fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Dám chê vợ xấu, người chồng nhận cái kết thê thảm ...

Dám chê vợ xấu, người chồng nhận cái kết thê thảm

17/03/2017 11:43        Lượt xem : 4.924       Tác giả: vtmhn

Có được sự nghiệp nhờ gia đình Vợ, vậy mà Thành đã không biết quý trọng và giữ gìn, cặp bồ bên ngoài còn về chê vợ xấu. Và người chồng bội bác ấy đã phải nhận cái kết thê thảm.

Anh còn dám chê tôi xấu nữa không, đây là người tình của tôi đẹp trai và trẻ hơn anh gấp 10 lần. Bây giờ anh hãy trở về bàn tay trắng như lúc đầu khi anh chưa đến với tôi, nhưng may mắn hơn cho anh là lúc này anh không còn nợ nần gì và còn một ít tài sản tôi cho anh, còn công ty thì tôi sẽ lấy lại. Muốn “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” à, thế thì tôi chiều nhé”. Sau đó Lan khoác tay chàng trai kia bỏ đi, mặc cho Thành van xin sau lưng.

Phất lên nhờ gia đình vợ

Sau khi chia tay người yêu phá sản, dính nợ nần Thành vô cùng cô đơn và chán nản. Thành bỏ chốn  đô thị bon chen về quê làm lại từ đầu. Về quê Thành Tình cơ gặp Lan, một cô gái cũng khá xinh đẹp thân hình cũng “chuẩn”, nhưng Lan bị những người ở quê gọi là “Quá lứa lỡ thì” cố ấy đã 32 tuôi, hơn Thành 2 tuổi.

Phất lên nhờ gia đình vợ

Phất lên nhờ gia đình vợ

Lan là một cô gái nhiệt thành tuy nhìn hơi già giặn nhưng khá mặn mà. Còn Thành nhìn còn khá trẻ trung và đẹp trai. Về quê Thành cũng có nhiều cô gái thích nhưng anh không thấy ai hợp với mình. Còn với Lan, những khi Thành buồn đều gọi điện tâm sự với Lan như chị em. Thế rồi Thành mến Lan lúc nào không hay.

Nhà Lan cũng rất khá giả, nhưng cô ấy không hề kênh kiệu vì vậy sau một thời gian nói chuyện và tìm hiểu cũng vì gia đình Lan rất sốt ruột nên khi thấy Thành ngỏ ý với Lan thì rất tán thành và hai người đã lấy nhau.

Sau khi lấy Thanh, biết chồng còn nợ nần do phá sản nên đã nói với bố mẹ cho chồng mượn tiền trả nợ và làm lại từ đầu. Nhờ sự giúp đỡ của gia đình vợ Thành tiếp tục bắt đầu với mơ ước của mình, có thể do vợ chồng hợp nhau nên sự nghiệp của Thành khá ổn định.

Sau 1 năm lấy nhau, Lan mang bầu và có con. Thời gian ấy Thà khá bận nên không có nhiều thời gian để chăm con xúm cho vợ. Vì vậy mọi công việc trong gia đình đến con cái, đều do Lan gánh vác. Do quá bận bịu với gia đình con cái nên Lan không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân vì vậy cô ấy già đi trông thấy. Còn Thành ít tuổi hơn lại trẻ lâu nên càng ngày càng phong độ.

“Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”

Sau 5 năm lập ngiệp lại, công việc của Thành lên như diều gặp gió, vợ chồng Thành có của ra của vào. Đây cũng là lúc Thành thay đổi. Công việc của Thành ngày ngày phất nên thành thường xuyên phải đi giao du, gặp gỡ để có thể phát triển sự nghiệp của mình.

Đó cũng là lý do khiến Lan thông cảm cho những ngày đi sớm về muộn của Thành. Thực chất anh đã có một em trẻ trung xinh tươi bên ngoài. Thành thật lòng vẫn khá thương vợ và hơn hết sẽ không dám bỏ vợ bởi cổ phần chính trong công ty mà thành Lập là Lan và gia đình vợ. Biết là chán với bề ngoài của vợ nhưng Thành chị dám lén lút chứ không dám công khai.

