fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Da trắng như Ngọc Trinh nhờ cách làm trắng da mặt từ nước gạo ...

Da trắng như Ngọc Trinh nhờ cách làm trắng da mặt từ nước gạo

19/01/2017 15:09        Lượt xem : 81       Tác giả: Nguyễn Huệ

Da mặt trắng ngần của nữ hoàng nội y khiến chị em “ghen tị”. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da đó nhờ cách làm trắng da mặt từ nước gạo.

Cách làm trắng da mặt từ nước vo gạo hằng ngày

Cách làm trắng da mặt từ nước vo gạo hằng ngày

Cách làm trắng da mặt từ nước vo gạo hằng ngày

Nước vo gạo từ lâu được ví như thần dược làm trắng da của phái đẹp. Bạn có thể thực hiện công thức làm đẹp da này bằng cách đơn giản như sau. Cho gạo vào nước sạch, vo qua, bỏ nước đầu. Sau đó vo gạo kĩ hơn lần 2, chắt nước gạo ra một chiếc chậu nhỏ.

Bạn đem chậu nước vo gạo, đặt vào trong tủ lạnh để qua đêm. Sau một đêm những gạn đục nổi lên, bạn gạn lấy phần trắng đục và cho vào trong nước để rửa mặt. Bạn đổ thêm một chút nước ấm, sữa tươi không đường vào rồi sử dụng nước này để rửa mặt. Trong khi rửa hãy nhớ massage nhẹ nhàng xung quanh mặt nhé. Cuối cùng, rửa mặt lại thật sạch bằng nước. Công thức này giúp da mặt bạn trở nên trắng sáng, căng mịn, tránh được tình trạng khô, nẻ da vào mùa đông.

Cách làm trắng da mặt nhờ đắp mặt nạ bằng nước vo gạo

Bên cạnh việc sử dụng nước gạo tự nhiên, để làm trắng da mặt, bạn có thể áp dụng công thức tự làm mặt nạ bằng “thần dược” trê. Đầu tiên bạn cũng đem gạo cho vào nước vo qua rồi đổ nước đầu đi. Sau đó đổ nước vo tiếp lần 2 rồi dùng một cái âu sạch gạn lấy nước gạo.

Để cho âu nước gạo này lắng đọng xuống rồi gạn đổ phần nước của âu gạo đi. Tiếp đến lấy phần lắng đọng xuống dưới. Sau đó thoa đều nước gạo lên trên mặt, thực hiện massage nhẹ nhàng. Sau đó lớp nước gạo này sẽ khô lại, bạn tiếp tục đắp thêm một lớp nữa. Ngoài ra, bạn có thể pha thêm sữa tươi vào nước gạo, đắp lên mặt. Mỗi tuần thực hiện từ 2 – 3 lần đắp, rửa mặt bằng nước gạo, sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng như nữ hoàng nội y.

Ngoài cách làm trắng da mặt từ nước gạo, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trẻ hóa làn da bằng căng da mặt nội soi dưới đây.

Cách làm da mặt trẻ trung, trắng sáng nhờ căng da mặt nội soi

Cách làm da mặt trẻ trung, trắng sáng nhờ căng da mặt nội soi

Cách làm da mặt trẻ trung, trắng sáng nhờ căng da mặt nội soi

Nếu như các phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng ngăn ngừa tình trạng da sạm, da bắt đầu thời kì lão hóa. Căng da mặt nội soi có khả năng “thách thức” quá trình lão hóa da lâu năm của chị em phụ nữ. Đây là phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật loại bỏ da thường, trùng nhiều, làm da căng hơn và trẻ lại.

Nguyên lí thực hiện căng da mặt nội soi: Sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để phóng chiếu toàn bộ cấu trúc da lên màn hình. Giúp bác sĩ thao tác chuẩn xác, đảm bảo không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, hệ thần kinh. Đặc biệt, vết mổ rất nhỏ lại được giấu kín nên không để lộ sẹo.

Kỹ thuật căng da mặt nội soi cho phép bóc tách, giải phóng toàn bộ phần da chảy xệ. Trên cơ sở đó làm căng các tổ chức đệm đỡ dưới da bằng cách khâu tổ chức da. Nhờ đó mang lại làn da trắng sáng, căng mịn sức sống. Hiện nay phương pháp căng da mặt nội soi được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp qua địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->