn có thể áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Căng da mặt nội soi bác sĩ thực hiện một điểm chích nhỏ căng các lớp cân cơ các tổn chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn sức sống.

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->