fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn bà có tướng này không sớm thì muộn cũng bỏ chồng theo trai ...

Đàn bà có tướng này không sớm thì muộn cũng bỏ chồng theo trai

17/11/2017 16:50        Lượt xem : 390       Tác giả: vtmhn

Đàn bà có tướng này không sớm thì muộn cũng bỏ chồng theo trai
5 (100%) 3 votes

Theo nhân tướng học, đàn bà dễ ngoại tình thường có một số đặc điểm nhận biết khi nhìn vào ngoại hình. Hãy xem tướng đàn bà đa dâm có gì đặc biệt nhé!

Da mặt trắng hơi pha màu hồng

Theo tin tức thẩm mỹ & làm đẹp, đàn bà được trời phú cho đào hoa sắc tức gương mặt trắng hơi pha hồng hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhan thường đều háo dâm. Đặc điểm này thường biểu hiện của người phụ nữ đa “phu”.

 Phụ nữ có sắc da trắng pha hồng thường dễ ngoại tình


Phụ nữ có sắc da trắng pha hồng thường dễ ngoại tình

Phụ nữ cười lộ chân răng

Những ai thường có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục. Bên cạnh đó kết hợp với môi mỏng chứng tỏ họ thiếu điềm tình, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, thiếu chung thủy.

Nhân trung phụ nữ có tía đỏ

Theo Nhân tương học phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tùy theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi. Nếu người nào có nhân trung gãy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên thì cũng là một biểu hiện của háo dâm.

Trán nhọn, chân nhún nhảy

Phụ nữ có trán nhỏ, dáng đi nhún nhảy thường có bản tính tích bay nhảy, thích sự mới mẻ. Chính vì thế họ hay bị thu hút bởi những mối quan hệ ngoài luồng.

Mông cao, ngực mẩy

Phụ nữ có mông cao, ngực mẩy thường rất được cánh mày râu chú ý bởi ở họ có sức hút mạnh mẽ. Tuy nhiên điều này cũng cho thấy họ có nhu cầu tình dục rất cao nên khả năng ngoại tình cũng dễ dàng xảy ra.

Phụ nữ có mắt tam bạch   

Có thể bạn đầu phụ nữ sẽ không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên một thời gian sau khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn nếu mắt vẫn như bình thường thì ta sẽ thấy nhân trung có vạch màu hồng hoặc đỏ như vừa nói ở trên.

Phía dưới mắt có gân xanh xám

Phụ nữ có khuynh hướng ân ái vụng trộm ở phía dưới mắt thường có nếp lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt. Còn nếu ánh mắt đào hoa khi thấy người lạ thường liếc xéo đưa tình thường không chung thủy dễ bỏ bê gia đình chồng con để theo người mới. Ngoài ra nếu dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ, hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: Phụ nữ loại này bị xem là tiện dâm.

Một số đặc điểm khác của tương đàn bà đa dâm

Đàn ông cần cẩn thận nếu lấy tương phụ nữ đa dâm về làm vợ

Đàn ông cần cẩn thận nếu lấy tương phụ nữ đa dâm về làm vợ

  • Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy
  • Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, người nào thở khói rất mạnh chính là kẻ háo dâm.
  • Nếu có dáng ngồi vắt chéo chân, 2 bàn tay đan gối hoặc rung gối thì ít nhất trong đời họ cũng có vài ba lần thông dâm.
  • Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.
  • Bước đi nhún nhảy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

Tất cả những dấu hiệu trên đều cho thấy tướng đàn bà đa dâm dễ ngoại tình cánh mày râu nên chú ý nếu muốn cưới về làm vợ. Ngược lại với phụ nữ đã lập gia đình để tránh việc đấng phu quân mình bị sa ngã bởi những dụ hoặc bên ngoài thì nên biết cách giữ lửa trong hôn nhân, đặc biệt là chuyện phòng the. Đàn ông đều dễ dàng “gục ngã” trước thân hình quyến rũ với bầu ngực căng tròn nhưng hầu hết phụ nữ sau sinh lại ít ai giữ được điều này. Chính vì thế chị em cần tân trang nhan sắc nhất là vòng 1 của mình.

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngày càng phát triển giúp chị em cải thiện khuyết điểm vòng 1 nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ. Trong đó công nghệ nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ đội ngũ bác sĩ và công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đại đã giúp hàng trăm chị em sở hữu bầu ngực như ý. Vì vậy nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->