 Sau khi được “ăn phở” bên ngoài về nhà nhìn thấy vợ già nua, ục ịch, xấu xí Thành thở dài: “Vợ xấu xí thế này làm sao chồng có cảm hứng gì được”. Nghe câu chê bai từ chồng Lan chỉ chống chế bằng câu: “Au bảo lấy vợ già hơn tuổi làm gì”, nhưng Lan cũng khá chột dạ và tự đặt câu hỏi, hay anh ta có cô nào bên ngoài, hơn nữa lâu nay mình đã không để ý đến bản thân.

“Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”

“Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”

Thành đi đâu cũng không giám mang vợ đi, tuy nhiên mỗi khi đi tiếp khác thì đều có một em xin tươi đi cùng và nói đó là thư ký, nhưng thực chất là bồ của Thành. Anh ta cứ hồn nhiền đưa cô gái trẻ mà không phải vợ đi khắp nơi và không nghĩ rằng vợ sẽ biết vì vợ bận con cái chỉ suốt ngày ở nhà. Thế nhưng từ lúc Thành chê Lan, cô đã nhờ người theo dõi và biết được Thành có người khác bên ngoài.

Tuy biết Thành cặp bồ, nhưng Lan cũng không nói. Cô lên kế hoạch trả thù người chồng tệ bạc, cô đề nghị với chồng cho con đi học và trực tiếp quản lý công ty cùng chồng. Trước khi đến công ty, Lan cũng đề nghị tuốt tát lại nhan sặc, Lan cũng nói chồng sẽ vắng nhà một thời gian. Vậy là Lan lên kế hoạch để Phẫu thuật thẩm mỹ lại toàn bộ bản thân và phải đẹp hơn ả nhân tình của chồng.

Cô đã tham khảo và chọn được cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín đó là Viện Thẩm mỹ Hà Nội, số 14 Yên Phụ. Cô lựa chọn thẩm mỹ Tre hóa da, nâng mũi, gọt cằm, cắt mí mắt và hút mỡ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Lan đã thay đổi hoàn toàn. Cô trở nên vô cùng xinh đẹp và trẻ trung khiến chồng cô thậm chí không nhận ra.

Sau thẩm mỵ cô đến công ty thì biết chồng đã đi du lịch, cô biết ngay chồng mình đã nhân cơ hội vợ đi vắng để “hú hí” với ả nhân tình. Nhân lúc chồng đi vắng, cô đã lên kế hoạch để thâu tóm và tiếp quản lại toàn bộ sổ sách công ty. Sau đó, cô đã thuê một chàng trai thật đẹp và trẻ cùng cô đến địa điểm chồng du lịch vì trước đó Lan đã cài định vị trên điện thoại chồng. Quả không sai, chông cô đang cùng ả nhân tình ăn tiệc ở một nơi thật sang trọng. Lúc này, Lan khoách tay anh chàng đẹp trai kia đến trước mặt chồng. Lúc này, người chồng thấy một cô gái vô cùng xinh đẹp đứng trước mặt mình mà mắt tròn mắt dẹp. Sau đó, cô đưa cho chồng chiếc điện thoại để chồng biết chính là vợ, sau đó đưa ra xấp ảnh Thành tình tứ với nhân tình cùng tờ đơn ly hôn.

Biết là vợ, Thành vô cùng kinh ngạt và quỳ xuống xin tha thứ, như đã quá muộn. Lúc này Lan mới lên tiếng: “Anh còn giám chê tôi xấu nữa không, đây là người tình của tôi đẹp trai và trẻ hơn anh gấp 10 lần. Bây giờ anh hãy trở về bàn tay trắng như lúc đầu khi anh chưa đến với tôi, nhưng may mắn hơn cho anh là lúc này anh không còn nợ nần gì và còn một ít tài sản tôi cho anh, còn công ty thì tôi sẽ lấy lại. Muốn “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” à, thế thì tôi chiều nhé”. Sau đó Lan khoác tay chàng trai kia bỏ đi, mặc cho Thành van xin đằng sau. Ả nhân tình thì cũng vô cùng bất ngờ và không biết gia sản mà Thành có là của vợ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->