fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Da sẽ vĩnh viễn xấu nếu bạn mắc mãi các lỗi này ...

Da sẽ vĩnh viễn xấu nếu bạn mắc mãi các lỗi này

26/04/2017 15:06        Lượt xem : 66       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Da sẽ vĩnh viễn xấu nếu bạn mắc mãi các lỗi này
5 (100%) 2 votes

Các thói quen khiến bạn càng dưỡng da càng bảo vệ chăm sóc da thường xuyên khiến da ngày càng xấu xí hơn.

Hãy tránh những thói quen xấu hằng ngày dưới đây để tránh việc bạn càng làm đẹp da lại càng xấu xí.

Bạn thường xuyên rửa mặt hằng ngày

Bạn thường xuyên rửa mặt hằng ngày

Bạn thường xuyên rửa mặt hằng ngày

Theo các chuyên gia tại viện thẩm mỹ hà nội, việc rửa mặt hằng ngày tưởng chừng khiến da đẹp hơn nhưng đây là lại tác dụng xấu của làn da. Bởi rửa mặt nhiều sẽ khiến lượng dầu trên mặt không những giảm đi mà còn tiết ra nhiều hơn.

Đối với những cô nàng da dầu, việc rửa mặt hằng ngày sẽ khiến lượng dầu trên mặt không những giảm đi mà còn nhiều hơn. Số lượng tối đa sử dụng sản phẩm làn sách như sữa rửa mặt nên thực hiện ngày 2 lần sáng và tối.

Nếu bạn lạm dụng quá nhiều việc sữa sửa mặt khiến cho lớp dầu trên da mặt da sẽ dễ dàng nỗi mụn và trở nên nhạy cảm hơn.

Rửa toàn bộ vùng mặt

Kể cả sản phẩm sữa rửa mặt có dịu nhẹ và tốt đến đâu thì bạn cũng không nên để bọt xà phòng tiếp thu với khu vực nhạy cảm là đôi mắt và môi. Nếu bạn có thói quen thường xuyên rửa hết tất cả các vùng trên mặt thì nên tránh bởi như thế sẽ khiến cho hai vùng da mỏng sẽ nhanh chóng khô và lão hóa hơn.

Rửa toàn hộ vùng mặt

Rửa toàn hộ vùng mặt

Đối với vùng mắt và môi bạn nên dùng một ít dầu tẩy trăng cùng nước ấm để làm đẹp da nhanh chóng. Để tránh việc lão hóa nhanh chóng tăng cường độ căng da mặt hiệu quả.

Không nên rửa tay trước khi rửa mặt

Rửa tay trước khi rửa mắt vấn đề này được nhiều lần bàn bạc trong các cuộc hội thảo. Nếu bạn không rửa tay trước khi rửa mặt thì mặc nhiều sữa rửa mặt của bạn chỉ có tác dụng như một loại nước rửa tau và không thể làm sách khuôn mặt như bạn mong đợi.

Ngoài ra, bạn nên tẩy trang trước khi rửa mặt đây là bước cần thiết làm sạch sâu các bụi bẩn và sản phẩm dưỡng da đã sử dụng vào ban ngày. Nên sử dụng dầu tẩy trang má xa nhẹ nhàng trước khi rửa mặt để đạt được hiệu quả tối ưu.

Đặc biệt, việc tẩy tế bào chết cũng là điều cần thiết, bạn nên thực hiện mỗi tuần 2 lần để có làn da trắng sáng đẹp tự nhiên.

Hoặc bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp nhanh chóng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ tại đây : căng da mặt, căng da mặt nội soi, cắt mí..

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->